TIN GAME

The field has been gone, some only over the over of the CR7 and Messi

Rate this post

Quang Hải sở hữu số lượng vượt trội cả Messi và CR7 về tốc độ trong FIFA 23.

Buổi chiều tháng 1 đầy tuyết của Thường Châu, Trung Quốc 2018. Tại sân vận động trung tâm thể thao Olympic – Tiền vệ số 19 Nguyễn Quang Hải của Việt Nam dùng chân trái thần kỳ của mình để tạo nên siêu phẩm đá phạt “ Cầu vòng tuyết Thường Châu ”. Trận đấu đó tuyển U23 Việt Nam không thắng, nhưng ký ức về siêu phẩm của Quang Hải đã khắc phục trong ký ức của nhiều người hâm mộ bóng đá tại nước hình chữ S.

Siêu phẩm trên tuyết của Quang Hải vào năm 2018

4 năm sau siêu phẩm Quang Hải có mặt tại Pau FC, để tìm kiếm sự kiện của mình. Việc gia nhập đội bóng đang thi đấu tại Ligue 2, giúp ngôi sao sáng của tuyển Việt Nam xuất hiện trong tựa game bóng đá số 1 hành tinh FIFA 23. Tuy nhiên, nhà sản xuất EA Sports có thể không đánh giá đúng khả năng đá phạt của Quang Hải.

Quang Hải

Chỉ số Quang Hải trong FIFA 23

Run nhanh hơn cả Messi và C.Ronaldo:

Tổng số của Quang Hải trong FIFA 23 hiện tại là 66 (Chỉ số phát triển 71) – Tiền vệ sinh của Hà Nội FC được định giá 1,2 triệu Euro trong game, mức lương tối thiểu bạn phải trả cho Quang Hải là 2000 Euro / Tuần (Mức giải phóng của Quang Hải có giá 2,2 triệu Euro).

Quang Hải

CR7 có số thăng bằng cực thấp trong FIFA 23

EA đánh giá siêu cao Quang Hải in speed only (Movement), tân binh của Pau FC có đến 4 số chỉ từ 80 trở lên bao gồm: 85 tăng tốc (Acceleration), 87 speed running water rút ra ( Tốc độ chạy nước rút, 80 nhanh nhẹn (Khéo léo) và 88 giữ thăng bằng (Thăng bằng). Cần biết tốc độ tăng chỉ và tốc độ chạy nước rút của hai siêu sao Messi, cùng Ronaldo chỉ đạt mức: 87-73, 79-83. Đặc biệt chỉ số giữ thăng bằng của C.Ronaldo kém xa Quang Hải khi anh chỉ dừng ở mức 67 (thấp trung bình).

Messi có thể đánh giá chỉ số thấp hơn Quang Hải 5 chỉ số

Ở các hạng mục khác, Quang Hải có chỉ số thể lực (Stamina) được đánh giá ở mức khá 75 điểm, chỉ số này càng cao sẽ giúp yêu cầu thi đấu trên sân khấu lâu, nhưng mức độ lực sẽ hạ xuống chậm hơn không được báo đỏ. Mức 75 của Quang Hải chỉ thấp hơn Ronaldo 1 chỉ số, nhưng lại cao hơn Messi đến 5 điểm.

Đá phạt chậm lại tài năng trẻ của Thái Lan:

Ngoài các chỉ số trên, tổng số hạng mục còn lại trong bộ số chỉ của Quang Hải đều không cao. Đáng tiếc, phải kể đến kỹ năng đá phạt (FK Accuracy) và cùng xoáy của bóng (Curve), cả 2 loại này chỉ số Quang Hải đạt 43 và 49 điểm. If so sánh với một cầu thủ Thái Lan là Thanawat Suengchitthawon (22 tuổi) đang thuộc biên chế CLB Ngoại hạng Anh Leicester City – Quang Hải kém đến tổng 20 điểm. The young feature of Thai Lan has only it stone 53 and the speed of the ball up to 59.

Quang Hải

Thanawat Suengchitthawon có chỉ số đá phạt tốt hơn Quang Hải, anh mới ra sân 9 lần tuyển Thái Lan

Tuy nhiên, Quang Hải lại được EA trang bị cho các kỹ năng đặc biệt Flair, những cầu thủ kỹ thuật này sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật đặc biệt khi kết hợp, cũng như đi bóng qua người. Dù vậy, với chỉ 3 sao kỹ thuật (Skill Moves) sẽ rất khó để Quang Hải tận dụng tối đa các kỹ năng điêu luyện trong các trận đấu trong FIFA 23.

Quang Hải

Quang Hải trong FIFA 23 – Nguồn GOAL Viet Nam

Kết:

Sao trẻ của Thái Lan trong áo màu Leicester City

Dù là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, nhưng trên sân khấu của bóng đá Lục Địa – Quang Hải vẫn chỉ là tân binh. This is a good direction is very big to the only number of anh trong FIFA 23. Bằng chứng là ngay đến chân thuận của cầu thủ này cũng bị nhầm thànhchân phải. Hy vọng tiền bảo vệ Hà Nội sẽ sớm chứng minh khả năng của mình tại PAU FC, để EA Sports lần nữa cập nhật chuẩn số chỉ cho tiền vệ tuyển Việt Nam.

Xem thêm: Nam sinh 2k9 lên trần nhà, giả danh bắt đầu tống tiền mẹ 50 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *