TIN GAME

Chàng thượng úy cưới được vợ chỉ sau 1 năm tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò’

Rate this post

Chàng thượng úy cưới được vợ chỉ sau 1 năm tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1

Thượng úy không kết hôn cùng nữ kế toán sau 1 năm đến Bạn muốn hẹn hò

Đầu tháng 6.2022, đám cưới của cặp đôi Nguyễn Cao Bun (31 tuổi, Đồng Nai) và Lê Thùy Dung (29 tuổi, Vũng Tàu) diễn ra trong không khí ấm cúng và nhận được lời chúc mừng của quan viên hai họ. Được biết, đôi vợ chồng trẻ cũng đã làm lễ vu quy vào tháng 12.2021.

Đến nhờ NSND Hồng Vân và Quyền Linh mai mối tại tập 677, thượng úy Cao Bun thấy bản thân là người trầm tính và mong muốn tìm được “nửa kia” cảm xúc cho công việc đặc biệt. Trong khi đó, Thùy Dung lớn lên trong gia đình có bố là quân nhân nên cô ấy hiểu và yêu thích sự chạc, mạnh mẽ của người bộ đội. Sự hòa hợp từ quan điểm yêu cầu, tính cách đã trở thành động lực để cả hai cùng bấm nút, cho nhau cơ hội để tìm hiểu sâu hơn.

Chàng thượng úy cưới được vợ chỉ sau 1 năm tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 2

Quyền Linh và Hồng Vân có thể hiện sự “mát tay” khi ghép đôi tổ chức đám cưới sau hơn 1 năm bước ra từ Bạn muốn hẹn hò

Nói về mối duyên gặp gỡ chàng thượng úy không quân tại chương trình, Thùy Dung vẫn chưa hồi phục. Chưa từng nghĩ sẽ phải đến hẹn hò để tìm nửa kia vì sợ hàng xóm, người dị nghị, nhưng khi em gái đăng ký giúp, cô kế toán mới hạ quyết tâm tham gia đặc biệt. The but, the thao to the half kia of Thùy Dung khá gian nan khi bị hủy bỏ lịch quay đến hai lần vì Covid-19 dịch. Please do not have a charm with the program, should have to the first three time to be get tham gia, cô ấy cũng không có nhiều hy vọng sẽ tìm được ý trung nhân.

Vậy mà được NSND Hồng Vân và Quyền Linh mai mối cho chàng thượng úy không quân Cao Bun, Thùy Dung đã “quay ngoắt” 180 độ, ngại ngùng gửi câu thả thính: “Mây kia là của hạt mưa, anh xem đã thích em rồi hay chưa? ”, khiến ông mai bà mối thích thú.

Chàng thượng úy cưới được vợ chỉ sau 1 năm tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 3

Thùy Dương tiết lộ được bạn trai thượng úy cầu hôn chỉ sau nửa năm tham gia chương trình hẹn hò

N

Kết thúc hình ảnh vào buổi tối và gia đình hai bên đều khá xa nên mãi đến một tuần sau đó, Thùy Dung – Cao Bun mới có buổi hẹn đầu tiên. Chàng trai trẻ đã ghé thăm gia đình Thùy Dung tại Bà Rịa – Vũng Tàu đúng như lời hứa ở chương trình. Với tính cách bình tĩnh, chất lượng, anh “ghi điểm” với bố mẹ vợ tương lai. Điều khiến Thùy Dung bất ngờ hơn cả là Cao Bun rất dí dỏm, thân thiện, hòa đồng, khác hẳn với hình ảnh trầm tính, ít nói trước đó. Mặc dù công việc bận rộn và khoảng cách địa chỉ, anh thượng úy vẫn tranh thủ chạy đến Vũng Tàu để gỡ bỏ bạn gái vào cuối tuần.

Hiện về chung một nhà nhưng Cao Bun vẫn phải trực tiếp tại đơn vị, trại dài ngày không về hoặc xa nhà xuất để chấp nhận nhiệm vụ. Sinh ra trong gia đình có bố là quân nhân, Thùy Dung phần nào nhìn thấu và thông cảm cho công việc của chồng. Cô chia sẻ: “Thật ra mình không cảm thấy thân hay cô đơn gì đâu. Ngày nào mình cũng gọi điện, nhắn tin cho nhau, từ lúc mới quen đến giờ vẫn thế. Khi nào anh ấy đi làm thì mình ở với bố, anh ấy về thì hai đứa lại ở chung. Bố mình thì tìm đồng minh vậy, nhiều khi con cưng còn hơn cưng mình nữa ”.

Chàng thượng úy cưới được vợ chỉ sau 1 năm tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 4

Cặp đôi Cao Bun – Thùy Dương đang xây dựng một gia đình hạnh phúc

Lắm lúc anh “bày trò” lãng mạn nhưng trong mắt Thùy Dung, điều đó trở lại nên hài hước. Cô vẫn nhớ như in màn cầu hôn siêu “bá đạo” của ông xã: “Hai đứa yêu nhau hơn nửa năm thì cùng nhau xuống Vũng Tàu chơi. Ngồi ngắm biển thì tự nhiên anh Bun lấy nhẫn cưới ra rồi hô thành: “Lấy anh nha”. Tôi không phản hồi phản ứng, anh ấy tự nhẫn vào tay mình và nói: “Em đeo rồi phải chịu trách nhiệm với đời anh”. Mình chắc chắn không ai cầu hôn như chồng mình đâu ”.

Về việc sinh con trước, Thùy Dung chia sẻ vợ chồng cô đã lên kế hoạch nhưng hiện tại chưa phải là phù hợp thời gian. Một phần vì cả hai chỉ tổ chức đám cưới, một phần vì Cao Bun đi xa và công việc chuyển đổi cũng là vấn đề lớn của cả hai. Hy vọng đôi vợ chồng sớm sinh quý tử và xây dựng tổ chức hạnh phúc, kéo dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *