TIN GAME

Giám đốc điều hành CD Projekt xác nhận sẽ từ chức năng

Rate this post

Iwinski sẽ ứng cử vào vai Chủ tịch Ban kiểm soát CD Projekt sau khi quyết định rời ghế giám đốc điều hành.

Marcin Iwinski, Đồng sáng lập Giám đốc điều hành chung tại CD Projekt đã đưa ra một thông báo, cho biết rằng sau gần 30 năm làm việc tại công ty, ông sẽ rời khỏi vai trò giám đốc điều hành chung vào cuối năm nay . Nhà sản xuất trò chơi Ba Lan cũng cho biết rằng ông sẽ nộp hồ sơ ứng dụng vào vị trí Chủ tịch Ban giám sát.

Người kinh doanh giàu kinh nghiệm và người điều hành studio cho biết cả Michal Kicinski và anh ấy đều không thấy rằng CD Projekt sẽ trở thành công ty có bước tiến mới. Iwinski cũng cho biết rất vui mừng cho tương lai của công ty và mong muốn được làm nhiều hơn cho hãng. CD Projekt Red vừa công bố một trò chơi Witcher 5 mới, một trò chơi Cyberpunk khác và một riêng biệt IP.

Marcin Iwinski từ chức vụ giám đốc điều hành chung.

Marcin Iwinski từ chức vụ giám đốc điều hành chung.

Iwinski cũng chia sẻ một số điều sau trong tin nhắn của mình: “Chính nhờ những điều tuyệt vời ở CD Projekt Red, hiện tại tôi có cảm giác giống như những năm trước đây: khao khát và lạc quan cho những gì trước đó. Tôi cảm thấy như đây chỉ là bắt đầu, nhưng là cho một chương trình mới. Chiến lược tham vọng của chúng ta, tôi đang xây dựng một đội ngũ đầy cảm hứng và mạnh mẽ. Và tôi tin tưởng chuyên sâu vào kế hoạch để đưa CD Projekt lên một tầm cao mới ”.

Marcin Iwinski dự định sẽ vẫn là một chiếc đông cổ và trong vai trò không điều hành mới của mình. “Tôi sẽ tiếp tục hoạt động và cống hiến hết mình để hỗ trợ toàn bộ hội đồng quản trị. Tôi cũng sẽ tiếp tục kết nối với các thành viên để cùng tạo ra những trò chơi hay nhất trên thế giới ”.

CD Projekt sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới trong tương lai.

CD Projekt sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mới trong tương lai.

This message is Iwinski is get out as from Cyberpunk 2077, the new game title of CD Projekt Red with the version of many error. Sony đã rút Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store vào thời điểm đó và hoàn lại tiền cho tất cả mọi người chơi game. Hãng đã không cho phép trò chơi được bán trên PS Store cho đến khi hoàn thiện.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả các trở ngại và không thành công, Cyberpunk 2077 đã làm tốt hơn và bán được hơn 20 triệu bản kể từ khi phát hành. Trên thực tế, trò chơi đã có một tuần hoạt động hiệu quả, ghi nhận hơn một triệu người chơi hàng ngày trong một thời gian, chủ yếu là nhờ vào sự gia tăng phổ biến nhận được từ anime Cyberpunk mới của Netflix có name is Edgerunners.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *