TIN GAME

Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, HLV Ren mở công việc ‘mượn’ tuyển thủ để thi đấu tại CKTG 2022

Rate this post

Chỉ một tuần nhưng HLV Ren biết các thành viên Saigon Buffalo vẫn chưa có thêm những tiến trình mới trong quá trình xin Visa.

Cách đây gần một tuần, Á Quân VCS – Saigon Buffalo đã thông báo về việc BeanJ, Froggy và Shogun đã được cấp Visa lần 1. Còn “Ngài Ren” phải hẹn lại lịch vì một vài sự cố. Dẫu vậy, SGB vẫn đang làm việc cùng Riot Games nên nhiều người hâm mộ hâm mộ, hi vọng đội tuyển sẽ hoàn thành Visa kịp.

Nhưng đến hôm nay, SGB bất ngờ “kêu cứu” Riot Games trên fanpage Twitter: “Riot làm ơn cho họ tôi đến Mexico với, những người tuyển dụng của họ, tôi đã rất nỗ lực và vất vả để phục vụ công việc đi CKTG 2022.”

SGB "kêu cứu" với Riot Games về Visa vấn đề.

SGB ​​“kêu cứu” với Riot Games về vấn đề Visa.

Bên dưới bài đăng, CEO của Estral Esports cũng rất hoan nghênh đội tuyển này đến Mexico chơi. But SGB for known to must be get ticket before before and will be going to tính toán đến những công việc khác sau đó.

Cùng lúc này, “Ngài Ren” cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng SGB vẫn chưa có thêm thông tin hay quá trình phát triển trong Visa hoàn thiện. HLV SGB chí hướng tâm sự rằng: “This season SGB go My is the period of that, super period.” Điều này đã làm cho rất nhiều người hâm mộ lo lắng và cho rằng toàn bộ đội hình SGB đi Mexico thi đấu CKTG 2022 là vô cùng thấp.

https://www.youtube.com/watch?v=uyuvQhNKM3I

SGB ​​Ren chia sẻ về vấn đề Visa

Bên cạnh đó, HLV Ren cũng nói thêm: “Không phải đội mạnh nhất mà đi thi đấu cũng hơi khó.” Do đó, nhiều fan hâm mộ đoán già đoán non trong trường hợp xấu nhất, SGB sẽ tham dự Vòng khởi động CKTG 2022 với một đội hình “sửa chữa” (có thể sẽ “mượn” thành viên từ các đội tuyển khác).

Dựa trên những gì SGB chia sẻ trước đó, đội tuyển này mới chỉ có 3 thành viên đã hoàn thiện Visa là Hasmed, Richard (dự bị) và quản lý đội (Nguyễn Vũ Đôn). Theo lịch thi đấu, SGB chỉ còn một tuần để chuẩn bị Visa và có mặt tại Mexico thi đấu Vòng Khởi động CKTG 2022.

Xem thêm: LMHT: Game thủ Việt làm cộng đồng khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *