TIN GAME

Tốc Chiến: Wild Pass mùa 9

Rate this post

Wild Pass mùa 9 của Tốc Chiến với chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng đã ra mắt chính thức. Liệu đây có phải là một trận chiến đáng mua không?

Trước đây, cộng đồng người chơi Tốc Chiến chỉ có thể mua những Wild Pass có chủ đề Hextech vô cùng đơn điệu từ Jax, Teemo, Tristana, Shyvana cho đến Galio – tất cả đều khó lòng gây ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên, mọi thứ khác nhau từ sau cuộc cách mạng với Wild Pass mùa 6 – Senna Thám Tử Siêu Nhiên, Riot Games đã không ngừng hoàn thiện cho vé Wild Pass của mình từ hình thức cho đến nội dung. Mỗi mùa Wild Pass mới luôn nhận được sự chờ đợi từ người hâm mộ Tốc Chiến, đặc biệt là những “chuyên gia” có bộ sưu tập vật phẩm trong game. Và Wild Pass mới nhất của Tốc Chiến với chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng đã xuất hiện để đáp ứng kỳ vọng đó.

Wild Pass từng rất chán với trang phục Hextech chủ đề thiếu đầu tư

Converting network Wild Pass lần 3:

If Wild Pass mùa 6 Senna Thám Tử Siêu Nhiên, mở đầu cuộc cách mạng lần 1 của Wild Pass về nội dung chủ đề, tiếp theo là Wild Pass mùa 8 Karma Chiêm Tinh mang đến sự thay đổi về nội dung phần thưởng thêm . Thì đến Wild Pass mùa 9 Jayce Siêu Anh Hùng, người hâm mộ Tốc Chiến chào đón cuộc cách mạng lần 3 với Rương Trang Phục Chọn Vai Trò. Đây là phần thưởng sẽ thay thế cho ngẫu nhiên Rương trang phục Wild Pass (Chứa một trang phục hồi sử dụng ngẫu nhiên giá trị 990 Wild Cores).

Wild Pass mùa 9 chủ đề Jayce Siêu Anh Hùng có video giới thiệu toàn ấn tượng

Rương Trang Phục Chọn Vai Trò:

Rương Trang Phục Chọn Vai Trò giúp tăng cường tính năng chủ động cho người chơi trong phần lựa chọn thưởng thức của mình, vì mỗi người chỉ chơi tốt từ 1 đến 2 vai trò trong trò chơi, nếu nhận được trang phục không thuộc trường trò chơi, hầu hết mọi người chơi đều sẽ “tồn tại” trang phục đó mãi mãi. New Rương trang sẽ khắc phục điều này, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 trò chơi rương, rương này chỉ mở ra những người phục vụ liên quan đến vai trò của họ, ví dụ bạn chọn rương Hỗ trợ, thì trong rương chỉ bao gồm các trang Use Thi.

Rương Trang Phục Vai Trò mới của Wild Pass mùa 9

Thực tế rương chọn trò chơi hiện tại hay rương tự nhiên cũ của phiên bản, là một trong 2 phần thưởng được người chơi quan tâm nhiều nhất, khi đưa ra quyết định có mua vé Wild Pass hay không. Với sự nâng cấp toàn bộ tâm lý của Riot, chắc chắn rằng vé Wild Pass sẽ tăng lên trong tương lai gần. Cần biết nếu không có cấp độ Huyền Thoại, thì hầu hết các trang phục đẹp của Tốc Chiến đều thuộc bậc Sử Thi và có giá 990 Wild Cores ~ 200k. Mức giá này tương đương với vé Wild Pass Hảo Hạng (vé VIP – Vé thường chỉ có giá 590 Wild Cores ~ 120k), vì thế “quyền” được chọn trang phục theo vai trò mà Riot đưa ra cho người mua vé Wild Vượt qua mùa 9 thực sự giá trị, nó mang lại cảm giác “hứng thú” về trải nghiệm sưu tầm game cho người chơi Tốc Chiến.

Hình ảnh mở khóa Wild Pass Hảo Hạng mùa 9

Trang phục Jayce Siêu Anh Hùng thăng hoa:

Tiếp nối thành công của Karma Chiêm tinh thăng hoa mùa 8, vé Wild Pass mùa 9 tiếp tục làng trang phục Jayce Siêu Anh Hùng thăng hoa với nhiều điểm nhấn khác biệt với phiên bản Jayce Siêu Anh Hùng mặc định.

Yayce Siêu Anh Hùng được an toàn khi thăng hoa

Cụ thể, khi tiến vào trang thái thăng hoa: Màu tóc, vũ khí các chi tiết trụ của Jayce Siêu Anh Hùng sẽ chuyển màu trở nên bắt mắt hơn, tạo cảm giác người hùng Jayce đang giải phóng một nguồn năng lượng cực lớn , đạt đến sức mạnh tối đa của mình trước khi vượt qua điểm boss quái vật, bảo vệ thành phố. Game4V đánh giá trang phục thăng hoa mùa 9, vô cùng điệu đà với chủ đề tổng thể của cả mùa Wild Pass là siêu anh hùng. Tương tự như mùa 8, người chơi có thể đạt được trang phục thăng hoa khi có 240 điểm Tinh Tú Tốc Chiến, sau đó tiến hành quy trình tại Cửa Hàng Wild Pass.

Chi tiết 2 phiên bản trang phục Jayce Siêu Anh Hùng

Nâng cấp đèo Cửa Hàng Wild:

Other với 8 mùa trước, cấp 50 sẽ trở thành cuối cấp độ được hiển thị của vé Wild Pass mùa 9 thay vì mở rộng lên đến cấp 75 như thông tin. Người mua vé mùa 9 sau khi đạt cuối cấp độ, có thể tiến hành mua Tinh Tú Tốc Chiến trong cửa hàng để được mở rộng thêm các cấp độ, các phần thưởng sau khi mở gói chỉ khóa trong điểm Tinh Tú Tốc Chiến, Mục tiêu để người chơi có thể đủ điểm mua sắm toàn bộ các sản phẩm trong Cửa Hàng Wild Pass.

Cửa Hàng Wild Pass up to 17 vật phẩm của Wild Pass mùa 9

Cửa Hàng Wild Pass trong mùa 9 đã được nâng cấp lên 17 vật phẩm tùy chọn, đây là con số rất ấn tượng nếu so với 11 vật phẩm của mùa 8. Theo Game4V, sự thay đổi này sẽ khiến người dùng chơi chỉ hơn trong Vé Wild Pass tồn tại theo thời gian, vì sản phẩm số lượng trong Cửa Hàng Wild Pass không chỉ đa dạng, mà còn chất lượng. Điểm nhấn của chúng tôi nằm ở phong cách thiết kế đậm chất tương lai, như được mang ra từ bộ truyện tranh siêu anh hùng của DC Comics hay Marvel.

Kết:

Kể từ mùa 6 với sự xuất hiện của Senna Điệp Viên Siêu Nhiên – Wild Pass luôn đáng mua

Sau gần 2 năm ra mắt và đạt mốc 1 tỷ USD về doanh thu, Tốc Chiến đang hoàn thiện với tốc độ không tưởng ở mọi khía cạnh về nội dung trò chơi. Và vé Wild Pass một sản phẩm phải được ra mắt thường xuyên mỗi 2 tháng, chắc chắn sẽ nằm trong quy tắc đặc biệt của đội ngũ phát triển. Theo Game4V, nếu là một trò chơi yêu thích Tốc Chiến, hãy xem nó như món ăn tinh thần mỗi lúc rảnh rỗi, thì bạn nên mua đầy đủ vé Wild Pass ngay từ bây giờ. Vì Wild Pass kể từ mùa 6 sẽ chỉ ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian.

Xem thêm: Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *