TIN GAME

Tải Game Grand Theft Auto V Việt hóa – GTA 5 Full Cho PC

Rate this post

You are Fan của tựa game Grand Theft Auto V but miss the kinh phí to buy the quyền, hôm nay TrangGame sẽ chia sẻ bản Grand Theft Auto V Việt hóaGTA 5 đầy đủ Cho PC cho những ai cần. Đã được Trang Game test kĩ càng trước khi share cho anh em. Bảo đảm chạy 100%, có Video + Hình ảnh chi tiết hướng dẫn

Grand Theft Auto V – GTA 5

Los Santos là một thành phố sáng lấp lánh của những ngôi sao đang tỏa sáng. Thành phố trước kia là sự ghen tị của thế giới hướng tây. Cho đến bây giờ, nó là nơi ẩn náu của những bẩn thỉu, người dân thấy khó khăn trong kinh tế. Thành viên của băng đảng Franklin cố gắng loại bỏ quá khứ.

gta v

Một ngân hàng tên đã nghỉ ngơi Michael phát hiện ra rằng trong một cuộc sống trung thực, mọi thứ không màu hồng như tưởng tượng. Trevor – người hâm mộ bạo lực và tâm lý, người cố gắng tìm kiếm có thể may mắn trong một số doanh nghiệp với hy vọng giải độc đắc lớn. Khi họ kiệt sức với những lựa chọn mà họ có sức mạnh mạng, hãy thực hiện một loạt vụ cướp bóc bạo lực để quyết định một điều là có tất cả 2 là không có gì cả.

Trọng GTA 5, bạn có thể thấy một thế giới lớn nhất, đẹp và chi tiết từng được Rockstar Games tạo ra. Tất cả chỉ tạo ra để làm nền phông chữ, điểm tựa, gốc nguồn để ảnh hưởng đến cuộc sống và hoạt động của chính nhân vật. Sự kết hợp của một số lịch sử nhân vật sẽ làm cho các trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất có thể.

Tính năng và các điểm nổi bật đặc biệt của GTA 5

Trò chơi GTA V 2

  • Hàng mới vũ khí, mới phương tiện và rất nhiều người mới biết 😀
  • Thiên nhiên, động vật cũng được xây dựng thêm rất nhiều
  • Dòng đặc biệt lưu trữ thông tin trên đường.
  • Is more details.
  • Cải thiện ảnh hưởng của thiệt hại và tiết kiệm điều kiện, và nhiều thứ hay ho hơn nữa

Yêu cầu cấu hình để chơi trò chơi GTA 5

✔ Hệ điều hành: Windows 64-bit: Vista SP2, 7 SP1, 8.1, 10
✔ Bộ xử lý: Intel Core 2 Q6600 @ 2,40 GHz / AMD Phenom 9850 @ 2,5 GHz
✔ RAM: 4 GB
✔ Dung lượng ổ cứng: 72 GB
✔ Thanh âm thiết bị: Tương thích 100% với DirectX 10
✔ Thẻ video: 1 GB có hỗ trợ DX10 (NVIDIA 9800 GT hoặc AMD HD 4870)

Tải Grand Theft Auto V – GTA 5 Full Việt Hóa

Với game đồ họa, đi đôi với nó là dung lượng cũng tăng lên rất đáng kể. Do đó trước khi tải em đảm bảo cho mình 2 yếu tố: Đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ để lưu trữ khoảng 65GB nhé.

Nếu không có Fshare VIP account thì các bạn nhớ getlink trước khi tải và sử dụng IDM nếu có để tăng tốc độ download nhé. To Getlink, các bạn có thể Get thông qua Linksvip…

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI GTA V TẠI ĐÂY

Vượt qua giải nén nếu có: tranggame.net

Game khá nặng nên tải lâu. Anh em chịu khó nhé: D. Tầm 5 tiếng là xong thôi ông ấy đang tải và mất mạng là cực kỳ luôn

Hướng dẫn cài đặt GTA 5 Full cho PC

Nó chỉ khó khi tải xuống mà cài đặt, rất dễ dàng – ngay bên dưới là những bước để cài đặt Grand Theft Auto V – GTA 5 đầy đủ cho PC đơn giản vô cùng.

Bước 1: Sau khi tải game về, các bạn tiến hành giải nén bằng winrar hoặc sử dụng UltraISO để Moun ra ổ đĩa. If win 10, click đúp để mở luôn nhá.

Bước 2: Các bạn tiến hành chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Nhấp vào OK sau đó chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi. Như đã nói ở trên yêu cầu cài đặt, các bạn nên chọn những ổ đĩa nào đó có dung lượng trên 65 GB

Bước 3: Bấm Tiếp theo >> Tiếp theo >> Cài đặt và chờ đợi thôi

Bước 4: Sau khi hoàn thành sẽ có một bảng như bên dưới. Tích hết 4 cái dưới và nhấn Kết thúc nhé.

GTA V cài đặt hướng dẫn

Chưa hoàn thành đâu nhé 😀 Để chơi được thì bạn tiếp tục cài đặt thêm bản cập nhật 1.41 GTA 5 nữa chỉ thêm khoảng 11 GB thôi gần thành công rồi đấy các bạn

Bước 1: Tải bản cập nhật 1.41

BẤM VÀO ĐÂY TẢI XUỐNG BẢN CẬP NHẬT GTA V

Bước 2: Sau khi tải xong, tiếp tục giải nén bằng File vừa down về bằng Winrar sau đó chạy file setup.exe trong bản cập nhật thư mục để tiến hành cài đặt tiếp nhé.

Bước 3: Sau khi chọn đường dẫn đến trò chơi đã được cài đặt ở các khúc trên thì không cần phải cập nhật đâu nhé. Xong thì nhấn Next -> Next -> Install.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong các bạn ấn Kết thúc rồi vào Thư mục có tên cr @ ck ở bản cập nhật giải nén thư mục. Trong đó có 9 Tập tin. Copy toàn bộ những tập tin trong đó và dán đè lên trò chơi đã được cài đặt sẵn.

Hướng dẫn Việt Hóa Game GTA 5

Up on new only is English. Còn lại để sử dụng tiếng việt thì các bạn tải File ở bên dưới. Có kèm theo luôn hướng dẫn và cái này làm nhanh thôi 😀

Bước 1: Tiến hành tải file Việt Hóa của Game về liên kết dưới đây

BẤM VÀO ĐÂY TẢI XUỐNG BẢN VIỆT HÓA GTA V

Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải xuống. Trong đó sẽ có 4 File và 1 Folder. Copy toàn bộ các tập tin đó dán đè lên game đã được cài đặt sẵn.

Bước 3: Tiến hành chạy File Grand Thief Auto V Tiếng Việt 1.12. Select down option under as in the shape and click run Patch nhé.

cài đặt việt hóa cho game GTA 5

Bước 4: Run File Chuyển đổi ngôn ngữ Grand Thieft Auto V and click vào ô Bật Tiếng Việt

Bước 5: Vào game để quẩy thôi

Và như vậy mình đã gửi đến các bạn tựa game Grand Theft Auto V – GTA 5 rồi đấy. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Trò chơi ngoại tuyến cho PC để cập nhật thêm nhiều trò chơi thú vị khác nha. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *