TIN GAME

Những trò chơi năm ấy chúng ta từng chơi

Rate this post

Thời đại của những tựa game AAA ngày nay đã thay thế những tựa game đối thoại và đã lấy hết niềm vui của nhiều game thủ thế hệ trước.

Nếu các bạn đang ngồi cùng G4V ở đây là những đàn anh được tiếp xúc với internet vào những ngày đầu tiên ở Việt Nam thì chắc chắn không còn xa những cái tên như MU lậu, Gunbound, Võ Lâm Truyền kỳ hay đặc biệt là tựa game turn-base đầu tiên là TS-online. Những cái tên đặt mốc thời gian ra mắt trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Những trò chơi trực tuyến này là kiến ​​thức cho các game thủ cày ngày cày đêm chiến đấu cùng với chủ sở hữu. But for now. Những cảm xúc khi tìm về tựa game này đã không còn vui nữa.

Những trò chơi huyền ảo được tính vào danh sách huyền thoại không chỉ dừng lại ở những cái tên như MU, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ mà đó là thế giới âm nhạc sống động, hay những trận đấu súng cực căng của Crossfire (Kích thước đột phá),…

The time time is very beautiful with the system of them ta.

The time time is very beautiful with the system of them ta.

Bạn còn nhớ tên của thằng bạn ngồi chung với mình tại quán net cỏ may ngày để cày sever MU lậu không? Hay bạn còn nhớ những ngày đi tán tỉnh hẹn hò và chuẩn bị những trang phục thật đẹp trong Audition không? G4V chắc chắn rằng bạn có câu trả lời. Là những ngày đầu tiên cảm xúc được tiếp cận với những người mới trở lại và thích thú cho tuổi trẻ biết nhường chỗ.

Quán net ngày xưa cũng chỉ là những cái ghế nhựa hay thậm chí là ghế đẩu không có tựa. Mà thế đấy, ngồi cũng biết đau lưng là gì. Cố gắng cày cuốc Võ Lâm Truyền Kỳ để có được con vật cưng nhất, có trang bị mạnh nhất để leo lên top. Cạnh tranh với những đối thủ cạnh tranh ngày đó. Những sự thú vị và cái cảm giác đẹp cho chính chúng ta. Hay lúc tan học phi thật nhanh vào quán net, chọn cho mình một chiếc máy ưng ý và toàn bộ tin của bản thân để lao ra ngã tư sinh tử của Crossfire để solo với bạn cùng lớp xem mọi thứ hơn.

The time time is very beautiful with the system of them ta. Nhưng rồi ngày hôm nay, tìm lại những tựa game đó thì cũng không còn nữa. Audition chuyển sang di động nhưng chả được sự yêu thích của giới trẻ ngày nay. Crossfire sống lay lắt trên thị trường muôn vàn tựa game. Các xạ thủ ngày nào giờ thì vẫn còn gắn kết với các tựa game nhưng sẽ không có mấy cái đám trẻ nào hôm nay chọn crossfire để thử sức nữa cả. MU cũng được biết đến với một dạng hút máu của các nhà phát hành game khi rất ít phiên bản MU ra mắt lại có thể nhận được sự thích thú của game thủ. Đâu buồn hơn, người chơi MU cũng trở lại chính những thanh niên ngày ấy mà bây giờ thậm chí còn có cả gia đình rồi. Cũng chỉ để tìm kiếm thử lại có cảm giác thú vị như ngày xưa không!

Và sự thật luôn luôn vui vẻ, chúng ta chơi không vui vẻ nữa, không quá hứng thú nữa. Game khác hay chúng ta khác? Mỗi người mỗi ý kiến ​​nhưng theo mình thì môi trường là thứ khác đi. Chúng ta vẫn tìm về trò chơi vì sao? chắc chắn rồi! chúng ta yêu nó, chúng ta thích nó, thì mới đủ lý do để chơi lại chứ! Game khác đi không? Đáng là bao! Các tựa game thậm chí còn phải nâng cấp bản thân để trở nên mới mẻ hơn nhưng vẫn mang những cốt lõi làm nên thành công của nó chứ.

Có, môi trường chúng ta sống, đã làm cho chúng ta bằng cách này hoặc cách khác đã không ngồi chung một quán net để chơi chung với nhóm bạn ngày nào. Vướng bận của cuộc sống này khiến chúng ta quên đi cái cảm xúc vui sướng khi đi cày ngày đêm và đạt được những kết quả trong game. Chúng tôi đã lựa chọn thành công và cố gắng cày ngày cày đêm cho những kết quả bên ngoài đời. Những khó khăn này, lo toan này đã khiến chúng ta không còn cảm xúc nữa. Nói tới đây nếu ai cũng có cảm xúc này chắc chắn cũng giống như tôi. Chà muốn lớn lên mọi thứ, mãi còn nhỏ để được hồn nhiên thơ ngây và có được những cảm xúc vui vẻ thoải mái hết mức.

Chúng tôi trưởng thành, khác môi trường nhưng một sự thay đổi khó khăn trong tâm trí của trò chơi thủ công là sự yêu thích chinh phục và tìm kiếm trong các trò chơi. Thứ đi cùng với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn là kỷ niệm. Là những khoảnh khắc mà bạn và tôi vừa được nhớ lại trong những lần bỏ chạy gia đình hay học tập để đi chơi điện tử cùng chúng ta. Crossfire hay Audition hay có thể là bất cứ tựa game nào trong thời điểm hiện tại vẫn tồn tại và phát triển, vào một ngày không xa trong tương lai, nó vẫn tồn tại và biết ở đâu. Bạn và lũ bạn lại cùng ngồi với nhau sau một bữa ăn trong nhà lưới với bát mì trứng và chai sting thì sao. Hãy giữ nó lại và sẽ một ngày sớm thôi, sớm thôi, bạn sẽ có được những cảm xúc thực sự tuyệt vời của ngày xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *