TIN GAME

FIFA Online 4: So sánh hai mùa giải 22TS và 22TY của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Rate this post

Dù trải qua một mùa giải không thực sự tốt, nhưng với sức ảnh hưởng của mình, Messi vẫn góp mặt trong 2 mùa giải 22TY và 22TS FIFA Online 4.

Có thể nói, mùa giải 2021 – 2022 vừa qua Messi has a style is not doing good. Move to PSG, Messi chơi lùi sâu hơn dưới vai trò của một bóng người, thế nên anh không còn ghi nhiều bàn như thời gian ở Barca. Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng của mình, Messi tự nhiên sẽ góp mặt trong 2 mùa giải 22TY và 22TS FIFA Online 4. Dù cả 2 mùa giải đều chỉ có số lượng rất cao nhưng sự khác biệt là khá rõ ràng, vậy hãy cùng MGN.vn “điểm danh” những điểm khác biệt đó nhé.

Fo4 FIFA Online 4 Messi 22TY 22TS

Ở mùa 22TY, Messi được xác định thi đấu ở vị trí RW, ST và CF trong khi đó 22TS là CAM và RW. Chính vì đó, có những sự khác biệt rất rõ ràng.

Fo4 FIFA Online 4 Messi 22TY 22TS

1. Speed

Bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận thấy Messi 22TY nhanh hơn, tăng tốc 22TS tốt hơn. Đây là điểm nổi bật đặc biệt của TOTY mùa giải so với TOTS.

2. Dứt điểm

Trước hết, về số chỉ, 22TY hơn 22TS đến 9 đơn vị. Tuy nhiên, làm ẩn số của mùa 22TY chỉ là tránh dùng chân không thuận tiện, nên có cảm giác 22TS thẩm định điểm uy tín hơn nhiều.

3. Kiến tạo

Trò chơi dưới của một thiết bị kiến ​​trúc người, Messi 22TY khét tiếng, chuẩn xác và ảo lòi hơn rất nhiều so với 22TS. Có thể nói Nexon đã làm rất tốt trong việc “làm lại” phiên bản đời thực của các thủ thuật trong game.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Ra mắt mùa giải mới mang tên Legendary Numbers (LN) với số cực khủng

4. Overrid

Mùa giải 22TY Messi tỳ đè tốt hơn so với 22TS. Dù chỉ cao 1m69, thế nhưng thật sự là rất khó để các cao thủ yêu cầu có thể lấy được bóng trong chân huyền thoại người Argentina.

5. Rê bóng

Fo4 FIFA Online 4 Messi 22TY 22TS

Rê bóng chính là hàng hiếm hoi mà 22TS làm tốt hơn 22TY. Đặc biệt là trong những pháp luật từ biên giới để căng ngang hoặc tạt bóng.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như FIFA Online 4 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *