Phần Mềm

Tải Stumble Guys MOD (Menu, Open Key Skin, Masskill) 0.41 APK

Rate this post

Những chàng trai vấp ngã is game action vui nhộn nhiều người chơi đến từ nhà phát hành Trò chơi Kitka. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến với tối đa 32 người chơi khác, vượt qua thử thách của cả những người chơi khác để giành lấy vương quyền. Bạn sẽ dễ dàng hơn nếu tải về phiên bản chơi Stumble Guys Hack (skin, Menu MOD, Mở khóa tất cả: Skin, Biểu tượng, Bước chân, ESP, Maskill…) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Stumble Guys

Chàng vấp ngãs thuộc thể loại Battle Royale thu hút hơn 100 triệu lượt download trên nền tảng Google Play. You will tham gia cuộc chiến trực tuyến với 32 người chơi khác, họ có thể là bạn bè của bạn hoặc người chơi bất kỳ trên thế giới. You will tham gia thử nghiệm khác nhau theo từng Cấp độ, tất cả chúng tôi đều thiết kế theo hệ thống nguyên tắc tạo nên lối chơi vô cùng thú vị. You will go from the touch of the restbox to the phấn và nổ rung khi trở thành người chiến thắng. Một trò chơi thú vị để giải trí lúc rảnh rỗi hoặc cùng bạn bè vào cuối tuần đó nhé!

Tự chơi do vui nhộn

APK của Stumble Guys MOD 0.41 is game does not have a cốt truyện và không có nội dung gì quá đặc biệt. Game được cho phép bạn tự làm mọi thứ để hoàn thành thử thách. Nhiệm vụ cũng như mục tiêu bạn cần hoàn thành trong mỗi trận đấu chính là chạy về đích đầu tiên.

stumble-guys-hack-masskill
Tự chơi do vui nhộn

You will be tham gia cuộc chơi trực tiếp với số lượng người chơi lên đến 32 người. This work to the power edge and only there are less than of the win are going in the testation to find out the king of Army. Chiến thắng bạn sẽ nhận được giải thưởng giá trị và điểm tích lũy để tiến vào bảng xếp hạng danh sách toàn cầu.

Bước vào cuộc chiến tranh vô cùng khốc liệt

As shared Những chàng trai vấp ngã đưa bạn vào cuộc chiến cạnh tranh với 32 người chơi khác nên cuộc chiến này vô cùng khốc liệt. Cuộc chiến này không cho phép bạn chiến đấu để giết đối thủ hay chơi xấu họ mà phải sử dụng vị trí để tiến về đích trong cuộc đua. Thi đấu trên bản đồ có vô số cạm bẫy khác nhau, khiến người chơi sẽ gặp tai nạn ngay.

stumble-guys-hack-mo-khoa
Bước vào cuộc chiến tranh vô cùng khốc liệt

Khi bạn gặp phải tai nạn trên đường đua, bạn sẽ được đưa lại hệ thống về điểm xuất phát ban đầu. Khi đủ 16 người về đối thủ, hệ thống sẽ tự động dừng cuộc cạnh tranh. Do đó, nếu bạn không thể là người về đích đầu tiên, thì hãy cố gắng để lọt vào top 16 nhé!

Vượt qua các thử nghiệm ở các bản đồ khác nhau

Map system in APK của Stumble Guys 0.41 MOD vô cùng đa dạng, tương ứng với vô số thử nghiệm khác nhau mà người chơi cần phải đối mặt. Từ chướng ngại vật, cạm bẫy, người chơi. To to the Xếp hạng bạn cần đủ nhanh nhẹn, có các tỉnh táo đưa ra những lối chơi hay nhất, kiệt xuất nhất.

stumble-guys-hack-apk
Vượt qua các thử nghiệm ở các bản đồ khác nhau

Khi bắt đầu cuộc đua, bạn sẽ được đưa vào hệ thống ngẫu nhiên bản đồ. Các yếu tố, thử nghiệm bên trong hoàn toàn mới tạo nên sự khác biệt và mới mẻ người chơi APK Stumble Hack MOD No chán ngắt thời gian. Có rất nhiều tai nạn liên tục khiến bạn phải bắt đầu lại cuộc chơi và bắt đầu trở lại, thú vị và vui vẻ hơn bao giờ hết. Chắc chắn không chỉ bạn mà cả những người chơi khác không thể vượt qua thử thách của trò chơi mà phải thử lại 1 vài lần.

Nhân vật tùy chỉnh theo ý bạn muốn

People in APK MOD của Stumble Guys được thiết kế đơn giản nhưng thay đổi lại bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn để chúng ta trở nên độc đáo hơn. Có vô số trang phục, các phụ kiện khác nhau để bạn tạo ra, nên phong cách riêng cho nhân vật theo sở thích.

stumble-guys-hack-menu
Nhân vật tùy chỉnh theo ý bạn muốn

Bạn mới bắt đầu sẽ nhận được mặc định nhân vật, nhưng khi tham gia thử nghiệm và nhận được tiền thưởng, bạn có thể sử dụng tiền trong phiên bản Hack Stumble Guys vô hạn lương, tiền đầy đủ to mưa những bộ quần áo mới, nón, mũ, kính,… Thay đổi phong cách để nhân vật trở nên dễ hiểu hơn và dễ dàng nhận ra trong cuộc đua 32 người cùng tham gia. Ngoài ra, bạn có thể thử sức với những bộ skin cực hấp dẫn như: Skin cảnh sát, cao bồi miền, phù thủy,…

MOD APK Stumble Guys 0.41 phiên bản có gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi 2 Stumble Guys MOD with the following features:

APK phiên bản V1 – 0.41:

  • Menu MOD
  • MOD open global key server page
  • MOD mở khóa biểu tượng
  • MOD Mở Bước Chân Khóa.

APK version V2 – 0.41:

  • Menu MOD
  • MOD open key
  • MOD ẩn đối thủ
  • MOD ESP các loại
  • MOD Masskill
  • MOD chỉnh kích thước người chơi.

Link tải Stumble Guys MOD APK (Menu, Mở khóa Tất Cả) v0.41 cho Android

Kết Luận: Nếu bạn đang tìm một trò chơi có cao độ giải trí thì APK của Stumble Guys MOD (Menu, Mở khóa Skin, Biểu tượng, Bước chân, ESP, Mặt nạ…) được Bandishare chia sẻ cực kỳ đáng để chơi. Tham gia cuộc đua trực tuyến khốc liệt, cạnh tranh cùng 32 người chơi khác nhau, bạn có thể vượt qua thử thách và những người chơi khác trận chiến thắng không? Hãy từ minh trải nghiệm ngay để tìm câu trả lời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *