TIN GAME

Có bao nhiêu NPH game Trung Quốc nằm trong top 100 hãng sản xuất game thế giới?

Rate this post

SensorTower mới công bố xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play.

Trong số báo cáo này, có tổng cộng 40 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2 Tỷ đô la Mỹ, chiếm 38,1% tổng doanh thu của nhà phát hành game di động Top 100 toàn cầu.

Lưu ý báo cáo đặc biệt này chỉ tính toán doanh thu của nhà phát hành và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc. Bạn có thể thấy 30 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc theo doanh thu qua bảng xếp hạng.

Game NPH hàng đầu có doanh thu lớn nhất tháng qua.

Game NPH hàng đầu có doanh thu lớn nhất tháng qua.

Vào ngày 11 tháng 08, Tencent và Perfect World đã cùng nhau ra mắt game thế giới mở khoa học viễn tưởng nhẹ nhàng Tower of Fantasy tại thị trường nước ngoài. Trò chơi ngay lập tức đứng đầu danh sách tải game di động tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, và trở thành nơi tăng trưởng doanh thu toàn cầu trong tháng 08.

Điều này đã giúp doanh thu hoạt động của Tencent Games trong tháng 08/2022 tăng 2% so với tháng trước; doanh thu di động của Perfect World tăng 34%, tăng 8 bậc lên vị trí thứ 18.

Diablo Immortal của NetEase ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 25 tháng 07 đã đạt được doanh thu mạnh mẽ, và trò chơi đã tăng 234% so với tháng trước trong tháng 08, đứng thứ 3 trong danh sách. Kể từ tháng 04 năm nay, doanh thu của trò chơi di động mô phỏng sinh tồn ngày tận thế của IM30 Last Fortress: Underground đã tăng nhanh, với mức tăng theo tháng là 19% giúp nhà phát hành kỷ lục doanh thu mới .

Nhờ nội dung phong phú của các hoạt động nhân kỷ niệm 2.5 năm phiên bản máy chủ Nhật Bản của Arknights vào tháng 08, doanh thu của Yoxing Network đã tăng 18% so với tháng trước và xếp hạng tăng lên 3 trở lại vị trí đầu danh sách doanh thu của 10 NPH game.

Những trò chơi di động có doanh số cao nhất tháng 08.

Những trò chơi di động có doanh số cao nhất tháng 08.

Haibi Network đã tung ra trò chơi mới Survivor! .Io tại thị trường nước ngoài vào đầu tháng 08. Với lối chơi “Roguelike Survival and Mowing” độc đáo, trò chơi có lợi thế lớn về quảng cáo và nhanh chóng trở nên phổ biến at ngoai nuoc truong. Game đứng thứ 8 trong danh sách tăng trưởng doanh nghiệp trò chơi di động toàn cầu và đứng đầu trong danh sách doanh thu chơi game mobile tầm trung. Doanh thu của Mạng Haibi tăng 159% so với tháng trước, đạt mức kỷ lục, đứng thứ 19 trong danh sách doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc.

Nhà phát hành Komoe Game đã tung ra phiên bản mới của trò chơi Uma Musume: Pretty Derby tại thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao của Trung Quốc, cũng đạt được kết quả tốt. Doanh thu giai đoạn này tăng 28,2% so với tháng trước, đứng thứ 35 trong danh sách doanh thu của các nhà phát hành game di động Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *