TIN GAME

Tại sao hệ thống Tâm Linh lại rất mạnh trong thế hệ I?

Rate this post

Pokémon hệ Tâm Linh hoàn toàn áp đảo hầu hết các hệ thống còn lại trong tựa game Pokémon Red and Blue, tất cả đều là điểm yếu của chúng tôi so với hệ thống khác không cân bằng!

Các trận chiến hiện tại trong Pokémon thương hiệu có rất nhiều yếu tố khác nhau cần được chúng ta xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là lúc sắp xếp đội hình chuẩn bị thi đấu. Tuy nhiên, ở thời điểm mà trò chơi Pokémon Red and Blue vừa được ra mắt, thì hệ thống Tâm Linh xác định rõ ràng bao gồm toàn bộ các thế mạnh sinh vật, sở hữu khả năng vượt qua mức tiêu đề trò chơi tiếp theo phải giới thiệu nhiều hệ thống mới để cân bằng lại trò chơi.

Pokémon Tâm Linh

Ở thời điểm trò chơi Pokémon Red and Blue vừa ra mắt, thì hệ thống Tâm Linh rõ ràng bao gồm toàn bộ các sinh vật mạnh nhất, sở hữu khả năng vượt qua các tiêu đề trò chơi phải giới thiệu nhiều hệ thống mới để cân bằng chơi lại

The first title of game nổi tiếng của Pokémon thương hiệu hay gặp phải khó khăn, nó không được hỗ trợ bởi phần cứng và dung lượng bộ nhớ giới hạn của Game Boy, dẫn đến nhiều thay đổi trong Pokémon Đỏ và xanh. Hệ thống chiến đấu cũng không được cân bằng như bây giờ, đặc biệt là đối với những người chơi thực sự trực chiến với đối thủ.

Đầu series, Pokémon hệ Tâm Linh đã được quảng cáo là sở hữu sức mạnh để lớn, và Mewtwo với Mew thậm chí còn có thể hiện ra bản thân cực kỳ đáng sợ ở Pokémon The First Movie – Mewtwo Strikes Back. Ngay cả đối thủ của Ash, Gary Oak, cũng không thể tồn tại lâu trước Mewtwo trong trận chiến với Giovanni. Pokémon Red and Blue có thể hiện rất rõ ràng sức mạnh của hệ thống Tâm Linh, khi chúng áp đảo hầu hết các thứ trong trò chơi.

Pokémon Red and Blue đã thiếu đi các cách chống lại những sinh vật mạnh thuộc hệ thống Tâm Linh

Tâm Linh

Thực tế là một số sinh vật thuộc hệ thống Tâm Linh mạnh mẽ nhất cũng rất nhanh nhẹn, ví dụ như Starmie và Alakazam, khiến họ trở thành mối đe dọa lớn với vô số kẻ thù, bởi vì họ sở hữu tốc độ vượt xa nhiều Pokémon of method

Lý do làm chính cho các sinh vật thuộc hệ thống Tâm Linh trở nên vô cùng mạnh mẽ trong Pokémon Red and Blue là sự cân bằng của trò chơi không được thực hiện tốt. Pokémon hệ Tâm Linh chỉ yếu thế trước mỗi hệ thống Bọ hoặc hoặc các sinh vật khác thuộc hệ thống Tâm Linh mà thôi, mà trong hệ thống I, Pokémon hệ thống lại cực kỳ yếu và sở hữu những chiêu thức khá tệ. Tất cả các tấn công từ hệ thống Tâm Linh gây sát thương vẫn được xếp vào Special Attack ở thời điểm này, điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho những sinh vật như Alakazam hay Exeggutor. Thực tế là một số Pokémon hệ thống Tâm Linh mạnh mẽ nhất cũng rất nhanh nhẹn, ví dụ như Starmie và Alakazam, khiến họ trở thành mối đe dọa lớn với vô số kẻ thù, vì họ sở hữu tốc độ vượt xa nhiều Pokémon của đối thủ phương. Các hệ thống khác rõ ràng là thiệt hại khi so sánh với hệ thống Tâm Linh ở thế hệ I, rất khó để chúng tôi chống trả thành công.

Pokémon

Game Freak đã bổ sung thêm hai hệ thống mới ở Gold and Silver, đó là hệ thống Bóng tối và thép, bóng tối thuộc hệ sinh vật hoàn toàn miễn phí với các trò chơi tấn công từ hệ thống Tâm Linh, trong khi các hệ thống Pokémon hoạt động thì họ được chống lại

Nhưng điều này không có nghĩa là những sinh vật thuộc hệ thống Tâm Linh hoàn toàn bất bại trong Pokémon Red and Blue. Còn tồn tại một số hệ thống sinh vật Thường cực kỳ mạnh mẽ ở thế hệ I, ví dụ như Chansey, Snorlax và Tauros, chúng tôi cũng được hưởng lợi từ hệ thống chiến đấu ngày xưa, đều sở hữu các chiêu thức áp đảo . Tuy nhiên, thực sự thì những Pokémon hệ Tâm Linh quá nguy hiểm trong thế hệ I. Vì vậy, Game Freak đã bổ sung thêm hai hệ thống mới ở Pokémon Gold and Silver, đó là hệ thống bóng tối và thép. Các bóng tối thuộc hệ sinh vật hoàn toàn miễn phí với các công việc tấn công từ hệ thống Tâm Linh, khi các hệ thống Pokémon này được chống lại. Sau này, chiêu thức từ hệ thống sinh vật Ma cũng gây thương hiệu siêu hiệu quả cho hệ thống Tâm Linh. Những thay đổi này ở thế hệ II đã làm giảm khả năng quá lớn của Pokémon hệ Tâm Linh, vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống này vẫn chưa bao giờ được sở hữu lại mức sức mạnh để lớn như ngày xưa ở Pokémon Red and Blue.

>>> Xem thêm: Pokémon: Cubone có phải là một dạng khác quá trình hóa của Charmander hay không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *