Phần Mềm

Tải Smash Colors 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP) 1.0.61 APK

Rate this post

Smash Colors 3D đưa người chơi vào không gian nhạc với những bài hát nổi tiếng. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chuyển bóng qua các vòng thử nghiệm khác nhau để hoàn thành bài hát hoàn chỉnh. Có rất nhiều màn chơi với độ khó tăng dần, muốn chiến thắng người chơi cần có kỹ năng điều khiển bóng thật khéo léo. Đặc biệt để trải nghiệm toàn bộ trò chơi, bạn nên tải về phiên bản chơi Smash Colors 3D MOD APK (vô hạn tiền, kim cương, Mở khóa VIP) v1.0.61 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về trò chơi Smash Colors 3D

Smash Colors 3D – Trò chơi nhịp điệu được phát triển bởi Badsnowball Limited is a game music hấp dẫn thu hút hơn 50 triệu lượt download trên nền tảng Google Play. Game đưa bạn trải nghiệm thử âm thanh trong không gian đồ họa mang phong cách công nghệ tương lai với lối chơi cực đơn giản nhưng yêu cầu cao về sự khéo léo và nhanh nhạy. Bạn phải điều khiển bóng chuyển qua trái, phải tác động vào các vùng cung cấp để tạo ra các nốt nhạc hoàn thành bản nhạc thử nghiệm. Game cực kỳ giải trí và giúp người chơi thư giãn hiệu quả trên điện thoại của mình.

Thực hiện nhiệm vụ tạo các giai điệu hoàn thành bài hát

Smash Colors 3D – Rhythm Game MOD APK VIP đưa cho người chơi trải nghiệm nhiệm vụ tạo ra các giai điệu để hoàn thành bài hát hoàn chỉnh. To hoàn thành nhiệm vụ, người chơi chỉ cần điều khiển kết quả bóng của mình vượt chướng ngại vật. Người chơi cần điều khiển qua điểm bóng vào các vòng cung cùng màu với trái bóng của mình để đi tiếp và hoàn thành nhiệm vụ. Một màn chơi thời gian sẽ tương ứng với thời lượng của bài hát đó.

smash-màu-3d-mod-vip
Thực hiện nhiệm vụ tạo các giai điệu hoàn thành bài hát

Người chơi APK của Smash Colors 3D MOD will step to try to try to just simple với vòng tròn xoay 360 độ khả năng, nhưng kết quả của bạn sẽ chuyển liên tục và đối mặt với những màu sắc khác nhau. Cần chuyển quả bóng sang trái hoặc phải để chạm đúng màu của quả bóng thì người chơi mới tạo ra được giai điệu để hoàn thành nhiệm vụ.

Thử nghiệm cùng màu sắc vòng lặp

Every screen in Smash Colors 3D Tất cả diễn ra trong không gian tối ưu, điều này tạo ra cảm giác người chơi đang lạc trong giải ngân hà vô tận. Các vòng cung với nhiều màu khác nhau nổi bật trên nền không gian tối đa. Người chơi có thể nhận thử nghiệm và chướng ngại vật phải vượt qua dễ dàng. Every cung cấp trong vòng tròn tương ứng với một giai điệu âm nhạc.

smash-color-3d-mod-vo-han-kim-cuong
Thử nghiệm cùng màu sắc vòng lặp

Your task is must be the control for the results of the auto move point to the round cung cùng màu. Nếu điểm phải vòng cung khác màu, cuộc chơi sẽ dừng lại, nhiệm vụ của bạn không thành công và bạn phải chơi lại từ đầu. Thành công hoàn thành bài hát, người chơi không thể thử nghiệm toàn bộ nhạc mà được nhận hấp dẫn.

Control game linh hoạt nhằm đạt được mục tiêu tối đa

Muốn đạt được thành tích tốt trong APK của Smash Colors 3D v1.0.61, thì bạn cần có khả năng quan sát tốt, kết hợp cùng phản ứng nhanh nhạy và kỹ năng điều khiển bóng linh hoạt để tránh các vòng cùng màu và chạm đúng vòng cùng màu. Hoàn thành giai điệu một cách xuất sắc người chơi sẽ nhận được điểm tối đa và đánh giá 3 sao. Forgot Password? Forgot Password?

smash-color-3d-mod-vo-han-tien
Control game linh hoạt nhằm đạt được mục tiêu tối đa

Nhịp điệu tăng theo nhịp điệu hát với bóng người thay đổi liên tục

Move speed of round and left ball sẽ phù hợp với bài hát có nhịp điệu. Khi bài hát có nhịp điệu càng nhanh thì thử nghiệm điều khiển bóng chuẩn xác vào các vòng cung cùng màu càng khó. Không chỉ đối mặt với tốc độ tăng dần, khi chơi bạn phải đối mặt với thử nghiệm những trái bóng sẽ thay đổi màu sắc trong màn chơi. Vì vậy, lúc đầu nhiệm vụ bạn có thể chạm vào vòng cung màu vàng, nhưng lúc sau nhiệm vụ sẽ chạm vào vòng cung màu xanh. Luôn luôn quan sát sự thay đổi màu sắc của trái bóng để bảo đảm tiêu chuẩn bóng người điều khiển và linh hoạt để hoàn thành bản nhạc nhé!

Nhiều loại bóng khác nhau để bạn chơi nhạc

smash-màu-3d-mod-apk
Nhiều loại bóng khác nhau để bạn chơi nhạc

Smash Colors 3D MOD (Vô hạn tiền) không chỉ cung cấp cho bạn một công cụ chơi nhạc duy nhất. Ngoài trái bóng, bạn có thể sử dụng các loại bóng khác nhau như: Bóng Pinball, bóng tròn, bóng gai, bóng tổ,… Hãy sử dụng kim cương trong MOD phiên bản này để mở các khóa trái bóng khác nhau cho bản thân người dùng dụng. Đặc biệt, mỗi loại bóng khác nhau sẽ có những ứng dụng riêng biệt khi chuyển động. Sự thay đổi công cụ chơi nhạc sẽ tăng thêm sự thích thú khi giải trí cùng một trò chơi.

Phiên bản APK Smash Colors 3D v1.0.61 APK MOD gì?

Bandishare phiên bản cung cấp Smash Colors 3D MOD những tính năng sau:

  • Tiền vô hạn MOD
  • MOD open VIP page.

Link tải Smash Colors 3D APK + MOD (vô hạn tiền, VIP) v1.0.61 cho Android

Kết luận: APK của Smash Colors 3D MOD (tiền vô hạn, Open VIP key) mang đến cho người chơi một kho nhạc không thoải mái với nhiều bản nhạc nổi tiếng từ nhiều nghệ sĩ khác nhau. Game play for relax message will not be Bao time chán với những thử thách tuyệt vời được nhà phát hành tạo dựng trong tựa game thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *