TIN GAME

Tower of Fantasy ‘chơi lớn’ tặng quà cho 1.000 người

Rate this post

Tower of Fantasy công bố một chương trình quà tặng cho 1.000 người đầu tiên đến thăm gian hàng tại Tokyo Game Show 2022.

Tokyo Game show sẽ giới thiệu rất nhiều chương trình thú vị về các trò chơi, cho các trò chơi nổi tiếng khác nhau. Tower of Fantasy is a number in that. Món quà hấp dẫn Tower of Fantasy mang đến tại Tokyo Game Show chính là quà tặng cho 1.000 người tham gia đầu tiên.

Điều này thực sự tạo thêm hứng thú cho những người thăm dò gian hàng của trò chơi tại Tokyo, Nhật Bản trước khi bản cập nhật 1.5 vào ngày 15 tháng 09.

Tower of Fantasy là game được ưa chuộng hiện nay.

Tower of Fantasy là game được ưa chuộng hiện nay.

1.000 người đầu tiên đến thăm gian hàng Tower of Fantasy tại Tokyo Game Show sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn

+ Chibi nhân vật dạng paste
+ Máy tính xách tay
+ Phong bì mi-a
+ Chân đế acrylic

Tower of Fantasy là sản phẩm được cộng đồng game đánh giá cao trong giới gacha. Được phát triển bởi Hotta Studios và phân phối bởi Level Infinite game khi được phát hành ở khu vực Trung Quốc được nhiều người săn đón và nhanh chóng có mặt trên toàn cầu.

Tower of Fantasy đã ra mắt bản thử nghiệm beta vào ngày 10 tháng 08. Game cũng được đánh giá tích cực từ chuyên môn với lối chơi và đồ họa tiên tiến nên có thể cạnh tranh với Genshin Impact của miHoYo hiện nay.

Game thủ get many gift.

Game thủ get many gift.

Tower of Fantasy mở ra thế giới 3D cho phép người chơi nhập vai với góc nhìn thứ 3. Game thủ nhân vật điều khiển có thể tùy chỉnh tương tác với NPC nhân vật hoặc người mới chơi khác; các sản phẩm thu thập trong khi chuyển trong thế giới mở ảo. Nhân vật có thể chạy, nhảy, chạy nước rút, leo trèo, lội nước và có thể trang bị nhiều loại xe khác nhau để di chuyển. Các đặc biệt của nhân vật ngoại trừ chạy nước rút được giới hạn bởi thanh phục hồi sẽ cạn kiệt từ khi tiếp tục ở chuyển chế độ đó. Khi nhân vật của người chơi tương tác với thế giới và câu chuyện, nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ và cải thiện chỉ số chiến đấu.

Người chơi chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí có thể trang bị khác nhau với phong cách “hack-and-slash” trong đó nhân vật của người chơi chuyển đổi giữa các loại vũ khí để tiếp cận các tấn công và có khả năng độc đáo. Bạn có thể trang bị tối đa 3 vũ khí và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Mỗi vũ khí có một cơ bản tấn công và một công cụ tấn công, và nhảy lên không cho phép tấn công trung gian trên không tiêu sức chịu đựng.

Xa vũ khí có cơ bản động mục tiêu chế độ và mục tiêu chế độ. Vũ khí cũng có một kỹ năng dựa trên chiêu hồi thời gian. Khi người chơi tấn công kẻ thù, vũ khí không hoạt động sẽ tích tụ điện và khi chuyển đổi hoàn toàn vũ khí sẽ giải phóng một cuộc tấn công điện mạnh mẽ. To tránh tấn công của kẻ thù, người chơi có thể tránh theo bất kỳ hướng dẫn nào, nhưng bị giới hạn bởi đồng hồ đo sức chịu đựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *