TIN GAME

Hecarim tuyên bố tại khu vực rừng trước CKTG 2022

Rate this post

Hecarim đang có nhiều tiềm năng để trở thành tướng Đi Rừng mạnh nhất tại CKTG 2022.

Trước CKTG 2022, Riot Games đã quyết định đưa vào một số bản nâng cấp cho Bóng Ma Chiến Tranh tại phiên bản 12.17 vừa qua. Thay đổi lần này nhằm mục đích giúp Hecarim mạnh mẽ hơn để quay lại đấu trường chuyên nghiệp, đồng thời hướng trở thành một Đấu Sĩ cứng cáp tại khu vực Rừng.

Riot Games quyết định Hecarim điều chỉnh tại phiên bản 12.17

Tuy nhiên, những lần điều chỉnh này của Riot Games đã có phần hơi mạnh tay khi tạo cho Hecarim nâng cấp trở thành tướng Đi Rừng ở tầng A + phiên bản vừa qua. Không những vậy, tại các bảng xếp hạng từ Cao Thủ trở lên, Bóng Ma Chiến Tranh đạt tới 53,97% Tỷ lệ thắng và tỷ lệ cấm lên đến 61,74% – con số cực ấn tượng đối với Hecarim tại các bậc Xếp hạng này (theo lolalytics). Điều này chứng minh Hecarim trong tay người chơi có trình độ cao sẽ phát huy hiệu quả tối ưu và hướng dẫn đội mình chiến thắng.

Hecarim song song hủy diệt tuyệt đối tại các bậc xếp hạng sau khi được điều chỉnh

This tướng sau khi được điều chỉnh sẽ trở nên vô cùng đa dạng, Hecarim time đây vừa sức chống chịu tốt khi bật Lửa Trận (W), sau đó nhờ tốc độ di chuyển lớn để quét giao diện cùng lượng truy xuất thương mại và liên tục đến từ Càn Quét (Q). Trò chơi không quá khó để thành thạo Hecarim nhưng lại có hiệu quả rất cao cho Bóng Ma Chiến Tranh được gắn thẻ như không có khắc cứng tại thời điểm hiện tại.

Có thể nói, Hecarim hiện đang là một trong những vị trí có hướng “mất cân bằng” trong LMHT. Vì thế đã có rất nhiều người chơi lên tiếng chỉ vì động thái nâng cấp “quá tay” của mình.

Một trong những ý kiến ​​phức tạp được chú ý nhất từ ​​IWDominate – một streamer có tiếng trong làng LMHT đã lên tiếng để đại diện cho người hâm mộ số đông cho rằng Riot Games đã có phần quá tay trong lần nâng cấp này cho Hecarim.

IWDominate đại diện cho người hâm mộ số đông cho rằng Riot Games đã nâng cấp quá tay cho Hecarim

Hầu hết những người chơi đầu cảm thấy Riot đang tạo ra một Hecarim quá mất cân bằng và việc làm đối mặt với vị tướng này là một trải nghiệm rất tệ cho họ.

Broxah, cựu Điên hòa đội tuyển Fnatic cũng không hài lòng vì Hecarim bá đạo trong LMHT. Trong trận đấu, Bóng Ma Chiến Tranh trong tay Broxah đã có màn 1v5 mãn nhãn sau đó kết thúc bằng một pha Pentakill. Điều đáng nói ở đây là dù khá xanh xao, nhưng việc một tướng có thể cân bằng 5 trong 15 phút đầu trận là điều khó có thể chấp nhận ở trong LMHT.

Broxah đã sử dụng Hecarim 1v5 và đạt được Pentakill trong 15 phút đầu trận

Kết:

Mới đây trong phiên bản 12.18, Riot Games đã có một số trạng thái để giảm sức mạnh Hecarim để chuẩn bị cho CKTG 2022. Chúng ta hãy cùng đón chờ màn hình của Bóng Ma Chiến Tranh tại những giải đấu chuyên nghiệp sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ khó hiểu khi Riot quyết định giảm sức mạnh Lulu tại bản 12.18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *