TIN GAME

Respawn up project hành vi chống rối, xúc phạm đội ngũ quản trị Apex Legends Mobile

Rate this post

Respawn Entertainment new here đã được đưa ra một tuyên bố trên Twitter, bày bức xúc với sự bảo đảm của nhà phát triển.

Trong một tuyên bố, hãng phim cảnh báo rằng họ sẽ thực hiện “các biện pháp thích hợp” để chống lại hoạt động này nhằm bảo đảm sức khỏe và sự an toàn cho nhân viên của mình.

Mặc dù hãng không nói rõ người chơi có thể có những sự xúc động đối với đội ngũ làm game nhưng điều đó thực sự gây ra thương hiệu, ảnh hưởng tâm lý nặng nề với họ. Có một sự kiện không thể cãi là người chơi Apex Legends Mobile ngày càng trở nên tốt hơn, và một vài lời nói của họ thiếu suy nghĩ và quá gay gắt đội ngũ làm trò chơi đau lòng, chán nản trong công việc hành sản phẩm.

Respawn Entertainment nói về những điều hành vi bảo mật của game thủ.

Respawn Entertainment nói về những điều hành vi bảo mật của game thủ.

Hãng repawn tân ban quản trị: Hạnh phúc của nhân viên là điều quan trọng với họ, những ngày làm việc để vận hành trò chơi. Họ cũng nhấn mạnh tuyên bố trên Twitter bằng cách nói rằng studio có “chính sách không khoan nhượng” đối với hành vi chống rối.

“Bảo mật sức khỏe và sự an toàn của trò chơi làm việc nhóm là hàng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, người phát ngôn nói. “Chúng tôi yêu cộng đồng người chơi nhưng muốn có một môi trường an toàn và thiện chí. Để giúp nhóm được an toàn cảm xúc khi tham gia, chúng tôi sẽ thực hiện hợp tác điều hành để đảm bảo mọi người hiểu rằng chính sách không khoan nhượng đối với bất kỳ mối đe dọa hoặc hành vi bất chấp vẫn được thực thi ”.

Respawn Entertainment can đảm bảo vệ đội ngũ vận hành.

Respawn Entertainment can đảm bảo vệ đội ngũ vận hành.

Respawn Entertainment cho biết họ hoan nghênh những lời góp ý mang tính xây dựng và lắng nghe phản hồi của người chơi, nhưng sẽ làm mọi cách để bảo vệ đội ngũ nhà phát triển và “duy trì sự công bằng của Apex Legends Mobile. Có ý kiến ​​cho rằng, tuyên bố của Respawn nhắm đến một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Người chuyên nghiệp đã tweet một vài lần chỉ trích dẫn trò chơi, nói rằng anh ta “ghét EA” và bày tỏ sự bất bình thường trước khi các nhà phát triển Apex Legends đã không làm thêm giờ vào cuối tuần để phục hồi sự cố. trò chơi. Hệ thống bảo trì kém hiệu quả, sản phẩm game không có đủ nâng cấp để phục hồi.

Nhiều hãng game trong ngành đã ủng hộ các tuyên bố của Respawn. Bungie đã viết: “Cùng nhau, chúng tôi muốn chống lại các cộng đồng bảo vệ và có những người chơi thiện chí, lành mạnh hơn. Repawn, chúng tôi sẽ ủng hộ họ trên hành trình trước ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *