Phần Mềm

Tải APK Plants vs. Zombies 2 MOD (Vô hạn tiền / Cấp độ tối đa / Mở khóa toàn cây)

Rate this post

Trồng cây đấu zombies 2 is the play player to, you will be the master home and doing the plantation to target Zombie to tấn công bạn. This part has many cải tiến về cây, thây ma và hệ thống toàn quyền hấp dẫn đến trải nghiệm sự thú vị cho người chơi.

Đặc biệt hơn, các bạn có thể tải Plants vs Zombies 2 MOD APK Vô hạn Tiền / Cấp độ tối đa /Open Key Cây đầy đủ miễn phí qua chia sẻ của Bandishare trong bài viết dưới đây đấy nhé! Cùng đọc và tìm hiểu để thực hiện ngay thôi nào!

Giới thiệu game Plants vs.Zombies 2

Trồng cây đấu zombies 2 is the title of game is the type of the battle of the player to cực hấp dẫn. This is a section 2 of this version of the next to the public of series game Plants vs.Zombies Hack trước đó là phần 1 dành cho di động thiết bị. Nó mang nhiều ưu điểm tuyệt vời khi chơi trên Androis điện thoại hoặc iOS. Năm 2013, Plants vs. Zombies 2 đã vinh dự nhận được giải thưởng cho tựa game hay nhất trên điện thoại.

Mặc dù game là hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể mua vật phẩm trong game mà bạn cần cày game rất tiết kiệm để có tiền và kim cương mua đồ, mua,… Cách nhanh nhất là nạp tiền vào game, nhưng cách tối đa Main priority is use MOD do Bandishare chia sẻ.

Plants vs.Zombies 2 Mới Nhất MOD gì?

Để có tiền mua kỹ năng và các loại cây trồng chống lại đội quân Zombie, các bạn cần chơi game hoặc nạp tiền thật. This thing make game thủ phải bỏ qua nhiều thời gian hoặc đầu tư tài chính. Nhưng bạn hoàn toàn có thể Hack miễn phí cho họ với MOD phiên bản được Bandishare chia sẻ. Trong bản APK Plants vs. Zombies 2 MOD Vô hạn tất cả của Bandishare cung cấp những tính năng tuyệt vời như:

  • MOD vô hạn tiền, kim cương vô hạn, Full tree
  • Plants vs Zombies 2 hack level 99999
  • Plants vs Zombies 2 mở khóa tất cả các cây ở cấp độ tối đa
  • MOD set fast tree không cần thời gian trễ
  • Xem thêm: Plants vs Zombies miễn phí

Những điều thú vị khi chơi Plants vs. Zombies 2 MOD

Hấp dẫn cốt truyện và phát triển

Trồng cây đấu zombies 2 được phát triển cốt truyện dựa trên cũ phiên bản. Trong game, bạn là chủ nhà và phải thực hiện thủ công trước sự tấn công của Zombie. To be tiêu diệt ma thây ma, người chơi phải tiến hành trồng các loại cậy.

Plants-vs-Zombies-2-apk-mod-cho-android
Hấp dẫn cốt truyện và phát triển

Không có như vậy, ở phiên bản này, các bạn được đưa về quá khứ Ai Cập cổ đại. Tại đây các bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau và thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm những chiếc khóa xuyên suốt. Bạn có thể bỏ qua các vùng đất như: Vùng biển hải tặc, Ai Cập cổ đại, thành phố bí ẩn,… Người chơi phải trải qua các màn chơi với độ khó tăng dần.

Điểm hấp dẫn và lôi cuốn game thủ đó chính là càng nâng cao các màn hình, sức mạnh của các loại Zombie càng lớn. Điều này làm cho chúng ta tiêu diệt chúng ta càng khó khăn hơn. Bạn phải tiêu diệt toàn bộ chúng để có thể vượt qua màn chơi thành công mà mở khó các loại cây mới để tiêu diệt ma.

Chơi cuốn sách thu hút bởi nhiều loại cây và mới zombie

So with 1, Trồng cây đấu zombies 2 người chơi cần thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn. Ngoài Zombie tiêu diệt, các bạn cần thiết kế mặt trời theo số lượng quy định của từng màn chơi, không trồng quá số cây quy định, không để thây ma lên vạch hoa,….

Plants-vs-Zombies-2-apk-mod
Chơi cuốn sách thu hút bởi nhiều loại cây và mới zombie

Có nhiều loại hoa và ma mới trong phiên bản game lần này. Sức mạnh của Zombie quân đội cũng lớn hơn, hãm hơn, chính vì vậy mà nó khó tiêu diệt hơn. Một số Zombie nổi bật với tính năng mạnh như: Thây ma có khả năng xây dựng bia, thây ma ăn mặt trời, thây ma khủng lồ,…

Every tree type in game PVZ 2 Hack được thiết kế với tùy chỉnh tính năng khi trồng. Chính vì vậy, để tiêu diệt hiệu quả Zombie theo từng màn chơi mà bạn cần chọn loại cần phù hợp để trồng. Thông qua đó để bảo đảm bạn không bị ma ăn não.

Cung cấp hệ thống kỹ năng phong phú và chủ sở hữu cho người chơi

Trong quá trình chơi trò chơi Plants vs Zombies 2 Hack cấp độ tối đa, để tăng lực và chiến đấu, các bạn đừng quên những cây cỏ ba lá thần kỳ. Đặc biệt hơn, khi áp dụng vào từng loại cây sẽ tạo nên những kỹ năng riêng biệt không hề giống nhau.

Plants-vs-Zombies-2-apk
Cung cấp hệ thống kỹ năng phong phú

Không những vậy, trò chơi hệ thống còn cung cấp cho người chơi 3 trò chơi riêng hỗ trợ kỹ năng là Giật điện, hất tung và đóng băng. Để sở hữu những kỹ năng này, bạn cần bỏ tiền ra để mua chúng chứ không thể thu thập trong quá trình chơi. Chính vì vậy mà sức mạnh khi sử dụng chúng sẽ mạnh mẽ và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Đồ họa bắt mắt, cực âm thanh

Thiết kế đồ họa trong game là những gam màu tươi sáng. Nó tạo nên sự sinh động và cuốn hút hơn cho những người chơi. Không chỉ có vậy, ở phiên bản này, hiệu ứng được làm kỹ hơn, các chuyển động của bạn khi chơi cũng nhẹ nhàng và mượt mà hơn rất nhiều. Đồng thời âm thanh được đầu tư chân thật hơn, điều này tạo nên sức hút và chiều sâu hơn khi chơi các game thủ.

Link tải Plants vs.Zombies 2 APK MOD Vô Hạn Kim cương miễn phí cho Android

Phiên bản Liên kết Tải xuống
v1: MOD Vô hạn tiềnKim Cương, Vô Hạn Mặt Trời TẠI ĐÂY
v2: Menu MODVô tất cả: vô hạn Kẹo, Kim Cương, Xu, Đậu, đặt liên tục, không hồi chiêu, không cần mặt trời, bất tử, 1 hit, vô hạn lộ, M200 cấp độ… TẠI ĐÂY
v3: MOD Menu, Găng tay, mầm không giới hạndata, open Tree Full keyDa toàn thân,… TẠI ĐÂY

Lưu ý quan trọng: Cần cài đặt gốc phiên bản trên CH-Play, sau đó gỡ bản gốc đi rồi mới cài đặt MOD để bạn không bị lỗi nhé!

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2 APK MOD về điện thoại

To Installed MOD của Plants vs. Zombies 2 cho điện thoại Android rất đơn giản. Các bạn cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn từ Bandishare dưới đây:

Bước 1: Load file APK MOD của Plants vs. Zombies 2 được Bandishare shared on. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt trò chơi như bình thường.

Bước 2: Bạn tải ứng dụng RS File Management: Zip & RarTẠI ĐÂY. Sau đó bạn cài đặt như bình thường. Open ứng dụng lên, hiển thị thông báo như các hình ảnh bạn bấm chọn Cho phép.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2
Click vào Cho phép

Bước 3: Sau đó bạn bấm chọn vào biểu tượng Nén to find to file just download.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk
Click vào icon Have Nén

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy tệp tin như hình, lúc này các bạn bấm vào Giải nénsau đó xuất hiện thông báo và chọn ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk-mien-phi
Select OK

Bước 5: Quay lại trang chủ cửa sổ và gạt sang, sau đó chọn mục Tải xuống. Kéo và tìm đến mục có tên pp.dat bạn vừa tải về ở trên.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk-mod
Chọn mục Tải xuống và nhấn chọn tệp pp.dat

Bước 6: Click vào tập tin pp.dat that, sau đó nhấn chọn biểu tượng ba chấm Họ. Export menu table as shape, you click select Copy to.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk-mod-vo-han-tien
Click Chép vào

Bước 7: Sau đó, các bạn sẽ tham gia vào liên kết đường: Android> dữ liệu> com.ea.game.pvz2_row> tệp> No_Backup. Are you click ĐƯỢC RỒI để dán tập tin vào đây.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk-mod-max-level
Click OK để dán tệp

Bước 8: Tích hợp vào Áp dụng cho tất cảrồi nhấn chọn Override. Đến đây vẫn chưa hoàn thành đâu nhé!

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-apk-mod-mien-phi
Click override select

Bước 9: Các bạn quay lại chủ trang, sau đó chọn vào mục Nén. Tiếp đó nhấn Open tập tin bạn đã giải nén lúc trước.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-mod-mien-phi
Click Open file you have been decression

Bước 10: Sau đó bạn bấm giữ tập tin có têb là PlantLevels.rtonrồi nhấn vào biểu tượng ba chấm Họsau đó select Copy to.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-mod-vo-han-tien
Select Chép vào

Bước 12: Sau đó các bạn mở theo đường liên kết sau: Android> dữ liệu> com.ea.game.pvz2_row> tệp> No_Backup> CDN.9.0. Sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-mod-max-level
Click OK

Bước 13: Sau đó các bạn chọn lựa Áp dụng cho tất cảand click Override. Như vậy là thành công rồi.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-mod-cho-android
Click override

Bước 14: Các bạn mở trò chơi lên, lúc này Plants vs.Zombies 2 đã được MOD Full Cây, tiền vô hạn và mức tối đa. Các bạn có thể bắt đầu trò chơi và tận hưởng những phút giây thú vị cùng một trò chơi rồi.

cai-dat-Plants-vs-Zombies-2-mod-thanh-cong
Plants vs. Zombies 2 MOD vô hạn tiền và maxlevel

Kết Luận: Plants vs. Zombies 2 bản APK MOD được Bandishare chia sẻ giúp bạn sở hữu vô hạn tiền tệ, mở khóa Max level toàn bộ cây. Thông qua đó bạn sẽ tận hưởng được trò chơi tuyệt vời nhất. Hy vọng với chi tiết hướng dẫn trong bài viết trên, các bạn sẽ thực hiện MOD thành công để trải nghiệm trò chơi này một cách thú vị nhé! Chúc các bạn thành công !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *