TIN GAME

Offline Gà Gin xuyên Việt

Rate this post

The first location (the 1) main is at TP.HCM into Chủ nhật – ngày 18/9 (này cuối tuần). Chính xác thì thời gian offline sẽ bắt đầu từ 13:00 – 17:00 cùng ngày tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoại tuyến đúng nghĩa quà bao la

Sơ lược điểm thì ngoại tuyến Nguồn gốc Gunny 18/9 at TP.HCM will have the following software that:

15.000.000 VND chính là số tiền mặt mà Gà Gin dành tặng cho Gunner tham gia thi đấu Guild tại nhé. Sẽ có hai đội nhận thưởng, thắng 10.000.000 VND và thua 5.000.000 VND. Lưu ý rằng trận đấu này chỉ dành cho 02 Guild có số thành viên điểm danh đông nhất. Vì thế, hãy nhanh tay kéo hết anh em trong Guild tham gia ngoại tuyến để tìm cơ hội nhận thưởng tiền mặt.

Có đến hơn 400 món quà là hiện vật dành cho Gunner tham dự offline. Đó là những con gà bông không nở, áo thun, gà bông, cây đấm lưng thiên sứ,… cùng nhiều món quà mang thương hiệu Gunny Origin sẽ xuất hiện tại ngoại tuyến.

6 loại mã với số lượng hơn 1.000 cũng được mang đến ngoại tuyến. Nếu nhận đủ 6 loại mã, Xạ thủ ước tính sẽ có 10.000 Xu khóa & 10.000 xu thường (mã giới hạn 4); 90.000 Vàng, 03 đá cường hóa 3, 03 đá cường hóa 4, 03 bùa may (chắc chắn); 10 vé rút vũ khí, 10 vé rút thú cưng, 10 vé rút châu báu (ngẫu nhiên) và có cơ hội nhận Super Thế Vận Hội. Đây thực sự là những món quà hữu ích dành cho Gunner đang gắn bó với Gunny Origin.

Vũ khí huyền thoại có 1 không 2 – Búa Minotaure cũng sẽ trở thành quà tặng hot tại lần ngoại tuyến này. Món vũ khí thần thánh này đã gây xao xuyến cộng đồng Gà trong các đợt cập nhật vừa qua. Game thủ tự nhiên cần tham gia bốc thăm may rủi mới có cơ hội nhận vũ khí huyền thoại này.

Offline đúng chất bao đông vui

Điểm thú vị của lần ngoại tuyến này là có sự xuất hiện của các tuyển thủ chuyên nghiệp Đức Anh – Đương kim Á quân 2 vs 2 Vua Gà B; Vinh Mập – Đương kim Á quân 2 vs 2 Vua Gà B và Tùng Vũ – Đương kim Á quân 1 vs 1 Vua Gà B. Đây sẽ là cơ hội để tất cả các xạ thủ có dịp thử thách hoặc đối mặt thi đấu với những người tuyển thủ this.

Ngoài ra, ngay khi bước vào ngoại tuyến, game thủ có thể check-in để nhận mã, cùng chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm với Gà Gin, đặc biệt Gunny Origin còn chuẩn bị cả 1 tiểu cảnh để quay clip Tiktok. Game thủ sẽ thoải mái sáng tạo và làm nên những đặc biệt video, lên xu hướng “top top” cho bằng chính bạn.

Theo thông báo từ NPH, buổi offline trên tinh thần tri ân game thủ đồng hành cùng Gà Gin trong thời gian qua, đồng thời cũng tạo điều kiện để game thủ ngồi lại bên nhau sau nhiều ngày chơi game giống nhau. Ngoại tuyến toàn miễn phí, vào cửa sổ tự động nên tất cả mọi người đều biết đến ngoại tuyến đều có thể rủ rê thêm bạn bè tham dự để có thể nhận quà từ Gà Gin.

Được biết, offline 18/9 tại TP.HCM cũng là địa điểm khởi tạo chuỗi offline xuyên Việt của Gà Gin vào những tháng cuối năm 2022. Với mỗi địa điểm, Ban Tổ chức sẽ có công cụ thông tin và phù hợp để game thủ sắp xếp công việc, đến khi ngoại tuyến thuận lợi.

Event information: https://gunny.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/offline-ga-gin-xuyen-viet-chang-1-tp-hcm.html

Thông tin game: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *