TIN GAME

Hasmed ăn mừng ‘đậu Visa’, các thành viên SGB đều sáng cửa ‘qua ải’

Rate this post

Sau Hasmed, Saigon Buffalo sẽ cần Visa hoàn thiện của 5 thành viên nữa (bao gồm cả HLV Ren) để có thể hướng đến Vòng Khởi động CKTG 2022.

Chỉ còn 2 tuần nữa là Vòng Khởi động của giải đấu CKTG 2022 sẽ diễn ra chính thức, vậy nên cộng đồng LMHT Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề xin Visa của các thành viên đội tuyển Saigon Buffalo.

Cách đây ít ngày, đã có tin tức về một số thành viên của SGB “tạch” Visa đi Mỹ, nhưng thông tin này đã nhanh chóng được Huấn luyện viên Ren đính chính và xác nhận rằng SGB chưa ra Hà Nội để xin Visa.

Hasmed - người đầu tiên "đậu" Visa của SGB.

Hasmed – Visa “đậu” đầu tiên của SGB.

Cho đến ngày hôm nay, sau khi các thành viên SGB ra Hà Nội để hoàn thiện thủ tục đi Mỹ, đội trưởng Hasmed đã trở thành cái tên Visa đầu tiên “đậu”. This information was nhanh chóng được bạn gái của Hasmed là streamer ItsMin chia sẻ.

"Đậu Visa rồi" - ItsMin chia sẻ trên Facebook cá nhân.

“Đậu Visa rồi” – ItsMin chia sẻ trên Facebook cá nhân.

SGB ​​Hasmed xin Visa thành công

Ngoài người đội trưởng Hasmed, hiện tại trạng thái xin Visa của các thành viên SGB vẫn được HLV Ren giữ kín. Nhưng theo nhiều fan hâm mộ chia sẻ, toàn bộ các thành viên của SGB đều góp mặt tại giải đấu quốc tế MSI 2022 vừa qua, vậy nên khả năng xin Visa đi Mỹ thành công là rất cao.

SGB ​​had a MSI 2022 khá thành công.

SGB ​​had a MSI 2022 khá thành công.

Đồng thời, cộng đồng LMHT Việt Nam cũng hi vọng “bầy trâu” sẽ nhanh chóng hoàn thiện thủ tục để sớm có mặt tại địa điểm thi đấu Vòng Khởi động, mục tiêu để làm dịu với thời gian quay ở Mexico và luyện tập với các tập đội tuyển quốc tế khác.

Xem thêm: Riot Games gây sốc khi hé lộ dự án ‘Nudyr’ – Trang phục ‘đầu tiên của LMHT’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *