TIN GAME

Hình ảnh cảm động Lê Văn Xuân nhận thưởng thay thế đồng đội đang ở Uzbekistan

Rate this post

Ông Lê Văn Thành, SEA Games 31 ‘target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer”> SEA Games 31’ target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer”> SEA Games 31 ‘target = “_ blank” rel = “noopener noreferrer “> SEA Games 31 ‘target =” _ blank “rel =” noopener noreferrer “> SEA Games 31″> Phó Chủ tịch VFF, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích đáng tự hào mà đội tuyển nữ Việt Nam và đội U. 23 Việt Nam đã đạt được tại SEA Games 31 vừa qua.

Lãnh đạo VFF nhấn mạnh: “Thành quả đó không chỉ là sự quyết tâm, sự kết hợp của toàn đội mà có sự quan tâm, động viên và quyết định trong chỉ đạo của Thường trực Ban chấp hành VFF, các cấp lãnh đạo đạo, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng đầy đủ năng lực và huấn luyện viên Park Hang-seo và Mai Đức Chung. Bên cạnh đó, những thành công đáng mừng của những người tuyển dụng phải nói đến sự quan tâm, đồng hành và sự kịp thời của các cấp lãnh đạo và các đơn vị tài trợ ”.

Hình ảnh cảm động Lê Văn Xuân nhận thưởng thay thế đồng đội đang ở Uzbekistan - ảnh 1

Lãnh đạo VFF trao bảng thưởng cho Văn Xuân. Anh vẫn phải chống nạng

Đội tuyển nữ Việt Nam có mặt đầy đủ tại lễ trao thưởng vì tái xuất tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà Pháp và sau đó là giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2022 tại Philiipines vào tháng 7 sắp tới.

Đội hình dự kiến ​​của Việt Nam tại VCK U.23 châu Á 2022

N

Còn lại đội U.23 Việt Nam chỉ có hậu vệ Lê Văn Xuân là đại diện duy nhất vì HLV Park Hang-seo cùng cầu thủ quá tuổi như Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức đang bận tập trung cùng tuyển Việt Nam tại TP. .HCM but the player under 23 tuổi đang ở Uzbekistan chuẩn bị cho giải U.23 châu Á 2022.

Văn Xuân không thể bị chấn thương trong trận bán kết SEA Games 31, nên rời khỏi trận chung kết và lỡ cơ hội dự giải U.23 châu Á 2022 cũng như không thể thi đấu các trận đấu trở lại V-League 2022 sẽ start up the start month to here.

Hình ảnh cảm động Lê Văn Xuân nhận thưởng thay thế đồng đội đang ở Uzbekistan - ảnh 2

Đội U.23 Việt Nam và đội tuyển nữ thường từ Vietravel Airlines từng thành viên một cặp vé du lịch Hàn Quốc và thẻ bạch kim cho toàn đội

Cầu thủ của đội Hà Nội bị đứt dây đầu và phải giải thuật trong thời gian tới. Rất nhiều khả năng, CLB Hà Nội sẽ kết hợp với VFF đưa Văn Xuân ra ngoài thuật ngữ. Show at the first of Văn Xuân còn dịch, không thể lên bàn mổ. Văn Xuân sẽ cần thời gian khoảng 8 tháng để điều trị và phục hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *