TIN GAME

Upset bất ngờ tiết lộ Fnatic đến giờ vẫn chưa luyện tập bất kỳ ngày nào cho CKTG 2022

Rate this post

Fnatic must be đánh Vòng Khởi Động nhưng Xạ Thủ Upset for know all the team is not have any date.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, theo giờ Việt Nam, những trận đấu đầu tiên của Vòng Khởi động thuộc khổ Chung kết thế giới 2022 sẽ diễn ra chính thức. Dù mới chỉ là Vòng Khởi động nhưng cũng đủ thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi quy tụ nhiều cái tên “khủng” như Royal Never Give Up, DRX, Fnatic…

Vòng Khởi động sẽ rất đáng chú ý với sự góp mặt của nhiều ông lớn, tiêu biểu như RNG

Vòng Khởi động sẽ rất đáng chú ý với sự góp mặt của nhiều ông lớn, tiêu biểu như RNG

Nhưng mới đây, Xạ Thủ Upset, trong một buổi trò chuyện cùng nam streamer LS, đã cho biết một sự thật bất ngờ. Cụ thể, khi còn 1 tuần nữa là Khởi động vòng tròn bắt đầu, nhưng đến giờ, Fnatic vẫn chưa có một buổi scrim (luyện tập) nào với các đội khác.

“Tôi không biết, thành thật mà nói, tôi nghĩ các đội khác đang luyện tập với nhau,” Upset nói với LS. “Tôi không biết, tôi không biết chắc rằng chúng tôi đang làm gì. Tôi nghĩ đó là một mùa giải dài (và) chúng tôi đang nghỉ, tôi nghĩ vậy, không chắc lắm. Tôi nghĩ có những thứ khác tốt hơn cho những người khác, có thể là như vậy, nhưng cũng có thể là phiên bản này có đôi chút khó khăn. ”

Có thể thấy, ngay cả Upset cũng không xác định được tình hình thực tế của FNC hiện tại khi cả đội không có một buổi học nào. Ngay cả LS cũng không biết phải trả lời lại với Xạ Thủ FNC như thế nào cho phải.

Upset chính cũng không rõ hiện trạng thái tại đội tuyển mình

Upset chính cũng không rõ hiện trạng thái tại đội tuyển mình

Ở CKTG 2021, FNC cũng không gặp ít rắc rối và bộ nâng cấp chính. Nhưng ở hiện tại, Upset chính cũng không xác định được FNC đang gặp chuyện gì. Nhưng nếu tiếp tục không thể luyện, người hâm mộ FNC khó có thể kỳ vọng đội tuyển này sẽ làm nên chuyện ở CKTG 2022 sắp tới.

Xem thêm: Nam game thủ môn chia tay bạn gái chỉ vì bị cô ấy sử dụng Tốc biến và… cướp Pentakill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *