TIN GAME

King’s Fall: Golgoroth Guide – Mobalytics

Rate this post

King’s Fall: Golgoroth Guide

Golgoroth là trận đánh trùm thứ hai của King’s Fall, và khá nhẹ về mặt cơ học.

Tải trọng sẽ được sắp xếp theo hướng gây sát thương và chịu được sát thương khi bắn Golgoroth.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày tất cả các mẹo và thủ thuật bạn cần biết.

Hãy nhớ xem thêm các hướng dẫn khác về ngục tối Destiny 2 của chúng tôi!

Những thợ máy

Hướng dẫn 1 về King's Fall Golgoroth

Chỉ có hai cơ chế để theo dõi trong cuộc chiến này, Hồ bơi ánh sángGolgoroth’s Gaze. Các Death Counter trên bản đồ là một bảng điểm được tôn vinh để đếm số người chết của đội bạn và không phải là thứ cần được sử dụng để hoàn thành cuộc chạm trán.

Cả đội nên chia thành nhóm 4 người và nhóm 2 người. Nhóm 4 người sẽ bắn Pool of Light Orbs và gây sát thương. Nhóm 2 người sẽ giao dịch Golgoroth’s Gaze qua lại.

Cuộc chạm trán bắt đầu khi quả cầu treo ở giữa phòng được bắn và sau đó quảng cáo sẽ xuất hiện ở vòng ngoài của đấu trường. Dọn dẹp những kẻ thù này để có thể hạ gục Golgoroth’s Gaze.

Đầu tiên chúng ta hãy đi qua Golgoroth’s Gaze. Để có được Golgoroth’s Gaze bạn sẽ cần phải bắn điểm vàng lớn ở lưng trên của Golgoroth. Điểm crit này có một ngưỡng sát thương phải được đáp ứng để có thể đánh cắp thành công ánh nhìn của anh ta.

Hướng dẫn về King's Fall Golgoroth 2

Một phát bắn Linear Fusion Rifle hoặc Sniper Rifle có tác động cao hơn là đủ để đáp ứng ngưỡng sát thương trong 1 lần bắn, và bạn nên để ý. Sau khi một người chơi có được Golgoroth’s GazeGolgoroth sẽ đối mặt và nhắm mục tiêu người chơi đó bằng cách bắn những quả cầu màu tím theo dõi người chơi bằng ánh mắt.

Trên hết, một điểm crit trong dạ dày của Golgoroth hiện có thể nhìn thấy mà người chơi có thể bắn vào để gây sát thương nếu họ có một phép bổ trợ cụ thể. Cái nhìn kéo dài cho 20 giây. Nếu 20 giây trôi qua mà không có người chơi khác nhìn trộm thì giai đoạn sát thương kết thúc và điểm crit phía trước của Golgoroth đóng lại.

Để đánh cắp ánh mắt, một người chơi khác sẽ bắn cùng một điểm crit màu vàng vào lưng Golgoroth. 2 người chơi được chỉ định để trao đổi ánh nhìn của Golgoroth sẽ tiếp tục trao đổi ánh nhìn qua lại và cố gắng đánh cắp ánh mắt ngay khi bộ đếm thời gian của người chơi khác sắp hết hạn.

Golgoroth’s Gaze có thể nhận được 6 lần, và sau đó anh ta “trở nên mệt mỏi”, và không còn khả năng bị hư hỏng. Một khi điều này xảy ra, cuộc gặp gỡ sẽ lặp lại chính nó.

Bây giờ chúng ta đã biết cách mở ra giai đoạn sát thương, chúng ta sẽ xem xét vai trò của 4 người chơi khác, những người sẽ gây ra phần lớn thiệt hại cho Golgoroth. Một khi người chơi nhìn thấy điểm crit ở phía trước của Golgoroth sẽ mở ra, nhưng thiệt hại chỉ được tính nếu người chơi bắn vào điểm crit đó đang đứng trong Pool of Reclaimed Light.

Để tạo ra một Pool of Reclaimed Lightmột Pool of Light Orb trên trần nhà cần phải bị bắn hạ ngay khi cuộc chạm trán được bắt đầu. 4 người gây sát thương chính sẽ cần phải bắn hạ một quả cầu mới khi nhóm hết hạn và nhảy từ nhóm này sang nhóm khác vì các nhóm có thời gian giới hạn trước khi hết hạn.

Điều quan trọng cuối cùng cần lưu ý là Ánh sáng không ổn định Buff / Debuff. Một người chơi trong Pool of Reclaimed Light có thể được chỉ định ngẫu nhiên Buff / Debuff này. Người chơi này sẽ phát ra một vụ nổ giết chết đồng đội bên cạnh và gây sát thương cho Golgoroth.

Khi gây sát thương, hãy nhớ xem các hiệu ứng buff và debuff của bạn ở bên trái màn hình và lưu ý các hiệu ứng màu xanh lá cây trên màn hình của bạn cho Ánh sáng không ổn địnhvà nếu bạn có nó, hãy chạy về phía Golgoroth và sau đó tham gia lại đội của bạn khi vụ nổ tắt.

Tóm lại, thứ tự các hành động mà nhóm sẽ thực hiện là:

 1. Bắn quả cầu vào giữa trên trần nhà để bắt đầu cuộc chạm trán
 2. Xóa tất cả kẻ thù xuất hiện ở vòng ngoài.
 3. 4 kẻ gây sát thương chính bắt đầu gây sát thương cho quả cầu.
 4. Kẻ đánh cắp ánh nhìn đầu tiên bắn vào vết crit màu vàng trên lưng Golgoroth để bắt đầu gây sát thương.
 5. Các đại lý thiệt hại thả Pool of Light Orb và gây sát thương.
 6. Người chơi có Gaze của Golgoroth tự đặt mình gần lối vào của căn phòng để những kẻ gây sát thương có thể nhìn thấy điểm đau dạ dày của Golgoroth.
 7. Kẻ đánh cắp ánh nhìn thứ hai bắn vào điểm crit màu vàng của Golgoroth để lấy ánh nhìn khi bộ đếm thời gian 20 giây của kẻ đánh cắp ánh mắt kia gần hết.
 8. Một khi Pool of Reclaimed Light hết hạn, những người gây sát thương bắn một quả cầu mới và gây sát thương trong vùng mới.
 9. Tiếp tục trao đổi ánh nhìn và bắn hạ tất cả các quả cầu có sẵn cho đến khi Golgoroth cảm thấy mệt mỏi.
 10. Cuộc gặp gỡ lặp lại từ bước 2.

Các mẹo và thủ thuật

 • Golgoroth đối diện trực tiếp với người chơi bằng ánh mắt. Nếu giữ ánh nhìn, hãy đảm bảo đang đứng ở một vị trí cho phép những người chơi trong Hồ bơi ánh sáng được phục hồi có góc bắn điểm crit của Golgoroth.
 • Một lần nữa Divinity là một lựa chọn mạnh để debuff boss. Nếu người chơi đang sử dụng Divinity, họ phải nằm trong nhóm 4 người gây sát thương chính.
 • 1 Gaze Stealers cũng có thể hỗ trợ sát thương. Một khi kẻ trộm Gaze khác nhìn chằm chằm vào người chơi không còn ánh mắt có thể lao xuống hố để gây một số sát thương. Điều này hoạt động rất tốt với Gánh nặng của Izinagi bằng cách bắn một vũ khí có sát thương nổ rất cao trong cửa sổ ngắn, bạn sẽ phải đối phó với sát thương bổ sung này.

 • Gaze Stealers cũng có thể giúp bắn Pool of Light Orbs. Những quả cầu này có rất nhiều máu và việc có thêm một người chơi bắn chúng sẽ giúp cả đội hoán đổi vị trí sát thương dễ dàng hơn.
 • Pool of Light Orbs tái tạo sức khoẻ. Nếu chúng không bị hư hại trong vài giây, chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường. Người chơi có thể thả quả cầu xuống mức máu thấp và sau đó bắn liên tục một vũ khí chính vào quả cầu để giữ quả cầu ở mức máu thấp để nó có thể nhanh chóng bị phá vỡ.

Tải trọng

Dưới đây là danh sách các tùy chọn được đề xuất:

 • Sơ đẳng:
  • Bất kỳ vũ khí đạn chính tầm ngắn nào cũng sẽ ổn trong cuộc chạm trán này
 • Sơ trung
  • Một người chơi sử dụng Divinity.
  • Gánh nặng của Izinagi
  • Súng trường bắn tỉa huyền thoại
 • Quyền lực
  • Linear Fusion Rifle gây sát thương chính
 • Lớp con
  • Súng vàng với Celestial Nighthawk
   • Blade Barrage không hoạt động tốt với con trùm này, Golden Gun là người đặt cược.
  • Well of Radiance
   • Giúp tăng khả năng sống sót trong Bể ánh sáng được phục hồi từ tất cả các quảng cáo xuất hiện trong hố.
  • Ward of Dawn
   • Có thể được sử dụng để tăng sát thương nếu hiện tại không có Well of Radiance và người chơi có thể nhanh chóng lao vào bong bóng nếu họ còn ít máu.
  • Loreley Splendor Solar Titan
   • Điều kỳ lạ này là rất tốt cho Gaze Stealers vì các quả cầu Golgoroth bắn vào người bằng ánh mắt gây ra rất nhiều sát thương. Loreley Splendor cho phép người chơi này tank những quả cầu đó để đảm bảo chúng vẫn còn sống trong khi giữ cái nhìn.

Chế độ thử thách

Thử thách cho cuộc gặp gỡ này chỉ có một quy định. Người chơi lấy Gaze của Golgoroth phải làm như vậy trong khi người chơi hiện đang giữ Gaze của Golgoroth đang trong Pool of Reclaimed Light. Nếu ánh mắt được hoán đổi khi người chơi có ánh mắt ở bên ngoài hồ bơi, thử thách không thành công. Dưới đây là một số mẹo để hoàn thành thử thách.

 • Có hai cách để tiếp cận người thợ này:
  1. Thực hiện cuộc gặp gỡ bình thường, và Golgoroth’s Gaze sắp hết hạn, hãy yêu cầu người chơi thả mắt xuống Pool of Reclaimed Lightvà sau đó yêu cầu người đánh cắp ánh nhìn khác khi người chơi khác ở trong hồ bơi.
  2. Có người chơi với Golgoroth’s Gaze tham gia với các đại lý thiệt hại trong toàn bộ thời gian trong hồ bơi. Nếu điều này được thực hiện, những người chơi có ánh mắt nên sử dụng Súng máy để nhanh chóng bắn các quả cầu mà không cần nạp lại.
 • Đừng lo lắng về việc tối đa hóa bộ đếm thời gian cho một pha gây sát thương đầy đủ, nếu bạn nghĩ rằng một hồ bơi sắp hết thời gian nhìn thấy sắp hết hạn, hãy yêu cầu người đánh cắp ánh mắt khác ngắm nhìn sớm hơn để tránh trường hợp không có hồ bơi nào. để đứng khi bộ hẹn giờ ngắm nhìn sắp hết hạn.

Bảng loot

 • Zaouli’s Bane
 • Midha’s Reckoning
 • Quilim’s Terminus
 • Giáp mũ bảo hiểm
 • Giáp chân

Hướng dẫn 4 về King's Fall Golgoroth

Cảm ơn vì đã đọc! Xem các hướng dẫn về cuộc đột kích và ngục tối Destiny 2 khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *