TIN GAME

SRPG to from ‘cha đẻ con’ của Raziel chính thức phát hành

Rate this post

Annulus đã phát hành chính thức tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Indrasoft is a studio game to from Hong Kong chuyên về trò chơi cho hệ điều hành android, được thành lập năm 2020. Đây cũng là studio cha đẻ của trò chơi Raziel Dungeon – một trò chơi nhập vai hành động với hơn 1 triệu lượt download. Sau thời gian phát triển cũng như các thử nghiệm, Annulus chính là sản phẩm thứ hai của studio này, trò chơi cũng đã phát hành phiên bản tại thị trường Trung Quốc từ ngày 23/09/2022.

Annulus đã phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Annulus đã phát hành tại Trung Quốc từ ngày 23/09.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra trên lục địa chỉ được bao quanh bởi lớp sương mù đặc biệt quanh năm và hiếm hoi mới có thể thấy được mặt trời. Chính bởi vì điều kiện này mà cứ khi lớp sương mù tan đi, một cuộc chiến để xử lý tài nguyên, lãnh thổ, quyền lực và niềm tin bùng nổ giữa các chủng tộc và các thế lực trên địa chỉ. Thế nhưng cuộc chiến đó chỉ là thứ điều khiển để thực hiện một cách tuyệt đối, thứ đang quan sát lục địa tràn ngập tuyệt vọng, nghi nghờ và đau thương và sẵn sàng biến đây trở thành bữa tiệc soạn thảo của mình.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Đồ họa ấn tượng của trò chơi.

Bối cảnh châu âu trung cổ kết hợp với một số yếu tổ giả tưởng chính là điểm nhấn về mặt đồ họa của Annulus. Một điều kiện tiêu chuẩn thế giới, đè nén được xác định rõ nét vẽ qua cách sử dụng màu sắc của màu sắc của trò chơi. Điểm xuyết trong thế giới đó là những cảnh quan tráng lệ – nơi sinh sống của những thế lực hay những khu rừng u tối, những vùng sâu hun hút, vv Người chơi cũng sẽ được gỡ bỏ các chiến binh từ ba chủng tộc là con user, orc and elf in create a shape of the default war binh, sắt đặc trưng của trung cổ. Họ không chỉ đa dạng trong chủng tộc mà còn đa dạng trong tạo hình, vũ khí và áo giáp.

Annulus thuộc thể loại SRPG chiến thuật.

Annulus thuộc thể loại SRPG chiến thuật.

Trò chơi chủ đạo của Annulus tập trung vào việc người chơi sử dụng các đạo quân của mình như cờ chiến trên bản đồ, bằng vào tư duy chiến thuật cũng như nước đi đánh người chơi có thể nhận được lợi ích khi chiến đấu giúp quân đội của mình dễ dàng chiến thắng hơn. Ngoài ra game còn hướng người chơi tới nâng cấp cũng như phát triển sức mạnh cho quân đội của mình, rất nhiều loại binh chủng sẽ có trong trò chơi, từ đánh xa đến cận chiến. Hơn nữa có 3 chủng tộc trong trò chơi nên từng loại binh chủng cũng có 3 loại phong cách, hoặcc cận chiến với lực lượng lớn, nhiều máu, nhưng tốc độ chuyển chậm; con người thì dẻo dai và nhiều loại đội hình; elf thì nhanh chóng quân hành tốc độ, vv

Quân đội sẽ thay đổi ngoại hình khi được nâng cấp.

Quân đội sẽ thay đổi ngoại hình khi được nâng cấp.

Một trong các trò chơi nổi bật của điểm nổi bật là các đạo quân sẽ được thay đổi ngoại hình khi được nâng cấp. Thứ hai đặc điểm là thời tiết cũng như địa chỉ và nhiều phần tử khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất cũng như chiến trường.

Bạn đọc quan tâm đến Annulus có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/184568

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *