TIN GAME

Hãng 37Games lập studio mới SLG chuyên làm game

Rate this post

Xinghai Studio chi nhánh Bắc Kinh, Trung Quốc của 37Games, chính thức được thành lập.

Xinghai Studio là studio độc lập thứ hai do 37Games thành lập sau Firefly Studio ở Tô Châu, và là studio đầu tiên tập trung vào thể loại SLG. Theo Báo cáo của công ty trò chơi Trung Quốc năm 2021 do Ban tổ chức Trò chơi của Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi đồng hành, SLG đứng đầu về doanh thu ở nước bên ngoài của các trò chơi di động do Trung Quốc tự phát triển và cũng đứng đầu về doanh thu thị trường trò chơi di động của Hoa lục.

Việc thành lập Xinghai Studio chắc chắn giúp 37Games cạnh tranh hơn nữa trên đường đua SLG, và củng cố hơn nữa sức mạnh R&D của mình. Các thành viên lõi trong nhóm của Xinghai Studio đã tham gia sâu vào quá trình làm game SLG trong nhiều năm. Họ đã tham gia sản xuất nhiều dự án SLG toàn cầu như King of Avalon và có kinh nghiệm phong phú trong Nghiên cứu và phát triển SLG.

37Games is thương hiệu game uy tín.

37Games is thương hiệu game uy tín.

Kỹ thuật nền tảng và tích lũy dữ liệu được trong nhiều năm sẽ giúp Xinghai Studio tạo ra các trò chơi SLG hấp dẫn hơn có ích hơn trong hoạt động sản xuất và phát hành trò chơi SLG trên quy định toàn cầu. 37Games has Total Doanh thu hơn 4,2 Tỷ lệ nhân dân tệ từ trò chơi phát hành trên thế giới. Giới chuyên môn đánh giá thành công này sẽ nâng cao hơn nữa mức độ phủ sóng và ảnh hưởng của các sản phẩm Xinghai Studio.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, 37Games luôn tôn trọng sứ mệnh “mang lại trải nghiệm trò chơi thú vị cho thế giới” và đã phát triển một số trò chơi có chất lượng cao cho người chơi toàn yêu cầu. Trong những năm gần đây, hãng đã chuyển đổi tốc độ nhanh và nâng cấp. Về mặt sản phẩm, Đấu La Đại Lục Hồn Sư Quyết được phát triển với engine game 3D thế hệ mới và sử dụng PBR công nghệ để làm cho hình ảnh trở nên sinh động hơn. Đồng thời, 37Games cũng đã thống nhất nghiên cứu và phát triển và cơ sở logic của dự án thế hệ tiếp theo, nâng cao hiệu quả và tính năng tạo ra của trò chơi.

Nhiều game SLG sẽ được tạo ra.

Nhiều game SLG sẽ được tạo ra.

Trong tương lai, Xinghai Studio sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về công cụ chơi, nghệ thuật nền tảng, AI lớn dữ liệu hệ thống và R&D mạnh mẽ các nguồn khác nhau. Studio cũng có thể tập trung vào việc thay đổi chủ đề mới và lối chơi, và tập trung về việc tạo ra các SLG trò chơi có chất lượng cao, tiếp tục cải thiện chiều sâu của toàn cầu hóa và đa dạng hóa các trò chơi sản phẩm .

Với trụ sở chính ở phía Nam Trung Quốc, công cụ thể hiện ở Quảng Châu, hãng có các văn phòng chi nhánh tại Vũ Hán, Tô Châu và Hạ Môn ở phía Đông Trung Quốc, có khả năng thu hút nhân tài. Công ty tập trung vào ba mảng là SLG, MMORPG và các thẻ bài cùng nhau tạo ra các trò chơi sản phẩm có chất lượng tốt hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *