TIN GAME

General Đi Forest, bao gồm Maokai và Hecarim trở thành tâm điểm cập nhật ở phiên bản 12.18

Rate this post

Riot Games tiếp tục tập trung vào vị trí Đi Rừng trong phiên bản 12.18 dành cho CKTG 2022.

CKTG 2022 – giải đấu LMHT hấp dẫn bậc nhất thế giới đến rất gần người hâm mộ. Và để chuẩn bị cho một giải đấu kỳ tính cùng những trận đấu tài mãn nhãn, Riot Games mới đây đã công bố nội dung cập nhật ở phiên bản 12.18 – cũng là phiên bản dành cho kỳ CKTG năm nay.

Giải đấu CKTG 2022 đang đến rất gần người hâm mộ

Tại mùa giải năm nay, Riot Games đã đưa ra nhiều phiên bản cập nhật chuẩn bị, thử nghiệm trước khi tung ra phiên bản chính thức cho CKTG 2022. Kể từ phiên bản 12.16, những người phát triển LMHT đã vô số thông báo thay đổi thành rất nhiều vị trí trong LMHT. Từ giảm sức mạnh một số vị trí mạnh trong thời gian qua như Zeri hay Yuumi cho đến những vị trí bị thất bại như Hecarim, Miss Fortune có khả năng trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Đến điểm hiện tại, phiên bản 12.18 chính là kết quả của bao tháng thử nghiệm, cân bằng tướng của đội ngũ Riot Games nhằm tạo ra một kỳ CKTG hấp dẫn nhất có thể.

Riot Games đã chuẩn bị rất kỹ cho phiên bản 12.18 – Phiên bản cho CKTG 2022

Tổng quan, phiên bản 12.18 lần này đón nhận sự tăng giảm sức mạnh ở 10 vị trí chung trong LMHT, ngoài ra Riot Games cũng tiến hành một số điều chỉnh đường ngắn trang bị cho Udyr cũng như vị trí của Maokai trong trận đấu.

Nội dung phiên bản 12.18 tệp trung nhiều vào các vị trí Đi Rừng

Theo như cập nhật nội dung, có tới 6 vị tướng Đi Rừng là LeeSin, Kayn, Nocturne, Hecarim, Maokai và Udyr sẽ nhận thay đổi ở phiên bản 12.18. Khu vực rừng có thể sẽ là tâm điểm chú ý ở mùa giải năm nay, người Đi Rừng tốt sẽ giúp đội của họ dễ dàng kiểm tra các mục tiêu lớn cũng như tạo ảnh hưởng lên toàn bộ bản đồ Summoner’s Rift. Qua đó, Riot Games có thể hiện ý định của họ trong việc mở rộng thêm bể tướng Đi Rừng tại đấu trường chuyên nghiệp, đồng thời là tiền đề để họ đưa ra những chỉnh sửa ở khu vực Rừng trong Tiền Mùa Giải 2023.

Dự kiến ​​sẽ có một đợt thay đổi lớn với khu vực Rừng trong Tiền Mùa Giải 2023

Ở phiên bản 12.17, Maokai đã nhận hàng loạt thay đổi lớn nhằm đưa Ma Cây trở thành một tướng Đi Rừng Đòn mạnh mẽ. Thay đổi từ Nội tại, Q – Bụi Cây Công Kích, E – Ném Chồi Non, cho đến chiêu cuối Quyền Lực Thiên Nhiên. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi đều có vẻ như vẫn chưa đủ để Maokai có thể đóng vai trò một tướng Đi Rừng đúng nghĩa. Vì thế, Maokai ở phiên bản 12.18 sẽ tiếp tục được Riot điều chỉnh thêm để thích hợp hơn với vị trí này. Riot Games có thể đặt rất nhiều kỳ vọng vào Ma Cây sẽ trở thành xu hướng tại kỳ CKTG năm nay với những thay đổi vừa qua của họ.

Về phần Hecarim, đợt điều chỉnh dành cho Bóng Ma Chiến Tranh ở phiên bản 12.17 đã làm cho hắn trở nên mạnh mẽ trong LMHT, đặc biệt là ở các bậc xếp hạng cao. Tại mức xếp hạng từ Cao Thủ trở lên, Hecarim thể hiện sự vượt trội khi sở hữu 53,79% Tỉ lệ thắng cùng tỉ lệ gần 50% bị cấm tại các trận đấu (theo Lolalytics). Trở nên cực kỳ cứng cáp với kỹ năng W – Hồn Trận “mới” và giàu sát thương từ dọn rừng cho đến giao tranh từ việc liên tục sử dụng Q – Càn Quét khiến Hecarim trở nên không thể ngăn cản. Chính vì thế, Riot Games quyết định sẽ giảm sức mạnh Bóng Ma Chiến Tranh ở phiên bản 12.18 để tránh trường hợp trở thành nên quá mạnh tại kỳ CKTG sắp tới.

Hecarim out of the strong is too a need to then after the moded in version 12.17

Link:

Đầu tư rất nhiều những thay đổi ở các khu vực trong thời gian vừa qua, Riot Games có vẻ rất mong đợi những màn hình nảy lửa từ các khu vực này trong những trận đấu đỉnh cao tại CKTG sắp tới. Cập nhật chi tiết 12.18 sẽ sớm xuất hiện trong một hoặc hai ngày tới và sẽ được thử nghiệm trên PBE máy chủ. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ xuýt xoa trước tác phẩm Irelia Hoa Linh Lục Địa từ họa sĩ của Riot Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *