TIN GAME

Trò chơi được tôi đưa ra từ những ngày không có mục tiêu

Rate this post

Liên Quân mobile – nơi tạo ra những niềm vui, nỗi buồn, là nơi kết nối bạn bè, là nơi có những tâm hồn đang bơ vơ.

Bản chất của trò chơi trực tuyến nói riêng và những trò chơi thuộc thể loại như Liên Quân, có một lượng nhỏ người chơi có chế độ tốt là điều không thể tránh. Nhưng bên cạnh đó, Liên Quân cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi khác khi chơi game mà mình yêu thích cũng như chơi vị trí tủ đồ của mình. Không chỉ vậy, đối với tôi mà nói, Liên Quân là một trò chơi giúp tôi lấy lại tinh thần sau những ngày bản thân rơi vào lạc lõng, không có mục tiêu.

The covid 19 is not a long dich here, the school of my life as the full-gián đoạn. all all activity at the fields are only to live to second to the order. The time near the month, I’m body near as drop into not bấp bênh. Với một người nhạt nhẽo, không thích ra ngoài và có ít bạn bè, thời gian ở nhà tôi cảm thấy không có gì để làm, tâm trạng cũng ngày càng không tốt. hết lân la lên các trang mạng xã hội, lặp lại các lần dò lại các trang xem phim, nhưng tôi lại cảm thấy tâm trạng của mình càng ngày càng thấy rõ.

Liên Quân là một trò chơi đã giúp tôi lấy lại tinh thần sau những ngày bản thân rơi vào lạc lõng

Liên Quân là một trò chơi đã giúp tôi lấy lại tinh thần sau những ngày bản thân rơi vào lạc lõng

Đột nhiên có một ngày, cô ấy trong một câu lạc bộ đã được chú ý đến câu chuyện của tôi. Nghe tôi nhắc lại trạng thái của mình, cô ấy đề nghị tôi thử tải game Liên Quân về chơi thử. Vì tò mò nên tôi cũng đã thử tải và chơi cùng cô ấy.

Như bao người khác, khi bắt đầu chơi, tôi cũng chỉ chọn những mặc định vị trí mà trò chơi đưa ra, làm theo những gì mà trò chơi hướng dẫn cho người chơi mới. Sau đó cứ như vậy mà tham gia những trận đánh 5vs5 mà tôi cho đó là nhẹ nhàng và cũng “dễ dàng”.

Sau đó, bắt đầu là các trận đấu thường xuyên hơn. Nhưng với một người mới chơi như tôi, thì điều đó có chút khó khăn để theo dõi tiết mục của những người chơi lâu. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy tâm trạng của mình không còn tệ như trước nữa.

Vị tướng tôi chọn khi đó là Vanhein, một vị tướng xạ thủ “quốc dân”. Không chỉ vậy, lên ngọc và trang bị cho nó cũng chỉ là mặc định xuất đề đã có sẵn.

Ban đầu, tôi thấy phương pháp này khá ổn định. Những chiến thắng cho những trận đấu đầu tiên cho tâm trạng tôi vui vẻ hơn. Cho đến khi gặp những đối thủ “ký hiệu” hơn, tôi bắt đầu cảm thấy mình nên thử các phương pháp khác. Tôi bắt đầu học hỏi kinh nghiệm từ bạn trong lạc bộ, trên các diễn đàn trò chơi, từ các hướng dẫn video có trên nền tảng.

Vào một ngày trời đẹp, khi tìm kiếm những thông tin cần thiết cho con tướng yêu thích, tôi được bạn bè rủ rê vào trận. Nhưng ôi thôi, vị tướng tôi thường chơi đã có người chọn rồi, tôi bèn chọn một vị trí khác. Đó là Krixi. Từ đó, tôi lâm vào con đường mê mệt với thông báo nhỏ này của cô.

Tự động dùng phải chơi thật tốt Krixi, tôi đã tìm kiếm tất cả các thông tin, các cách lên ngọc sao cho phù hợp, lên trang bị sao cho đúng. Quả nhiên, trời không phụ lòng người, tôi chơi Krixi thành thạo hơn, chiến thắng cũng nhiều hơn. Mặc dù cũng có những lần thất bại, nhưng đội của tôi không vì thế mà bực tức. Chúng tôi vẫn kiếm được những niềm vui qua những trận đấu đó. Lúc đó, tôi chợt nhận ra, trò chơi không xấu giống như người khác đã nghĩ. Nó cũng cần có những logic, suy luận và dự đoán phù hợp.

Nhà trường ra thông báo, mọi thứ đã được sắp xếp xong. Tôi lại bắt đầu vào guồng quay học tập. Tuy nhiên, Liên Quân gần như đã trở thành một thói quen không thể bỏ qua hình dạng trong thời gian qua. Khi có chính xác lịch học, tôi liền sắp xếp một hợp lý thời gian để cân bằng việc học – chơi và cuộc sống riêng tư, bảo đảm sức khỏe cho bản thân. Tôi không chơi quá nhiều, nhưng cũng không gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giải trí sau những ngày học tập căng thẳng. Cũng có nhiều lúc tôi một mình lên tham gia các trận đấu ngẫu nhiên, làm quen và kết hợp được với nhiều người hơn.

Thế mới thấy, chơi game không phải lúc nào cũng mang theo những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân hay những người xung quanh, mà nó giúp chúng ta loại bỏ những căng thẳng hoặc những phiền phức không đáng có, hãy mang lại những niềm vui cho người chơi, nếu bạn có thể cân bằng nó với cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui khi chơi game một cách trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *