TIN GAME

Sword Art Online Variant Showdown sẽ được ưa chuộng khi phát hành?

Rate this post

Nếu bạn là một người hâm mộ bộ anime đình đám Sword Art Online, thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ lỡ tựa game Sword Art Online Variant Showdown.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt bộ anime nổi đình nổi đám Sword Art Online, tựa game hành động 3D Sword Art Online Variant Showdown đã được ra mắt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm siêu hấp dẫn, thú vị.

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco. This is a game is move from the anime đình đám cùng tên Sword Art Online để kỷ niệm 10 năm phát hành bộ anime này. Show it has been surface on iOS and Android nền tảng. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của tựa game này!

Sword Art Online Variant Showdown là một game nhập vai hành động dựa trên hoạt động hình rất nổi tiếng của Nhật Bản “Sword Art Online"

Sword Art Online Variant Showdown là một game nhập vai hành động dựa trên hoạt động hình rất nổi tiếng của Nhật Bản “Sword Art Online”

Một ngày hôm qua, tại quán cà phê Dicey Cafe, Kirito đã nghe đến một trò chơi thực tế ảo mới mang tên “Cross Edge”, một trò chơi có thể làm mất ký ức của người chơi và đưa họ vào một không gian khác. Đây là một trò chơi mới đang thu hút rất nhiều người chơi. Và để tìm chân tướng đi sau, Kirito và bạn bè của anh ấy quyết định bước chân vào thế giới của Cross Edge. Vụ việc khiến Kirito nhớ lại về Laughing Coffin, một hội cũ tại SAO chuyên giết những người chơi khác và là kẻ thù nguy hiểm nhất của cậu trong khoảng thời gian ở SAO. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu khám phá thế giới Cross Edge, Kirito tự nhiên bị phục hồi bất ngờ…

Điều gì đang chờ đợi họ đối mặt trong trò chơi và họ có thể vượt qua hay không?

SAO Variant Showdown là một game nhập vai hành động dựa trên hoạt động hình rất nổi tiếng của Nhật Bản “Sword Art Online”. Tại đây, người chơi có thể chiến đấu cùng những nhân vật ưa thích của họ trong anime và light novel như Kirito, Asuna và Shino cùng nhiều nhân vật khác. Với độc quyền đồ họa 3D độc đáo cùng những ứng dụng bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ, tất cả đều tạo nên những phân cảnh hoạt động nhãn hiệu nhất cho người chơi.

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là tựa game thuộc thể loại JRPG vừa được phát hành bởi công ty Bandai Namco

Tương tự như trò chơi SAO đã ra mắt trước đó, SAO Variant Showdown sở hữu hệ thống chiến đấu với hiệu ứng nhanh. Bên cạnh đó, người chơi có thể thay đổi giữa 3 nhân vật và hạ gục kẻ thù bằng các đòn tấn công, kỹ năng mà mình có.

Game trên App Store: https://apps.apple.com/app/id1623994768?mt=8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *