TIN GAME

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 được tổ chức offline có giả mạo sau 2 năm, giả mạo buồn cho VCS

Rate this post

Sau 2 năm phải thi đấu rời tiếng cổ vũ, chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã quay trở lại với hình thức offline có giả mạo.

Sau 2 năm tạm hoãn dịch vụ COVID-19, trận chung kết giải đấu hàng đầu Liên Quân Mobile – Đấu Trường Danh Vọng đã quay trở lại hình thức thi đấu offline có giả mạo. Địa điểm được chọn lần này sẽ là nhà thi đấu Quân Khu 7, từng diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, thể thao quan trọng của TP.HCM.

Nhà thi đấu Quân Khu 7 – TP.HCM sẽ là nơi tổ chức các trận đấu chung kết của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Con chuột cạnh tranh khốc liệt giữa các đội tuyển:

Dự kiến ​​chung kết trận đấu sẽ được tổ chức vào ngày 09/10, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các ứng dụng cho vị trí top 4 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 vẫn còn rất quyết liệt. Hiện giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa, top 4 hiện tại thiếu đi cái tên quen thuộc Team Flash khi họ vẫn xếp thứ 6 với 23 điểm, kém đội tuyển top 4 là TDT đến 6 điểm. The time is still for the try to the Team Flash, but will not be easy for the team has a number of vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhiều nhất lịch sử (5 lần), khi những người khác ứng dụng cho top 4 như TDT hay Heavy đều không phải dạng vừa, nhất là sau màn trình diễn của họ ở lượt đi.

There are a time for the try to of Team Flash

If must dự đoán một cái tên có khả năng cao sẽ góp mặt tại nhà thi đấu Quân Khu 7 vào tháng 10 tới đây chắc chắn không thể bỏ qua BoX Gaming, họ đang xếp hạng đầu bảng với phong độ tuyệt vời từ các thành viên. Cảm giác như BoX Gaming mùa giải này như không có điểm yếu, khi các thành viên của họ thay nhau tỏa sáng trong từng trận đấu. If BOX Daim có những phút chệch choạc, thì lập tức Kuga or Grey sẽ lên tiếng để đưa đội đến chiến thắng. Tuy nhiên, trong những ngày “bình thường”, việc Xạ Thủ “duyên số” Đài tỏa sáng là chuyện quá quen thuộc với người hâm mộ theo dõi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022. Ngoài BOX Gaming, hai đội tuyển “máu mặt ”Khác là Saigon Phantom và nhà vô địch thế giới V Gaming vẫn cho thấy đẳng cấp trong những trận đấu quan trọng. If do not have a drama any show of the last 6 round, the Lai Bâng or Maris has the face at the battle General General Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 là điều chắc chắn.

Số tiền thưởng “tăng phi mã” của Đấu Trường Danh Vọng qua từng năm

Đội tuyển vô địch trong trận chung kết sẽ nhận tiền thưởng kỷ lục lên đến 1,8 Tỷ đồng, tăng gấp đôi so với giải đấu Mùa Xuân 2022. Riêng đội Á Quân sẽ nhận về 1 Tỷ đồng tiền thưởng. Đây là số tiền thưởng cao nhất cho một giải đấu eSports, được tổ chức tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Cộng đồng Liên Quân Mobile mong đợi các trận đấu chung kết:

Sự kiện Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 được thi đấu ngoại tuyến có công ty thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ một tựa game LQMB, cần biết theo số liệu được Garena bố trí vào cuối năm 2021, trò chơi này có sự tham gia. hơn 14 triệu người chơi / tháng với đa phần là giới trẻ. Bài báo nhanh chóng đạt mốc hơn 5000 lượt thả cảm xúc, đi kèm với hàng ngàn lượt bình luận về trận chung kết.

Cộng đồng LQMB hào hứng thảo luận về trận chung kết vào tháng 10

The Mong đợi sự chờ đợi của đồng LQMB cộng đồng không khó để giải quyết. Vì thực tế công việc được tổ chức ngoại tuyến có sự giả mạo luôn là “căn bản” với bất kỳ môn nào có thể thao tác, nó không chỉ là vấn đề doanh thu, mà chính là tinh thần thể thao nhiệt độ, nơi tuyển dụng. được chứng nhận những người ủng hộ mình, được thi đấu dưới ánh đèn sân khấu trong không khí nóng. Có những đặc biệt giá trị, mà hình thức thi đấu không khá giả hay trực tuyến không thể mang lại cho người hâm mộ. Với eSports riêng, bản chất của nó là xóa nhòa giới hạn về sự kết nối trong đồng, những người ở xa nhau vẫn có thể trở thành chiến hữu, cùng “chiến đấu” trong những bảng xếp hạng căng thẳng – Họ Cần một dịp để tụ lại, được xem những tuyển thủ mình thần tượng, thi đấu bộ môn mình yêu thích ở đẳng cấp cao nhất – Đó chính là nét đẹp của eSports.

Niềm vui của cộng đồng LQMB, lại là nỗi buồn của người chơi LMHT:

Nếu cộng đồng LQMB được thỏa mãn ước mơ sau 2 năm chờ đợi, thì cộng đồng người chơi LMHT vẫn chưa biết đến mùi hương chung tổng hợp hoành tráng của giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện tại – VCS. Lần gần nhất, VCS chung kết được tổ chức một cách quy mô là mùa hè 2019. Đến tận mùa giải hiện, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm tra, VCS vẫn chưa có cho mình một trận đấu chung quy mô lớn nghĩa. Phần mềm mới đây, trận chung kết VCS Mùa Hè 2022 giữa GAM Esports và Saigon Buffalo có thể diễn ra ở phòng net. Rất có thể điều này không xảy ra, khi tuyển thủ của cả 2 đội không hài lòng về trang thiết bị tại đây, sau đó họ được tổ chức bố trí thi đấu theo hình thức trực tuyến tại gaming house của mỗi đội.

CBLOL khu vực – Brazil có màn hình khai mạc tổng kết các cấp

VCS dù được Riot xếp vào nhóm 6 khu vực đứng đầu trong hệ thống giải đấu LMHT quốc tế, nhưng xét về quy mô tổ chức trận đấu chung kết VCS kém xa so với những khu vực đứng dưới họ như: CBLOL (Brazil), LCO (Châu Đại Dương) hay LLA (Mỹ La Tinh) cả 3 đều được liệt kê đều có cho mình chiến đấu tổng hợp “chất lượng” tại các sân vận động, nhà thi đấu có sức chứa hơn 10.000 chỗ ngồi.

Người hâm mộ LMHT không hài lòng với tổ chức hình thức của chung kết VCS Mùa Hè 2022

Kết:

Tổ chức hoạt động không riêng tư chỉ có thiếu chất lượng, hiện tại tổng tiền thưởng cho giải VCS chỉ dừng ở con số 1,2 Tỷ Đồng trong 2 mùa giải gần nhất. Kém rất xa so với “người em” LQMB (tăng từ 3 Tỷ lên 6 Tỷ đồng cũng trong 2 mùa giải). Có nhiều tin đồn về việc LMHT phải đổi chủ trong thời gian tới, để giải thích cho sự “tái xuất” về quy mô của VCS. Cộng đồng người hâm mộ hâm mộ hơn 10 năm tuổi của LMHT Việt Nam, giờ chỉ còn biết chờ đợi cuộc gọi “đại chuyển giao” trong sự chán nản.

Xem thêm: LMHT: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, định mức của Đương Kim Vô Địch Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *