TIN GAME

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị

Rate this post

Những con quái vật này là những cơn ác mộng và sẽ tấn công bạn từng đợt, nhảy xổ vào bạn hoặc có những chuyển động gây rối loạn cảm giác mạnh. Dưới đây là những hình ảnh đáng sợ nhất của trò chơi kinh dị sẽ khiến bạn nhớ mãi dù muốn hay không.

1. Bóng ma đèn lồng (Detention)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 1

Detention is an game kinh dị độc đáo lấy bối cảnh Đài Loan những năm 1960 trong cuộc khủng bố trắng. Trong Detention bạn sẽ lồng bóng ma khi chuyển trong trường học.

Bóng ma to this bao trùm lấy bạn và để tránh nó thì bạn phải nín thở khi nó từ từ lướt qua. Nó đặc biệt đáng nhớ làm cơ thể người thon dài, trái cảm giác và cơ chế trò chơi yêu cầu bạn phải đứng yên và nín thở, không có cách nào tự bảo vệ trước nhân vật đáng sợ.

2. Ma chặn đường (Yomawari)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 2

Mặc dù có phong cách đồ họa hoạt hình dễ thương nhưng bối cảnh che mát, trong Yomawari người chơi đi lang thang quanh một thị trấn đầy rẫy những linh hồn đe dọa. Một trong những linh hồn như vậy mà bạn có thể gặp là con ma chặn đường lớn, giống như con nhện, những linh hồn này chặn đường để ngăn bạn đến vị trí mong muốn.

This linh hồn không quá nguy hiểm vì bạn có thể dễ dàng chạy nhanh hoặc thoát khỏi chúng. Với thân hình không thoát, chân giống nhện và nụ cười thường trực tiếp khiến chúng ta trở thành một trong những linh hồn đặc biệt hơn trong trò chơi và là cơn ác mộng đối với bất kỳ ai mắc chứng sợ hãi.

3. Chompers đỏ (Darkwood)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 3

Mang một phong cách mới về thể loại kinh dị, Darkwood là một trò chơi kinh dị sinh tồn có góc nhìn từ trên xuống, và bạn sẽ khám phá thế giới vào ban ngày và đi vào ban đêm với hy vọng bạn sẽ thấy bình minh sắp tới.

Red Chompers là một trong những quái vật nguy hiểm nhất có thể được tìm thấy trong trò chơi và sẽ tấn công bạn ngay lập tức, thậm chí là cố gắng theo đuổi bạn ngay cả khi nó bị cắt đôi. Về mặt thiết kế, những người biến thế hệ này giống như Palmer-Thing in The Thing của John Carpenter, với cơ thể người và cái đầu kép có những cây xương chết. Chúng tôi có hai đặc điểm là những con quái vật trong game kinh dị trở nên tuyệt vời – một thiết kế sáng tạo và khả năng gây ra mối đe dọa thực sự cho bạn.

4. Laura (Ác ma bên trong)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 4

Laura from The Evil Within là một biến thể hóa thân của Laura Victoriano, phong cách tạo hình của Jorōgumo – một con quái vật nhện có thể biến thành một phụ nữ xinh đẹp. Sự kết hợp đáng lo ngại của một cô gái trẻ, vẫn đang đánh răng, với những móng tay nâng ra khỏi cơ thể giống như biểu tượng mạng nhện, bạn sẽ thấy bất cứ khi nào đứng với kẻ thù.

Tuy nhiên, điều kiện quái vật này trở nên đáng sợ là thiết kế thiên tài nhưng khó khăn và nỗi kinh hoàng mà nó trở lại, vừa nhanh vừa mạnh. Bạn chắc chắn sẽ không muốn nó bò về phía bạn trong một con hẻm tối.

5. Người phụ nữ bẻ cổ (Fatal Frame)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 5

Trong loạt game Fatal Frame người chơi sử dụng Camera Obscura để tiêu diệt những linh hồn. Mỗi con ma đều có một hình dạng khác nhau, nhưng người phụ nữ bị gãy cổ có hình dạng khá dị, cổ bị gãy, đau và nghiêng xuống một góc không tự nhiên.

Về ngoại hình, linh hồn này lấy theo các biểu tượng phim kinh dị Nhật Bản như Sadako và Kayako, là một phụ nữ có mái tóc đen dài và quần áo trắng. Cái nhìn trống rỗng, và cái cổ của cô ấy bị phá vỡ vì cái chết đau thương khi rơi xuống khỏi Cầu Trời, khiến cuộc gặp gỡ của cô ấy trở nên đáng nhớ một cách kỳ quặc.

6. Lisa Trevor (Resident Evil)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 6

N

Cốt truyện của Lisa Trevor trong Resident Evil là một câu chuyện bi thảm, bị giam cầm và thử nghiệm bởi các nhà nghiên cứu của Tập đoàn Umbrella, những người làm cô bị cắt xẻo một cách khủng khiếp. Do virus Progenitor, Lisa có khả năng tái sinh mạnh mẽ, khiến cô ấy trở thành kẻ thù đáng gờm vì cô ấy có thể sống sót sau mọi thứ mà bạn đưa vào cô ấy.

Sau nhiều năm, sự ổn định về tinh thần của Lisa mất dần khiến cô tấn công xung quanh, cắt đứt mặt của một người phụ nữ mà cô tin rằng đã đánh cắp mặt của mẹ. Lisa làm mặt nạ từ mặt người sẽ giúp Leatherface kiếm được nhiều tiền hơn.

7. Valtiel (Ngọn đồi im lặng 3)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 7

Loạt game Silent Hill có rất nhiều quái vật được thiết kế ấn tượng mà các game kinh dị khác nhau phải học hỏi, và Valtiel cũng không ngoại lệ. Valtiel là người hầu của Chúa và quan sát Heather trong suốt Silent Hill 3 để bảo đảm rằng Chúa sẽ được giải cứu.

Sự sáng tạo đáng kinh ngạc của Masahiro Ito có ngoại hình giống con người với một mặt nạ bằng da như được tái bảo vệ với nhau, con dấu Metatron trên cả hai vai và quần áo giống tạp chí của người bán thịt. Di chuyển lắc lư của đầu nó đặc biệt là kinh hoàng và gợi nhớ đến hình ảnh trong bộ phim kinh dị Jacob’s Ladder những năm 1990, được coi là nguồn cảm hứng cho Silent Hill.

8. Dividers (Dead Space)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 8

Dividers in Dead Space is the Necromorph long is the Necromorph long has the one of the parse parseable of them to be the little sinh vật nhỏ hơn có thể tấn công bạn. Có ngoại hình gò bó, mảnh khảnh và một lần nữa lấy cảm hứng từ The Thing của John Carpenter – với đầu, tay và chân của họ có thể trở thành những sinh vật riêng.

Chúng tôi sẽ làm bạn thở, cắt đầu bạn, sau đó gắn kết mình vào người để bạn trở thành chủ mới của họ – đặc biệt dành tặng cho mình và sẽ gửi cho bạn cảm giác đặc trưng của kinh dị.

9. Xenomorph (Alien: Isolation)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 9

Alien: Isolation is a game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh giữa các bộ phim Alien và Aliens theo chân con gái của Ripley là Amanda, khi cô cố gắng mất tích của mẹ mình hướng dẫn cô làm việc with Xenomorph đáng sợ.

Kiệt tác kinh dị khoa học viễn tưởng Xenomorph của Ridley Scott thực hiện trở lại kinh hoàng, và lần này bạn là mục tiêu của nó. Kích thước và sức mạnh tuyệt đối của định dạng sống ngoài hành tinh này thật đáng sợ và trò chơi tạo ra nhiều tình huống gay cấn khi bạn phải rời khỏi con quái vật này, khi một âm thanh nhỏ nhất cũng có thể làm lộ vị trí của bạn.

10. Nạn nhân sinh đôi (Silent Hill 4: The Room)

Top 10 tạo hình đáng sợ nhất trong lịch sử game kinh dị - ảnh 10

Với một cái tên như Nạn nhân sinh đôi, bạn biết rằng mình đang có một trải nghiệm đáng sợ khi nói đến những con quái vật này. Họ đến từ Silent Hill 4: The Room, và được tìm thấy trong góc nhìn toàn cảnh của Nhà tù nước. Mặc dù cần lưu ý rằng chúng tôi sẽ không tấn công bạn trừ khi bạn làm việc với chúng tôi.

Tuy nhiên, hình ảnh của họ là một trong những thứ đáng sợ nhất trong loạt game Silent Hill. Vẻ mặt ôn hòa trên khuôn mặt trẻ thơ của chúng ta tương phản với cánh tay không thoải mái có thể được sử dụng như một đôi chân để lao về phía bạn. Ngoài trang của một kênh trẻ càng có thêm phản hồi với những âm thanh dị dị Những con quái vật có hai đầu trở thành cơn ác mộng.

You ấn tượng với việc tạo ra bất kỳ hình dạng nào của kinh dị trong game? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi, tôi ở phần bình luận nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *