TIN GAME

Street Fighter 6 xác nhận chính thức sẽ xuất hiện tại TwitchCon

Rate this post

Street Fighter 6 được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon với một bản demo có thể chơi được cho những người tham gia dự án, các nhân vật mới và cũ đều có mặt.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Street Fighter 6 được thiết lập để phát hành vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X / S.

Street Fighter 6 đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon San Diego. Từ khi công bố vào tháng 2, người hâm mộ tựa game đối kháng đã rất tò mò về những phần mới nhất trong loạt game sẽ xuất hiện như thế nào. Những thay đổi về mặt đồ họa và những bổ sung mới về lối chơi của Street Fighter 6 trở thành một tựa game mới dành cho những người hâm mộ thể loại. Sự xuất hiện tại TwitchCon cho sự thúc đẩy của Capcom đối với phần trò chơi mới nhất để thu hút nhiều sự chú ý trước khi phát hành vào năm 2023.

Street Fighter 5 là một phần mới thú vị trong loạt game dài tập giới thiệu nhiều cơ chế và các nhân vật mới cho cộng đồng người hâm mộ. Các plug-in như V-Trigger và các cơ chế có các tương tự tên khác để đưa ra các lối chơi mang tính chiến thuật hơn nhiều. Tuy nhiên, sau Street Fighter 5 nhiều năm, một phần mới sẽ xuất hiện, đặc biệt là sau khi nhân vật Luke được giới thiệu. Sau thông báo của mình, Capcom nói rằng anh ta sẽ đại diện cho cách chơi của Street Fighter 6.

Sự hiện diện của Street Fighter 6 tại TwitchCon đã được thông báo bởi tài khoản Twitter Street Fighter vào ngày 28 tháng 9. Những người tham dự sẽ có thể chơi bản demo của trò chơi có tám trong số dàn nhân vật có thể chơi của Street Fighter 6, bao gồm Ryu, Ken, Juri, Kimberly, Chun-Li, Guile, Jaime và Luke. Mặc dù không có thông tin nào khác về bản demo được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ là một góc nhìn cận cảnh về những gì thực sự của tựa game.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Thông báo về sự xuất hiện tại TwitchCon vào tháng 10 này.

Có vẻ như Capcom đang có những bước đi ngang ngược với phong cách trang trí mới và cách thức của Street Fighter 6. Phong cách đô thị của bài đăng này quay trở lại với phong cách tương tự của Third Strike, mặc dù lần này nghiêng về hip hop nhiều hơn. Các nhân vật trong Street Fighter 6 đã được tiết lộ đều có màu sắc bạo loạn, màu sắc và biểu cảm, điều này cần thiết cho bất kỳ trò chơi nào để đánh giá đáng giá. Mặc dù thông báo của Luke trong Street Fighter V tương đối thú vị, nhưng thật sảng khoái khi thấy anh ấy tương phản với phần còn lại của dàn nhân vật mới.

Các dự án thúc đẩy cho sự chú ý của Street Fighter 6 cho thấy sự tự tin vào các phần của studio trong trò chơi mới nhất chói lọi. Người chơi có thể mong đợi một sự thay đổi hoàn toàn mới đối với công thức đã được thiết lập và sự thay đổi của nó đối với các nhân vật được yêu thích. Ngay cả khi tiết lộ ban đầu của Ken gây sốc với một số người, rõ ràng Capcom đã được học từ sự xuất hiện của anh ấy trong Street Fighter 5. Mọi người quay lại trông thật tuyệt và các nhân vật mới làm mùa giải thích được mong đợi qua vị trí thú vị nổi.

Xem thêm: Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những người mới lạ chế độ trong đoạn trailer mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *