TIN GAME

Dự đoán những vùng đất sẽ xuất hiện, trong tựa game nhập vai Project F lấy cảm hứng từ thế giới LMHT

Rate this post

Tựa game nhập vai trực tuyến Project F, với chủ đề về thế giới của LMHT sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bất kỳ vùng đất nào của Runeterra, will be select to have a early in the game.

Mới đây một Youtuber nổi tiếng chuyên về cốt truyện của LMHT – Necrit đã đưa ra những dự đoán liên quan đến các chủng tộc, có thể sẽ xuất hiện trong tựa game nhập vai trực tuyến (MMORPG) – Project F (tạm gọi tên) sắp được Riot ra mắt.

Necrit dự đoán video

Những vùng đất phát triển của Project F:

Demacia:

Nếu bạn mới bước chân vào thế giới Runeterra và bạn muốn tìm một khu vực lý tưởng nhất để phát triển nhân vật, khu vực “có vẻ ngoài” bình thường nhất của Runeterra. Nhưng thực tế, Runeterra không hoàn toàn có một nơi nào đó là bình thường cả. Tại Demacia, các giáo sư và phép thuật được cấm tuyệt đối. Bởi vì trong quá khứ những kẻ thù của người Demacia đã xóa sổ một nửa thế giới bằng phép thuật, nên làm điều đó Demacia được xây dựng bên trong một khu rừng có khả năng hấp thụ ma pháp. Demacia sẽ thực sự là một sự tuyệt vời, nếu bạn chơi các nhân vật lớp không liên quan đến kỹ thuật.

The data is built of Demacia the architecture, from the Ma Thach Khang

Nơi đây bao phủ xung quanh là các ngọn núi và cánh đồng tươi tốt, nhưng phần mang tính biểu tượng cho quần thể chính là các nhà màu cẩm thạch được xây dựng bằng Kháng Ma Thạch – một kết hợp vật liệu từ đá và gỗ cảm biến. Tài nguyên động thực vật ở đây cũng vô cùng phong phú, cùng với lợn rừng, chó sói, các loài chim như Valor of Quinn hay một sinh vật mang tính biểu tượng cho Demacia chính là Chim Quỷ Biến Dị (Ai chơi TFT chắc chắn thấy sai thuộc tính rất quen?). Và tự nhiên, Demacia có vô cùng nhiều rồng. Dự án F chắc chắn “khai trương”, Riot sẽ phải cân nhắc, nên có để những chú rồng trở thành ông chủ trong các thử thách vượt ải cho người chơi hay không.

Noxus:

Nếu bạn đang lên kế hoạch lựa chọn một khu vực có vô số lớp nhân vật chiến binh cùng cuộc tranh đua khốc liệt thì đây là nơi dành cho bạn. Noxus được xây dựng lên từ nền móng của Pháo Đài Bất Diệt – công trình do Mordekaiser tạo ra khi còn sống và hiện nó là công trình lớn nhất của Runeterra kiến ​​trúc. Noxus vô cùng tàn bạo và chiến tranh vì bao quanh quốc gia này là đá và đất đai toàn nguyên, vô cùng khó khăn để canh tác, cho nên dân Noxus phải chinh phục các vùng đất xung quanh để chiến đấu với tài nguyên. Diện tích của Noxus kéo dài từ lục địa Valoran cho tới tận cùng phía bắc của lục địa Shurima, vì Noxus coi trọng sức mạnh nên bất kỳ ai thuộc các chư hầu bị đóng đều có cơ hội thăng tiến nếu đủ khả năng.

Noxus Architecture luôn được quy hoạch để sẵn sàng cho cuộc chiến tranh

Nhiều người làm nhiệm vụ mà người chơi được giao trong Project F, sẽ có nội dung liên quan đến công việc áp dụng các công ty phụ thuộc quốc gia, hoặc sử dụng nhiều vùng đất lân cận. Các quái vật và ông chủ mà người chơi sẽ phải đối mặt tại các khu vực này rất có thể là các phù thủy của hội Hoa Hồng Đen, các hồi sư, các loại mạng bản địa, v.v.

Freljord:

Giống như hầu hết các khu vực trên, Freljord cũng có lịch sử lâu đời từ thời kỳ Băng Ác Thần ngự trị, cho đến khi bị Lissandra bí mật giam giữ tại các băng giá dưới đáy sâu. Trong tương lai nếu xuất hiện ông chủ của khu vực Freljord, khả năng cao chúng sẽ đến từ Băng Ác Thần. Địa hình và thời tiết của Freljord vô cùng yêu quái, người chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt NPC quái vật là các loài động vật hoang dã từ xa xôi đến Yeti, bò Dhruvask hay với Ma Mút và đặc biệt is Poro. Tiếp theo chúng ta sẽ phải chiến đấu với các bộ tộc hoang dã và các băng thủ vệ của Lissandra, các Ursine – những người thờ phụng Volibear… Tựu chung, Freljord sẽ là nơi lý tưởng để các bạn chơi các nhân vật trong lớp thiên về pháp sư tự nhiên hoặc chiến binh có khả năng hồi sức mạnh mẽ.

Các Tà Thần as Lissandra đang đợi người chơi Project F

Ionia:

Quần đảo này có mối liên hệ rất chặt chẽ với Noxus, bởi vì Noxus quân đội từng cố gắng chinh phục tất cả các hòn đảo này, Noxus không ngại tung ra những đòn độc như đội quân trẻ em (Kayn is một ví dụ), hay rất nhiều vũ khí hóa học của trùm tên Singed. Tới cuối cùng, nhờ sự phản kháng mạnh mẽ của dân bản, Noxus đã thất bại gần như hoàn toàn, tuy nhiên họ vẫn giữ được một số hòn đảo nhỏ phía tây Ionia. Tại Ionia mọi thứ đều huyền bí và sống động, tất cả đều được kết nối với tự nhiên ma thuật của hòn đảo, từ con người, động vật cho đến ngôi nhà. Đó là lý do các kiến ​​trúc này trông giống như được “dệt” nên từ gỗ. Khi nói với NPC sẽ xuất hiện tại đây thì chắc chắn sẽ có rất nhiều linh hồn tự nhiên và vô số loài động vật huyền bí từ hổ bay đến rồng chân mây, các con quỷ sinh ra sau cuộc chiến với Noxus. Ngoài ra còn có NPC là các bậc thầy kiếm thuật, những người sát thủ của hội bóng tối, các ninja của hội Kinkou, và các đặc biệt có thể kể đến Vastaya.

Ionia đẹp như cảnh đầu tiên

Piltover và Zaun:

Thành đôi này tập trung chủ yếu vào công nghệ được tăng cường bởi ma-hóa thuật của Hextech và Chemtech. This công nghệ có thể tăng sức mạnh cho bất cứ thứ gì từ vũ khí cho đến bộ phận của cơ thể con người. Vì thế sẽ là nơi mà bạn phải đối mặt với NPC kỹ thuật hóa-ma, những sinh vật bị biến đổi kỳ dị sau khi thí nghiệm thất bại, hoặc phản hồi tên được trang bị vũ khí tối tân. Dưới cùng của Zaun còn có các tàn tích từ thời Shurima cổ, đây sẽ là sự tuyệt vời để tạo nên các kênh đào để nâng cấp cho Project F.

Tổ hợp thành phố công nghệ Piltover và Zaun

Shurima:

Shurima từng là một thế giới hệ thống đế chế, nhưng sau khi nghi thức thăng hoa của vị Hoàng đế cuối cùng bị lỗi, toàn bộ đế chế, hiện tại chỉ còn là sa mạc lớn với trung tâm khu area is a sky disk. Đĩa trời trước đây đã thực hiện hàng loạt nghi thức thăng hoa để biến những chiến binh xứng đáng nhất của đế chế thành những Thần Chiến Binh không ngừng nghỉ. Sau khi Shurima sập, họ bị áp lực, vận dụng ma thuật và tự động biến thành các Darkin. Những Darkin này chắc chắn sẽ là một ý tưởng không tồi cho những con boss bị đào hầm trong dự án F. Những NPC này có khả năng xuất hiện tại đây có thể kể đến như: những kẻ cướp, những người giám sát, những loài hoang mạc bản địa và những sinh vật Hư Không. Tuy nhiên, Youtuber Necrit đánh giá khu vực này nên xuất hiện thành một bản mở rộng thay thế vì ra mắt ngay từ đầu.

To shurima thần thánh

Đỉnh Targon:

Targon seek tồn tại ở một ngọn núi cao nhất vũ trụ Runeterra, nó không phải là một ngọn núi tự nhiên mà được các vị thần trên thế giới “kéo lên” theo đúng nghĩa đen. Đỉnh núi này đóng vai trò như một cách dẫn cổng tới thiên giới. Tại đây bạn có thể tìm thấy độc tự kiến ​​trúc của công trình như các hồ nước đóng băng ngang trên nó, và chính vì đỉnh của ngọn núi này rất đặc biệt, những ai có đủ khả năng leo cao đến đây đều được have high to be used to be select – the master of the Thượng Nhân. Khi đó họ sẽ sở hữu những sức mạnh phi thường của các vị thần. Ngoài NPC con người từng bộ tộc thờ phượng, mặt trăng hay tộc chiến binh rakkor, nơi đây ta còn bắt gặp những NPC vô cùng đặc biệt, những dãy núi “có sự sống”, những sinh vật có trí tuệ siêu phàm, cùng vô số loài rồng thượng tầng, tự nhiên trong số đó sẽ có sự xuất hiện của Aurelion Sol. Rất nhiều trong số này sẽ đóng góp vai trò thú vị khi chúng tôi trở thành những kẻ trùm trong Project F.

Đỉnh Targon luôn có nhiều sinh vật hùng mạnh đến từ thượng giới

Ixtal:

This is being avert the root of the server address to a prefix, they apply it into in all the area of ​​life. 3000 năm trước, khi quốc gia láng giềng Ixtal là Icathia bị hư hỏng nặng nề, dân Ixtal cùng nhau sử dụng ma thuật nguyên tố tạo nên một bức tường thực tế không hoạt động, trang và ngăn cách Ixtal với thế giới bên ngoài. To rồi rất lâu cho tới gần đây khi họ vẫn còn tin rằng thế giới bên ngoài đều bị Hư Không hủy diệt, một số nhà khám phá của khu vực khác đến và chứng minh cho họ nơi khác vẫn ổn định. Chính vì cô lập của mình với thế giới, nên Ixtal là một khu vực vô cùng kém phát triển. Ở khu vực này, bạn có thể bắt gặp nhiều NPC thực vật có sự sống, những loài giantaya săn mồi, và một số loại rồng nguyên tố. This khu vực cũng nên được cân nhắc trở thành một bản mở rộng trong tương lai.

Ixtal is to play for the đam mê lớp nhân vật pháp lý nguyên tố

Bilgewater:

Nếu bạn thích công việc phiêu lưu của một hải tặc, chắc chắn đây là nơi bạn nên tạo nhân vật trong Project F sắp tới. Công ty trên cạn hầu như là quán trọ, tụ điểm cá, cùng một số đền thờ thần Xà Mẫu – Nagakabouros. Các NPC bạn có thể chiến đấu tại đây là những con quái vật biển, những con quỷ vùng sông nước, hoặc những con quỷ biển. Tựa game Ruined King ra mắt trong năm 2021 cũng hé lộ khá nhiều về các con boss thú vị tại đây.

Bilgewater point start up the favourite cho những người thích chơi “đỏ đen”

Quần đảo Bóng tối:

Cuối cùng, hãy đến với Quần đảo Bóng đêm đầy thù hận, màn sương mù đen ngự trị vĩnh hằng. Quần đảo Bóng đêm từng là một hòn đảo thịnh vượng và chứa đựng nhiều ma thuật cổ xưa, tuy nhiên thảm kịch Đại Suy Vọng đã biến nó thành một hòn đảo chết. Đây là nơi bạn có thể cảm nhận được nỗi kinh hoàng mà các NPC xác định sống lại, thêm rất nhiều linh hồn tà ác len lỏi khắp mọi nơi. This is near as does not have a life, because you will not start up the kernel at here. If ra mắt trong Project F, Shadow Isles sẽ là một địa điểm lý tưởng để huấn luyện quái vật và chiến đấu với những con trùm mạnh mẽ như Hecarim hoặc Thresh.

Bóng đêm Quần đảo ẩn chứa những con boss cực khủng

Mặc dù hiện tại bản đồ của Runeterra mới chỉ được Riot ra mắt các khu vực trên, nhưng mới đây Riot vừa xác nhận rằng sắp tới sẽ có thêm một số khu vực ở phía Đông. Đó chính là Camavor – quê hương của Viego. Tất cả những gì chúng ta biết hiện tại, đây chính là nơi tìm kiếm được giam giữ ở cuối sự kiện Đại Suy Vọng vừa rồi. Nếu Camavor được đưa vào Project F, thì chắc chắn Viego sẽ thành trùm ở khu vực này, ngoài ra, nơi đây và có sự xuất hiện của các con Rồng Camavor, sẽ không tệ nếu chúng biến chúng thành các ông chủ phụ tại hầm ở đâu nhỉ!

Link

Trong phần tiếp theo, Game4V sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin về các vùng đất, các sinh vật sẽ có mặt trong Project F. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý độc giả.

Xem thêm: LMHT: Có đến 10 vị tướng, 2 trang phục VIP sẽ xuất hiện trong Hoa Linh Lục Địa 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *