TIN GAME

Genshin Impact đại thắng tại giải thưởng trò chơi di động của Google Play và App Store

Rate this post

Chưa hết nửa năm phát hành nhưng Genshin Impact không chỉ có doanh thu không ngừng cách nhanh chóng mà hái thành công qua những giải thưởng danh giá của làng game mobile quốc tế. Mới đây, khi cửa hàng Google Play và App Store đã công bố các hạng mục giải thưởng về game mobile trong năm 2020, Genshin Impact đã vinh dự chiến thắng và giải thưởng “Game Mobile xuất sắc nhất năm” ở cả cửa hàng Google Play and App Store toàn cầu.

Genshin Impact đại thắng tại giải thưởng trò chơi di động của Google Play và App Store

Đây là một sự tưởng tượng xứng đáng dành cho Genshin Impact và cho cả nhà sản xuất miHoYo sau nhiều năm phát triển dự án. Liu Wei, CEO của miHoYo và cũng là nhà sáng tạo của Genshin Impact đã chia sẻ sau tựa game tâm huyết của mình được giải thưởng:

“Chúng tôi đã mang đến chất lượng của một bảng điều khiển trò chơi trên nền tảng di động, và đặc biệt là nó miễn phí. Ba năm trước, khi giới thiệu về Genshin Impact, nhiều người nghĩ rằng mình bị điên. Đó là một rủi ro lớn mà chúng tôi đã chấp nhận từ góc độ kỹ thuật và thiết kế. Nhưng chúng tôi biết rằng đầu hàng thiết bị của Apple sẽ phải đủ sức mạnh để chạy một trò chơi mà chúng tôi có thể tạo ra. Đây chính là giải thưởng là minh chứng cho thành quả của chúng tôi, tôi ”

Ngoài ra, Genshin Impact còn đứng thứ 5 ở hạng mục “Trò chơi do người dùng lựa chọn”, đứng thứ 2 ở hạng mục “Xu hướng trò chơi của năm” và đứng thứ 3 ở hạng mục “Game sáng tạo của năm” trên Google Play.

Genshin Impact đại thắng tại giải thưởng trò chơi di động của Google Play và App Store

Genshin Impact còn góp mặt tại Giải thưởng “The Game Awards 2020” ở hạng mục “Game Mobile của năm” và “Game nhập vai của năm”. Là một toàn bộ cuối năm cho Genshin Impact nếu như tựa game này sẽ chiến thắng ở 1 trong 2 hạng mục trên

Một tựa game gacha anime đình đám trong năm khác đến từ Trung Quốc là Arknights cũng bắt một số thành công. Arknights góp mặt trong top 10 hạng mục “Trò chơi do người dùng lựa chọn” và 10 hạng mục hàng đầu “Trò chơi sáng tạo năm” trên Google Play. Arknights cũng là một trong những tựa game mobile xuất sắc nhất năm ở khu vực Đông Nam Á sau khi được chọn là “Game mobile của năm” ở các nước Thái Lan, Singapore, Indonesia và Malaysia.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross, tựa game anime của hãng Netmarble được chuyển thể từ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins, cũng góp mặt trong Top 10 “Trò chơi do người dùng lựa chọn” và đứng thứ 2 ở hạng mục “Game cạnh tranh xuất sắc nhất ”trên Google Play.

Genshin Impact đại thắng tại giải thưởng trò chơi di động của Google Play và App Store

Trong khi đó, Legends of Runeterra được vinh danh ở hạng mục Game của năm trên iPad, Disco Elysium chiến thắng ở hạng mục Game của năm trên Mac, Dandara Trials of Fear là tựa game được vinh danh ở hạng mục Game của Năm trên Apple TV và Sneaky Sasquatch giải quyết trò chơi của năm trên Apple Arcade.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *