TIN GAME

Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Rate this post

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.

Bản cập nhật 12.18 đã được chỉnh sửa với sức mạnh giảm của Nunu, Chiến Binh Rồng và Bạo Long. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến meta leo rank khi các đội khác có cơ hội để lên. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu những đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.5 nhé.

Đội hình Sohm – Thủy Long:

Sơ đồ đội hình Sohm – Thủy Long ĐTCL Mùa 7.5

Các vị trí trong đội hình:

Bậc thang: Malphite

Tướng bậc 2: Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Sylas

Tướng bậc 4: Sohm, Nilah

Tướng bậc 5: Zoe, Bard

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Sohm Thủy Long là đội hình mạnh về cuối trò chơi với 2 chủ lực Sohm và Nilah với khả năng tạo ra nhiều ứng dụng trong giao diện tranh. This team can be beat string win from the first battle if have Bùa Xanh dành cho Kai’sa. Bắt đầu mạnh mẽ và giữ chuỗi thắng dài khi có Sylas 2 sao trở lên với các trang bị chống chịu đủ sức khỏe. Một bất kỳ lợi ích nào khác là nếu Sylas bị tiêu diệt quá sớm thì sẽ rất dễ bị vỡ.

Team Aoshin Exodia:

Aoshin Exodia là đội hình mạnh nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Các vị trí trong đội hình:

Tướng bậc 4: Graves, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Terra, Bard, Ao Shin, Shyvana

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Về sức mạnh thì không phải bàn cãi nữa, đây chính là đội hình mạnh nhất ở phiên bản 12.18. Điều khiển người chơi cần chính là kỹ năng giữ máu và tích trữ tiền ở giai đoạn đầu và giữa các trận đấu. Một số vị trí có thể giữ trang bị giúp Ao Shin ở đầu trận như: Lux, Kai’sa, Zyra, Lee Sin… Ao Shin mạnh nhưng muốn vị trí Top 1 thì cần phải có Ao Shin 2 sao và dàn chống chịu đủ sức khỏe. để câu giờ khi Ao Shin tung ra kỹ năng nhé.

Đội hình Măm Măm – Pháp sư:

Măm Măm hiền lành nay đã được hóa thành “Cậu nhóc” với đội hình Măm Măm Pháp Sử ở phiên bản 12,18 ĐTCL mùa 7.5

Các vị trí có trong đội hình:

Tướng bậc 1: Vladimir, Skarner

Tướng bậc 2: Lux, Lillia, Zyra

Tướng bậc 3: Nomsy, Sylas

Tướng bậc 5: Zoe

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Măm Măm cùng Cốc Quỷ sẽ tạo nên một lượng sát thương lan không ngừng, giảm chết nhiều kẻ địch ở đầu vòng đấu. Tuy nhiên, vì giá thành thấp hơn so với hình dạng đội, nếu so với hình dạng đội có giá thành cao thì cũng không mạnh hơn quá nhiều. Zoe và Zyra cũng là 2 vị tướng gây hiệu ứng chế độ. Vì thế, hãy xếp bài thật thông minh để chúng ta sống càng lâu càng tốt, bảo kê cho Măm Măm gây thương tích.

Team hình Zyra 6 Ám Long:

Zyra Ám Long đang là đội hình làm chủ meta ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.5

Các vị trí trong đội hình:

Tướng bậc 2: Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Sylas

General Bậc 4: Sy’fen, Pantheon

Tướng bậc 5: Zoe, Soraka, Yasuo

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Đội hình hiện đang dẫn đầu meta ở phiên bản 12.18 chính là đội hình Zyra 6 Ám Long. Một cờ mạnh từ trận đấu đầu tiên khi có Zyra với Cuồng Đao Guinsoo, Seraphine, Sylas. Điểm chính của đội hình chính là khả năng tặng kèm thương hiệu khó chịu từ Zyra. Composite chống chịu, near as any death if Pantheon has enough page are smoking and room thủ. Ngoài ra, đội hình còn lại là chế độ cứng của bộ bài Xayah Bang Hội cũng có tỉ lệ thắng cao.

Đội hình Seraphine – Pháo Thủ:

Đội hình Seraphine Pháo Thủ với khả năng phát huy tối đa “Sức mạnh gia đình” ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Các vị trí có trong đội hình:

Tướng bậc 2: Zac, Zyra

Tướng bậc 3: Seraphine, Lee Sin, Rakan, Zeri

Tướng bậc 4: Graves, Pantheon

Tướng bậc 5: Yasuo

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Seraphine Pháo Thủ đang có tỉ lệ vào đầu rất cao với khả năng xảy ra sốc của Graves. Hiệu ứng thiêu hủy, hồi sinh từ Quỷ Thư Morello của Seraphine Áp dụng lên đồng đội kèm theo giảm tuổi thọ và phép kháng của Ám Long làm lớp phòng thủ của kẻ thù bị yếu đi rất nhiều. Hiệu ứng và chống chịu của đội hình cũng khá phong phú. The key only is the limitation the post, sort because must be sort of near nhau để được nhận lá chắn từ Seraphine.

Team shape Xayah Bang Hoi:

Xayah Bang Hội luôn lọt top những đội hình leo rank hiệu quả ở cả mùa 7 và mùa 7.5 của ĐTCL.

Giữ vững vị trí ở mùa 7.5, Xayah Bang Hội luôn lọt top những đội hình leo rank hiệu quả. Khi có Shyvana, khung hình lúc này đã chống chịu và toàn thương hiệu. Cũng khó đối với những người chọn trang bị phòng ngự khi Xayah gây sát thương vật lý còn Shyvana thì gây thương hiệu. Jayce with Hóa Hình cũng là một chống chịu, có thể đóng góp hiệu ứng chế độ rộng với Hecarim. Đội hình tuy mạnh nhưng có thể bị chế bởi những lá cờ gây thương tích xa như Sohm Thủy Long hoặc là Zyra Ám Long. Vì thế, hãy linh hoạt xếp bài để tránh bị tiêu diệt Zyra nhé.

Đội hình Daeja Ap Kỵ Sỹ

Daeja Ap Kỵ Sĩ cũng được rất nhiều người chơi lựa chọn ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5

Các vị trí có trong đội hình:

Tướng bậc 1: Sejuani

Tướng bậc 2: Yone

Tướng bậc 3: Nunu

Tướng bậc 4: Hecarim, Daeja

Tướng bậc 5: Yasuo, Soraka, Bard

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Daeja Ap Kỵ Sĩ là một đội hình cần nhiều điều kiện nhưng lại rất mạnh. Huyễn Long SMPT là điều kiện tiên quyết của đội hình, các trang đều chống chịu, sát thương cũng cần thiết. Vì SMPT sẽ tăng lên từng đòn đánh nên dàn chống chịu phải thật cứng cáp, câu giờ càng lâu càng tốt để Daeja mạnh hơn. Ngoài ra, một điều khoản phải lưu tâm là Daeja không có ai bảo kê vì các Sĩ quan Tướng ở vòng đấu sẽ lao lên phía trước. Do đó, kỹ năng sắp xếp bài là rất quan trọng nếu người chơi sử dụng đội hình này.

Kết:

Trên đây là Top 7 đội hình leo rank hiệu quả nhất ở phiên bản 12.18 ĐTCL Mùa 7.5. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Những vị tướng mùa 7 được người chơi quay lưng ở mùa giải 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *