TIN GAME

Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu

Rate this post

Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu kỷ niệm năm thứ tư phát hành tại Trung Quốc vào ngày 11/09/2022.

Tencent được biết đến như một ông lớn trong đặc biệt trò chơi làng là các trò chơi trên di động. Ông lớn này chủ sở hữu hàng loạt trò chơi trải dài trên hàng loạt các thể loại từ moba tới bắn súng, từ chiến thuật đến nhập vai hoặc thậm chí là các trò chơi có thể chuyển từ manga. Và tự nhiên với môn thể thao vua, Tencent cũng không đứng ngoài cuộc chơi với các sản phẩm như Fifa mobile bản Trung và Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu – trò chơi đã bước sang năm thứ 4 sau khi được phát hành vào 11/09 / 2018.

Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu chọn cho mình lối chơi quản lý cầu thủ cũng như lạc bộ chứ không phải lối chơi bóng đá truyền thống. Đồ họa đỉnh cao. chuyển động yêu cầu chân thực cũng như bản quyền hình ảnh của siêu sao, Lạc bộ câu lạc bộ cũng như các sân vận hành nổi tiếng trên toàn thế giới kết hợp cùng một lối chơi thú vị chính là thứ giúp cho trò chơi này tiếp tục thu hút một lượng lớn người chơi.

Trong thời gian sinh nhật lần này, Tencent không chỉ mang đến nhiều sự kiện quà tặng để tri ân những người chơi của mình mà còn có những thay đổi, cập nhật cả về hỉnh ảnh, lối chơi để tiếp tục mang đến trải nghiệm đỉnh cao. Model đầu tiên cũng như chuyển động của nhân vật trở nên chân thực hơn. Tiếp theo là nhiều sân vận động hơn, đồng thời cũng có nhiều tác động ăn mừng, tối ưu hóa hình ảnh của sân cũng như phòng thay đồ và hiện thị nhiều thông tin hơn khi kết thúc trận đấu.

Bên cạnh đó trò chơi giới thiệu đến người chơi một loại thẻ mới – Glory Legend Player – thẻ loại có số lượng cao nhất hiện nay. Trò chơi đồng thời cũng được đưa vào tương sinh chế độ, các loại thẻ thời gian cầu thủ ở đây sẽ có thể thay đổi lẫn nhau. Bổ sung thêm đường chơi chế độ tới Quatar và nhiều người chơi mới chế độ.

Bạn đọc quan tâm đến Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link trang chủ: https://football.qq.com/cp/a20200417jiwan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *