TIN GAME

Mask of the Lunar Eclipse đã được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên hiện đại nền tảng

Rate this post

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse sẽ đến với tất cả các bảng điều khiển máy tính và PC sau khi độc quyền trên Wii ở Nhật Bản trong 15 năm.

Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong loạt phim, được nhận điểm cao là 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life.

Koei Tecmo mới đây đã thông báo rằng Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse đang được phát hành quốc tế và dự kiến ​​sẽ đến đầu năm 2023. Phần tư trong loạt game Fatal Frame trước đây chỉ dành riêng cho Nhật Bản Bản và chỉ trên hệ thống Wii, làm công bố ngày hôm nay trở thành một thông báo quan trọng đối với loạt người hâm mộ quốc tế.

Vào tháng 10 năm, Fatal Frame: Maiden of Black Water, phần thứ năm trong series đã được nhận một bản cập nhật cho tất cả các bảng điều khiển máy tính và PC sau khi bị ràng buộc với Wii U từ lần đầu ra mắt 2014. Tuy nhiên, Mask of the Lunar Eclipse vẫn không có phiên bản tiếng Anh và độc quyền của Nhật Bản trên Wii kể từ khi phát hành vào năm 2008. Nhìn chung, loạt trò chơi Fatal Frame luôn phải có vật lộn với địa chỉ hóa, dẫn đến thời gian chờ đợi lâu giữa bản phát hành bên Nhật và bản phát hành của phương Tây. Trong trường hợp của Mask of the Lunar Eclipse, bản tiếng Anh cho tựa game đã bị hủy bỏ hoàn toàn.

May mắn là giờ đây người hâm mộ hâm mộ trò chơi không phải tìm kiếm fan-trans dịch vì Koei Tecmo đã công bố một cổng chính thức cho Mask of the Lunar Eclipse, có nghĩa là mọi trò chơi Fatal Frame chính đã có Cannot play by English. Game thủ cũng nên lưu ý rằng một số mới tính năng cũng được sắp xếp vào mắt trong lần phát hành lại này. Koei Tecmo nói rằng Mask of the Lunar Eclipse hiện đi kèm với chế độ chụp ảnh, trang phục mới, đồng thời làm lại đồ họa với bóng và ánh sáng tốt hơn, điện ảnh trong trò chơi và mô hình nhân vật được cải thiện. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được đưa ra, nhưng người hâm mộ hâm mộ sẽ được chơi Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse trên PC, PS4, PS5, Switch và các dòng máy chơi game Xbox vào đầu năm 2023.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong loạt phim, được nhận điểm cao là 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life. Nhiều người cho rằng bầu không khí và lối chơi là những tính năng tốt nhất của trò chơi, đồng thời nó bị chê vì sơ đồ cũng phức tạp. Với cách Mask of the Lunar Eclipse sẽ được cập nhật để hoạt động với hiện đại điều khiển và thoát khỏi các hạn chế của Wii, có khả năng sẽ có chỗ để khắc phục những lời trích dẫn đó.

Koei Tecmo liên tục cung cấp rất nhiều trò chơi trở lại của công ty. Cùng với Fatal Frame: Maiden of Black Water vào năm và Mask of the Lunar Eclipse vào năm sau, Koei Tecmo cũng chuyển loạt trò chơi Ninja Gaiden nổi tiếng của mình hát các trò chơi mới, từng bị đánh giá ở các máy chơi game old than. Rất nhiều trong số các port này đã được nhận lời khen ngợi vì các đại diện cập nhật đầy đủ mà vẫn duy trì trải nghiệm ban đầu, cho dù đó là bản port tốt hay xấu. In the quality of trải nghiệm gốc như thế nào, giúp các trò chơi cũ thoát khỏi công việc bị đánh giá trên các trò chơi cũ và vùng khóa là một chiến thắng lớn để tăng lượng người chơi được thưởng thức các tựa game đó.

Xem thêm: Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *