TIN GAME

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký

Rate this post

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký sẽ mở thư đợt sớm từ ngày 06/09/2022.

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký là sản phẩm mới nhất của Tô Châu Qinyou Network Technology Co., Ltd – một studio chuyên làm về các trò chơi khai thác chủ đề thời trang, đời sống đến từ Trung Quốc. Trò chơi giải trí về câu chuyện của Đỗ Lạp Lạp từ một sinh viên mới ra trường từng bước trở thành một phụ nữ độc lập, chủ nhân và tài năng. Thế rồi cô vô tình phát hiện ra rằng mình không phải là một cô gái mà là con gái của một gia đình quyền thế, tuy vậy gia đình cô ấy không thể bị kẻ thù hãm hại đến mức tan cửa nát nhà. Liệu cô ấy sẽ đối mặt với sự thật như thế nào?

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký sẽ mở thử nghiệm ngày 06/09.

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký sẽ mở thử nghiệm ngày 06/09.

Được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến, Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký không hề có chất lượng mà mức độ hoàn thiện cũng như chi tiết đều rất cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm những nhân vật với ngoại hình đa dạng và cực kỳ xinh đẹp, thu hút cả nam lẫn nữ. Đặc biệt trong trò chơi có số lượng quần áo cực kỳ đa dạng, một kho quần áo với hơn 100 bộ (sẽ được cập nhật thêm) đưa người chơi tới với mọi phong cách trẻ trung, tươi mới của những cô nàng Hàn Quốc ; phong cách quý cô quyến rũ, thu hút ánh nhìn của cánh mày râu hoặc phong cách giới hạn lựu đạn, vv

Đồ họa đẹp mắt, cực kỳ đáng mong đợi của trò chơi.

Đồ họa đẹp mắt, cực kỳ đáng mong đợi của trò chơi.

Gameplay của Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký là sự kết hợp giữa trang và cuộc sống giả lập. Khi tham gia trò chơi như hóa thân thành Đỗ Lạp Lạp, giúp nhân vật đó thăng tiến trong công việc, thành lập nhóm hỗ trợ cho bản thân và dần dần trở thành một doanh nghiệp thành đạt, người có sức ảnh hưởng. Đồng thời người chơi cũng sẽ phải chọn những bộ quần áo sao cho đúng với các hoàn cảnh như tập phố, trình bày tư tưởng, mua sắm, du lịch, v.v.

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký mang đến trải nghiệm như cuộc sống chân thực.

Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký mang đến trải nghiệm như cuộc sống chân thực.

Và một phần không thể thiếu của trò chơi là những câu chuyện tình yêu, những buổi hẹn hò lãng mạn. Trong thế giới rộng lớn của trò chơi, bạn sẽ gỡ bỏ hàng trăm người với hàng trăm tính cách khác nhau, từ đó bạn không chỉ xây dựng các mối quan hệ mà có thể tìm cho mình một người yêu thích. Từ đó bước vào cuộc phiêu lưu tình ái đầy ngọt ngào, đầy ắp kỉ niệm riêng của hai người.

Bạn đọc quan tâm đến Đỗ Lạp Lạp Thăng Chức Ký có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/213592

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *