TIN GAME

Tesla trì hoãn công việc với Steam

Rate this post

Mặc dù Tesla đã thông báo ngược ngày ra mắt tích hợp Steam, nhưng hãng vẫn có kế hoạch cung cấp một trò chơi thư viện hoàn chỉnh trong xe điện.

Tesla đã nỗ lực rất nhiều trong công việc hợp tác chơi điện tử vào hệ thống giải trí trên xe hơi của mình trong vài năm qua. Nhưng Tesla đã tạo ra nhiều người rất tự nhiên khi công bố tích hợp thư viện Steam của mình vào đầu năm nay.

Steam cung cấp một thư viện trò chơi điện tử không ngừng và công việc tích hợp vào xe điện của đồng nghĩa Tesla với lượng trò chơi có thể chơi được bên trong xe Tesla sẽ tăng lên đáng kể. Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Tesla nên phát hành một bản demo về công việc Steam. Tuy nhiên, bởi vì bản demo không có đến nên Tesla rõ ràng ràng buộc đang làm chậm tiến độ vào hiện tại.

Tesla delay with Steam.

Tesla delay with Steam.

Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tiết lộ trong một bài trả lời trên Twitter rằng công ty dự án bổ sung Steam cho các phương tiện của mình trong tương lai gần. Tương tự, hồi tháng 02, Musk nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu trường hợp chung là làm cho các trò chơi trên Steam hoạt động trên Tesla”.

Musk nói rằng một bản demo về sự hợp tác sẽ đến tháng 8, nhưng nó chưa bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, theo nhận xét này vào ngày 14 tháng 09, công việc vẫn chưa diễn ra và đang trong quá trình thử nghiệm. “Tôi đang thử nghiệm công việc hợp tác hôm nay ở Palo Alto” ​​- Musk trả lời một bình luận trên Twitter yêu cầu cập nhật liên quan đến công việc Steam.

Tuy nhiên, Musk không chia sẻ dự kiến ​​mới ngày cho bản demo. Ngày AI của Tesla vào ngày 30 tháng 09 có thể là một sự hợp tác ngày. Tích hợp Steam sẽ cải thiện sức hấp dẫn của hệ thống giải trí Tesla đối với những người mua tiềm năng và hiện tại, và xem xét đầu sách thư viện của Steam, nó sẽ giúp nhiệm vụ của các nhà phát triển Triển khai Tesla dễ dàng hơn, vì họ sẽ không chuyển các đơn lẻ đầu sách để có thể chơi được trên xe.

Hệ thống giải trí thông tin hệ thống tại Tesla chứa khoảng 20 trò chơi trong Tesla Arcade ứng dụng. Các ứng dụng này bao gồm từ tiêu đề trò chơi di động như Beach Buggy Racing 2 và Fallout Shelter đến các trò chơi arcade như Asteroids.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *