TIN GAME

Nhân vật xuất sắc nhất trong Omega Strikers (Xếp hạng danh sách cấp beta mở)

Rate this post

Bảng xếp hạng danh sách cấp bậc của Omega Strikers – Những nhân vật xuất sắc nhất trong giai đoạn Open Beta

Nếu bạn đang tìm kiếm những nhân vật xuất sắc nhất của Omega Strikers, bạn đã đến đúng nơi.

Trong danh sách bậc này cho Omega Strikers Open Beta, chúng tôi sẽ xếp hạng các tiền đạo trong các bậc để giúp bạn hiểu vị trí của họ trong meta.

Bên dưới hình ảnh, chúng tôi cũng sẽ cung cấp bình luận về các vị trí của chúng tôi.

Nếu bạn không đồng ý với thứ hạng của chúng tôi hoặc có bất kỳ phản hồi nào khác, hãy cho chúng tôi biết!

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi về những nhân vật xuất sắc nhất trong Omega Strikers:

Tầng Nhân vật xuất sắc nhất trong Omega Striker – Danh sách cấp bậc
S Juliette, X, Dubu, Asher, Atlas
Một Era, Estelle, Kai, Drek’Ar, Juno
B ánh trăng

Để có phiên bản đồ họa thông tin trực quan của danh sách cấp bậc Omega Strikers của chúng tôi, hãy xem bên dưới:

danh sách cấp beta của các tiền đạo omega mở

Bình luận về tiền đạo Omega hay nhất

So với danh sách cấp độ của chúng tôi cho các trò chơi khác, chúng tôi muốn dẫn đầu bằng cách nói rằng Omega Strikers cực kỳ cân bằng.

Với người chơi, đội ngũ, huấn luyện và lối chơi phù hợp, tất cả các nhân vật đều ít nhất, tốt và có thể thành công.

Cho đến nay, không có nhân vật nào xấu trong trò chơi, nhưng có một số nhân vật là tốt nhất hoặc tuyệt vời.

Các vị trí của chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Bảng xếp hạng từ khắp nơi trên thế giới nhưng cũng tính đến các giải đấu công khai gần đây.

Hãy đi sâu vào!

S + (Tốt nhất)

Juliette, X và Asher đã trở thành những lệnh cấm phổ biến trong meta nặng nề vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy họ nằm trong số những nhân vật xuất sắc nhất. Họ thành công trên khắp thế giới, tương đối dễ chơi so với những người còn lại trong dàn diễn viên và có thể gây ảnh hưởng đáng kinh ngạc đến kết quả của một trận đấu.

Nhìn chung, bạn sẽ muốn có ít nhất một trong số những người có sức mạnh này trong đội hình của đội để giúp bạn chủ động hơn và tạo ra nhiều tình huống chơi sức mạnh thuận lợi hơn. Drek’Ar cũng có thể hoàn thành vai trò này nhưng bị xếp một bước dưới đây vì anh ta phụ thuộc vào việc kiểm soát các quả cầu và mở rộng càng sớm càng tốt. Điều này khiến anh ấy trở nên kém kiên định hơn vì có một số trò chơi mà anh ấy sẽ bị vượt mặt.

Dubu và Atlas cho đến nay là những thủ môn xuất sắc nhất, và hơn nữa Atlas càng lên cao, vì vậy cho đến khi dàn thủ môn được mở rộng, hãy mong đợi những tiền đạo này ở lại hạng S.

Một điều tuyệt vời)

Hàng loạt ký tự này đều có ưu và nhược điểm khác nhau và có thể được sử dụng thay thế cho nhau trong nhiều trường hợp miễn là nhóm của bạn có một trong những người chiến thắng trong S-tier.

Era đặc biệt rất phù hợp với meta đấu sĩ vì cô ấy hỗ trợ điên cuồng cho họ dưới dạng các phép tăng tốc độ di chuyển và kích thước. Cô ấy chắc chắn không tỏa sáng nhiều khi kết hợp với một người khác tầm xa.

Estelle là một trong những người ghi bàn tốt nhất trong trò chơi với combo kỹ năng + tấn công áp chế nhưng giống như Drek’Ar, cô ấy không thực sự tỏa sáng cho đến khi đạt cấp độ 10. Do meta hỗn chiến có thể lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát nhanh, cô ấy có thể nhận được. bị bắt nạt khi đến những quả cầu đó.

Kai đã trở thành trung tâm của cuộc thảo luận gay gắt khi cơ sở cầu thủ quay đi quay lại giữa việc sử dụng anh ấy như một tiền đạo và thủ môn. Trong top 10, bạn sẽ tìm thấy những người chơi như Megaverse, những người hoàn toàn chiếm ưu thế từ vị trí thủ môn. Ở những điểm rất cao này, anh ấy có lập luận mạnh mẽ cho S nhưng chúng tôi đã giữ anh ấy ở hạng A vì anh ấy gặp khó khăn ở thứ hạng trung cao so với những người khác ở cả hai vị trí.

Chúng tôi thực sự muốn đưa Juno vào hạng B vì cô ấy có thể có xu hướng rơi xuống ở các cấp độ chơi cao hơn vì người chơi trở nên giỏi hơn trong việc tiêu diệt slime và dự đoán chuyển hướng, nhưng chúng tôi đã xếp cô ấy vào hạng A do sự nổi tiếng của cô ấy ở các đầu cuối của các bậc thang châu Á. Có thể phần còn lại của thế giới vẫn chưa bắt kịp về cách hiểu cách thực sự tối đa hóa tiềm năng của cô ấy.

B (Tốt)

Cuối cùng, chúng ta có Luna là nhân vật duy nhất trong B-tier cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi muốn hét lên rằng những con Lunas nứt nẻ ngoài kia chắc chắn có thể đá đít với cô ấy nhưng do bản chất của cô ấy, cô ấy có thể rất mệt mỏi hoặc đói kém so với các bạn cùng lứa.

Cô ấy có lợi thế là được chơi ở cả hai vị trí một cách thoải mái nhưng cô ấy chỉ kém nhất so với các thủ môn khác và các tiền đạo khác. Khi bạn leo lên bậc thang, người chơi có thể dự đoán tốt hơn những trò tai quái của Eject Button, né tránh tên lửa của cô ấy và chơi xung quanh chiêu cuối của cô ấy.

Trong các giải đấu cấp cao nhất và bảng xếp hạng toàn cầu, cô ấy có sự hiện diện rất thấp và không mang lại quá nhiều lợi thế so với các nhân vật khác ngay bây giờ (nhưng cô ấy chắc chắn gần đầu vì vui!).

Muốn thống trị meta cho các trò chơi khác? Kiểm tra tất cả các danh sách cấp Mobalytics khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *