TIN GAME

Bài kiểm tra quét ngược của JDG trong loạt bài của năm!

Rate this post

Trong điều chỉ có thể được mô tả là có thể nói là Bo5 hay nhất trong lịch sử LMHT, Jingdong Gaming đã lội ngược dòng trước đối thủ Top Esports trong một trận đấu dành cho mọi lứa tuổi!

Trận 1: Bot Diff

Trận chung kết Bảng xếp hạng Người chiến thắng của LPL Mùa hè 2022 bắt đầu với những ứng cử viên nặng ký lâu năm Top Esports và Jingdong Gaming vượt qua nó trong một trận đấu lớn!

TES đã vươn lên dẫn trước nhanh chóng với câu trả lời Draven của JackeyLove khi chọn Lucian / Nami đầu tiên của JDG, tiêu diệt Hope trong ván 2 và tự lập cho mình một chiến thắng dễ dàng trong Ván 1.

Tuy nhiên, ưu thế hàng đầu của JDG đã có hiệu lực trở lại, với việc cả 369 và Kanavi đều lạm dụng việc JackeyLove không có người triệu hồi để chọn anh ta trong các trận giao tranh quan trọng với Rồng, cho phép Hope quay trở lại trò chơi với số mạng tiêu diệt sạch.

Mặc dù họ chơi đồng đội tuyệt vời để quay trở lại trò chơi, nhưng việc khóa mục tiêu đơn lẻ lớn từ các lựa chọn Camille và Lissandra của TES có nghĩa là Hope không thể chơi giao tranh đồng đội theo điều kiện của mình, và TES đã có thể ngăn chặn sự trở lại tiềm năng của JDG bằng ly hợp Poppy ults từ Tian cũng như một màn trình diễn MVP từ Draven của Jackey.

Sẽ rất thú vị khi xem cách JDG phản ứng với sự khác biệt tiềm ẩn của bot trong loạt bài này. Liệu họ có mở rộng quy mô cho Hope và chơi nhiều hơn ở mid / jg không?

Hay họ sẽ nhân đôi danh tính của mình và thu thập thêm tài nguyên vào Hope để giúp anh ta đánh bại mối đe dọa đang rình rập là JackeyLove và đội của anh ta?

Trò chơi 2: Jackey Làm điều đó trong Phong cách!

Trong trận đấu có lẽ là nhiều nhất trong năm, JackeyLove đã đưa TES dẫn trước JDG 2-0 với một màn trình diễn tuyệt vời của Zeri!

Lần này Hope đã nhận được sự giúp đỡ từ đồng đội và có thể tăng tốc với bộ đôi Lucian / Nami. Anh ấy đã trở lại một cách tuyệt vời sau tai ương Game 1 của mình và dễ dàng trở thành điều kiện chiến thắng của đội anh ấy với khả năng loại bỏ các thành viên TES ở giữa trò chơi và buộc phải giao tranh bất lợi.

Tuy nhiên, JDG đã trở nên quá dễ thương với sự dẫn dắt Ocean Soul của họ và cố gắng buộc phải kết thúc sớm khi họ có thể dễ dàng trở lại với Elder Dragon, và JackeyLove đơn giản là loại bỏ JDG với giao tranh đồng đội Zeri ban đầu.

Anh ta thậm chí còn gây ra 22k sát thương trong một cuộc giao tranh duy nhất để cứu mối quan hệ của mình khỏi một số diệt vong nhất định – mức cao nhất mà tôi từng thấy bất kỳ người chơi nào gây ra trong một cuộc chiến duy nhất!

JDG là một đội mạnh với khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời và những tuyển thủ rất giỏi có thể gánh được mọi thứ trong lúc này. Nhưng ngay cả trò chơi hay nhất của Hope dường như cũng không thể vượt qua được sự quái dị là JackeyLove trong loạt trận này, với thành tích MVP liên tiếp trước JDG ADC.

Với việc dựa lưng vào tường, chúng ta sẽ xem liệu JDG có lập ra một kế hoạch trò chơi khác hay không vì chơi thông qua bot dường như không hiệu quả bằng một cú sút xa…

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC- Ngày 11 tháng 10: Ngày 8 của Vòng bảng Thế giới Liên minh huyền thoại 2020 vào ngày 11 tháng 10 năm 2020 tại Thượng Hải, Trung Quốc. (Ảnh của Yicun Liu / Riot Games)

Trận 3: JDG trả lại

JDG quay trở lại với 369 khi thực hiện đầu game với Eclipse + Ghostblade Aatrox vào Gnar của Wayward!

Mặc dù Tian đã có thể thực hiện một số hành động ngẫu nhiên, 369 chỉ đơn giản là cán Wayward ở trận đấu hàng đầu sau sự trợ giúp từ lượt chọn Ryze của Yagao.

Hope đã có thể kết hợp lợi thế của đồng đội với lựa chọn Kalista, anh ấy đã chọn sau khi JackeyLove lấy đi Lucian của anh ấy, và kết hợp với TES ADC dường như không thể ngăn cản trong giao tranh tổng để đẩy JDG vào thế thắng.

Số phận của TES đã bị định đoạt sau một vụ đánh lén Baron có tham vọng từ JDG, chơi xung quanh sự bảo mật sai lầm mà người đứng đầu scuttle mang lại, và JDG đã nhanh chóng đóng cửa chúng ngay sau đó.

Trò chơi này gợi nhớ nhiều hơn đến lối chơi thông thường của JDG, đặc biệt là khi 369, người được cho là người đi đường trên xuất sắc nhất Trung Quốc, đã đánh bại Wayward trong loạt trận này cho đến nay.

Tốt hơn là nên tập trung tài nguyên ở phía trên và có Hope bên cạnh để chống lại JackeyLove, ngay cả khi anh ta đang ở trên Kalista, đây là lựa chọn truyền thống mà các đội chơi xung quanh và xếp Rồng.

Trong mọi trường hợp, tôi rất vui khi thấy nhiều trò chơi hơn, với việc JDG nghiền nát TES trong 25 phút dậm chân tại Trò chơi 3 để tránh bị quét!

Ván 4: Tạm dừng định mệnh

JDG rút một người khác ra khỏi chiếc mũ khi trận đấu của năm tiếp tục với loạt trận đấu này, khi họ kéo TES sang Ván 5 sau một pha quét sạch Baron ngay lập tức sau khi tạm dừng.

Tian có bóng sớm cho Lucian của JackeyLove nhưng có vẻ như Zeri chắc chắn có ưu thế trong loạt trận này, với Hope đã bù đắp cho những trận đấu mờ nhạt của anh ấy bằng một màn trình diễn tốt trong trận đấu này.

Trận đấu nhanh chóng trở thành cuộc đọ sức giữa cả hai gã khổng lồ LPL này khi họ cố gắng khai thác mọi ngóc ngách để thành một vị trí có lợi.

369 một lần nữa chứng tỏ sự nguy hiểm cho JDG với những pha giao tranh tổng hợp lý ở lựa chọn Gangplank bị lãng quên của anh ấy, giữ giao tranh và chênh lệch vàng gần cho đến khi giao tranh Baron định mệnh, nơi JDG gục ngã trước một Hiệp sĩ bên sườn, giết chết người đi đường giữa của TES thành một đội đầy đủ quét sạch.

Trò chơi 5: Một cuộc quét ngược cho các thời đại!

Trong trận lội ngược dòng có lẽ hay nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, Jingdong Gaming đã giành được chiến thắng và giành vé vào Chung kết LPL Mùa Hè 2022 với một chiến thắng trở lại khác trước đối thủ truyền kiếp Top Esports!

Đường trên bắt đầu với một chiến thắng lớn ở Herald ở đầu trò chơi, nơi JackeyLove ghi được số mạng sớm. Trò chơi có vẻ khá kết thúc từ đó, với kết quả TES mà Herald giành chiến thắng trong các mục tiêu và nhiều lựa chọn hơn với Tian.

Tuy nhiên, JDG đã có thể lội ngược dòng một lần nữa với TP Flank từ Yagao, điều này đã xoay chuyển vận may cho đội của anh ấy. Niềm tin vững chắc của JDG đã được thể hiện đầy đủ khi họ chiến đấu và tìm đường trở lại trò chơi với mỗi lượt chọn liên tiếp /

Hy vọng cuối cùng đã đóng cánh cửa đối mặt với TOP với một giao tranh quái vật ở cuối, giết chết các thành viên TOP trong cơn điên cuồng nhanh chóng trong khi đội của anh ấy giết chết JackeyLove, kết thúc bộ truyện!

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC- Ngày 16 tháng 10: Ngày thứ 2 của Vòng tứ kết Thế giới Liên minh huyền thoại 2020 vào ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại Thượng Hải, Trung Quốc. (Ảnh của David Lee / Riot Games)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *