TIN GAME

Youtuber PewDiePie vô cùng bất ngờ trước những gì mà LMHT đã thay đổi

Rate this post

PewDiePie cho rằng trước giờ anh đã nhận ra không đúng về LMHT cho đến khi tận mắt nhìn thấy sự thành công của trò chơi này.

Felix Arvid Ulf Kjellbergm, hay được biết đến nhiều hơn với cái tên PewDiePie, là một trong những cá nhân có ảnh hưởng trên những xã hội, đồng thời cũng nằm trong top Youtuber nổi tiếng nhất thế giới. Sở hữu hơn 111 triệu người đăng ký cùng hơn 28,5 Tỷ lệ xem trên kênh Youtube của mình, có thể nói PewDiePie là hình tượng mà bất kỳ người nào làm Youtube cũng muốn hướng đến.

PewDiePie unbox phần thưởng 100 triệu người đăng ký Youtube

Trở lại đoạn video Youtube có tiêu đề “Trò Chơi Định Nghĩa Tôi Lớn Lên” (Tạm dịch: Những tựa game đã đồng hành với quá trình trưởng thành của tôi). Trong video này, PewDiePie đã có cơ hội chia sẻ về tuổi thơ của anh, đồng thời cũng cho người biết về những tựa game mà anh đã chơi trong khoảng thời gian đó.

Trong video, PewDiePie cũng đề cập đến việc anh vô cùng yêu mến tựa game DOTA khi anh có đồng hành cùng tựa game này rất lâu. Còn lại về LMHT, PewDiePie chia sẻ anh ban đầu không nghĩ ra trò chơi có thể trở nên thành công như hiện tại. Ngày xưa khi bắt đầu nghe đến LMHT, PewDiePie và những người bạn của anh ấy đã nói: “Trò chơi tiêu đề này sẽ không thể thu hút nhiều người chơi được”.

LMHT đã ra mắt gần 13 năm, một quá trình phát triển dài và trò chơi MOBA này đã thu hút được vô số người chơi. Ngoài ra, những giải đấu lớn nhỏ của LMHT được tổ chức liên tục, thậm chí còn có những giải đấu mang tính quốc tế như CKTG hay MSI. Theo activeplayer.io, trong tháng vừa qua LMHT có hơn 150 triệu tài khoản trực tuyến và khoảng 13 triệu người chơi mỗi ngày.

Qua bao nhiêu năm phát triển, LMHT time đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất thế giới

Nhìn vào sức mạnh ảnh hưởng, LMHT đã phát triển và lên thành tựa game MOBA 1 thế giới với số lượng người chơi hàng tháng gấp 10 lần so với đối thủ cận là Dota 2. Theo thống kê của QQ trên nền tảng Huya , giây phút đăng quang của EDward Gaming thu hút đến 250 triệu người xem cùng lúc – con số kỷ lục đối với mọi tựa game Esports. Hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức hút của những trận đấu trên đấu trường Summoner’s Rift và mức ảnh hưởng của trò chơi trên khắp thế giới.

PewDiePie chia sẻ anh đã nhìn nhận sai về LMHT khi gọi trò chơi này là “thùng rác”

Kết:

Không chỉ PewDiePie, LMHT đã bao phủ những thông tin sai sót định kiến ​​trước đó khi vừa mới ra đời. Tựa game MOBA của Riot Games đã phát triển vượt bậc và sẽ thu hút thêm nhiều người chơi trong tương lai. Tuy nhiên, những nhà phát triển của LMHT cần phải lắng nghe ý kiến ​​từ người chơi về chất lượng trận đấu nhiều hơn trước để tạo nên một trò chơi tuyệt vời mà ai cũng nhận được một trải nghiệm hoàn thành khi chiến đấu. đấu trường Summoner’s Rift.

Xem thêm: LMHT: G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *