TIN GAME

Gunny Đấu Trường Classic – Thành bại tại kỹ năng là đây chứ đâu

Rate this post

Trò chơi cân bằng bảo đảm tại phiên bản mới Gunny Đấu Trường Classic đang thu hút cộng đồng đã được Vương Quốc Gà khai mở chính thức từ ngày 29/8, kèm theo đó là loạt tính năng mới và giải đấu trong game hấp dẫn để Gunner trải nghiệm.

Đặc biệt, Gunny Classic Cup – cân bằng tuyệt đối thế trận hẹn sẽ là giải đấu đáng chơi cho Gunner. Gunny Classic Cup áp dụng loại thi đấu mới nhằm tăng thêm phần gay cấn, thử thách tập trung và bổ sung các nhân vật trong chiến đấu của game thủ.

Trải nghiệm Gunny PC tại https://gunnypc.zing.vn/dau-truong-classic

Kiểu chơi mới đảm bảo cân bằng thuộc tính Đấu Trường Cổ Điển là ghép các tùy chọn 1 vs 1 hoặc 2 vs 2 trong thi đấu liên server dành cho Gunner cấp 20 trở lên. Trước khi tham chiến, Gunner tự cài đặt nhân vật thuộc tính trong hệ thống giới hạn. Hoạt động diễn ra xuyên suốt ngày và đêm tại Quảng Trường Game để người chơi thỏa mãn sức chiến đấu.

Trận đấu chỉ bắt đầu khi cả hai đều cân bằng số lượng 1 hoặc 2 người. Đấu cổ điển mặc định ẩn thuộc tính và giữ kỹ năng của châu báu, phong ấn thú cưng, phù hiệu, thần hộ mệnh, ẩn thuộc tính cấp 2, ẩn kỹ năng của thú cưng nhưng mặc định kỹ năng và một số tính năng khác,… Người chơi cũng sẽ không sử dụng kỹ năng Xuyên Giáp và Trọng Thương của thú cưỡi.

Cũng ở thời điểm này, Gunner có thể bắt đầu tranh tài tại giải đấu trong game Gunny Classic Cup dựa trên kiểu đấu mới. Đây là cơ hội để người trải nghiệm lối chơi đầy kịch tính và chứng chỉ bản lĩnh trên đấu trường. Thể thức thi đấu quy định là 2 vs 2, có cấm chọn thú cưng đồng hành và giới hạn vũ khi sử dụng, đặt cá nhân kỹ thuật lên đầu hàng. Một số vũ khí được phép sử dụng tại Gunny Classic Cup gồm có Wow-Lựu Đạn / Lu gạch / Tivi / Tủ Lạnh / Giấy / Túi Vũ Khí,… Một đặc điểm quan trọng nữa là người chơi không thể sử dụng trùng vũ khí và pet with đồng đội.

Gunny Classic Cup gồm 2 giai đoạn đấu là Vòng Tích Điểm và Vòng Loại Trực Tiếp, bắt đầu từ 12:00 – 21:00 mỗi thứ 6 hàng tuần, mỗi mùa giải kéo dài 1 tháng. Ở mỗi vòng đấu có quy định tính điểm, giải thưởng riêng mang đến sân chơi cân bằng và thử nghiệm thi đấu.

Cụ thể, vật phẩm đạt cấp độ 30 trở lên có thể tài nguyên tại Vòng Tích Điểm, dựa vào số điểm tích lũy được để xếp hạng và nhân vật vào Đấu Loại Trực Tiếp. Gunner tự do lựa chọn bạn đồng hành, tuy nhiên khi đồng đội khóa ở vị trí chờ sẽ không thể thay đổi nhiều lần nữa.

Mỗi vòng đấu diễn ra trong 10 phút, phân thắng bại dựa trên lượng máu còn lại, nếu lượng cân bằng, kết quả chung cuộc sẽ tính theo sát thương trong trận đấu. Giảm điểm tự động system system cho 2 đội. Tích lũy phần thưởng được gửi vào thư hộp dựa vào cuối cùng tích lũy điểm của nhân vật. Người chơi tham gia 10 trận hoặc nhiều hơn 10 trận đấu trong mùa giải này mới có thể nhận giải.

Vào 18:00 – 21:00 thứ 6 của mỗi tháng sẽ tiến hành Vòng Đấu Loại Trực Tiếp, chọn từ top 32 của Tích Điểm Vòng. Các đội chỉ đấu với nhau 1 trận duy nhất để chọn ra quán quân của 2 bảng đấu và tranh chức vô địch theo quy tắc “Best of 3”. Kết thúc thời gian thi đấu, hai đội phân tích thắng thua dựa trên số máu còn sót lại hoặc bằng tổng sát thương nếu cân bằng lượng máu. Trường hợp còn nhau thì đội có biến khi kết thúc thời gian sẽ chiến thắng.

Mỗi trận đấu ở Vòng loại Trực tiếp diễn ra trong 15 phút, quy định cấm thú cưng có phần vượt quá từ hệ thống có sẵn để hỏi sự linh hoạt cũng như khả năng của người chơi.

Trước đó, lối chơi mới Đấu Cổ điển 2 vs 2 đã được một số Gunner tận tay trải nghiệm tại sự kiện offline cộng đồng miền Nam. Ghi nhận từ Gunner, lối chơi mới khá được lòng game thủ bằng sự cân bằng. Phần giới hạn người chơi phải thật sự tập trung, cẩn thận trong từng đường đi nước bước trong màn chơi tuy cân não nhưng lại kích hoạt sự thích thú của tinh thần chiến đấu. Gunner đặt nhiều kỳ vọng vào kiểu đấu mới, quyết định thành công không hoàn toàn phụ thuộc vào vũ khí hay siêu thú cưng là kỹ năng cá nhân và trường đấu của người chơi.

Với các bản cập nhật mới tính năng và sự hỗ trợ đáng kể trong hệ thống pet, Gunny Đấu Trường Classic thực sự là một phiên bản mới mang đến một sân chơi giải trí, kịch tính để Gunner chứng nhận tài năng của mình. Hãy cài đặt Gunny PC ngay, trải nghiệm những điều thú vị này và những người bạn yêu mến Gà Vàng – tựa game bắn súng tọa độ kinh điển của thị trường Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *