TIN GAME

Riot Games bị chê vừa ‘không biết tuyển thủ tên’ vừa ghi sai giải đấu tại CKTG 2022

Rate this post

Lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp trong buổi lễ bốc thăm CKTG 2022, Riot Games đã không ít người hâm mộ hâm mộ từ châu Đại Dương thấy khó chịu.

Mới đây, Riot Games đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho toàn bộ 24 đội tuyển sẽ tham dự CKTG 2022. Do đó, các đội tuyển và gấp rút tìm hiểu về thủ tục mà mình sẽ phải đối đầu trong thời gian to.

Còn với fan hâm mộ, nhiều người hâm mộ thích thú theo dõi phản ứng của các đội tuyển khi nhận được bảng đấu của riêng mình. Vậy nhưng một số game thủ đã phát hiện ra những sai sót cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vì trong buổi lễ bốc thăm CKTG 2022 vừa qua của Riot, “công ty âm nhạc” này đã đưa hình ảnh RNG vô địch mùa xuân vào phần giới thiệu đội tuyển. Trong đó, không phải RNG Breathe mà Bin mới là gương mặt đại diện cho đội tuyển này, vậy nên không có fan hâm mộ nào khó chịu và cho rằng Riot Games “không biết tên” Bin.

Sau khi vô địch MSI 2022, RNG đã chia tay Bin theo cách không có vài tiêu đề để đưa ra hơi thở.

Sau khi vô địch MSI 2022, RNG đã chia tay Bin theo cách không có vài tiêu đề để đưa ra hơi thở.

Không dừng lại ở đó, nhiều người xem chỉ ra khỏi Riot write bad khu vực của Chiefs Esports Club từ LCO đến TCL.

Riot Games viết sai giải đấu tên từ LCO thành TCL trong cuộc thăm dò.

Riot Games viết sai giải đấu tên từ LCO thành TCL trong cuộc thăm dò.

Vì sai sót này, có khá nhiều game thủ LMHT từ châu Đại Dương cảm thấy khó chịu, cho rằng Riot Games thực sự không quan tâm cũng như tôn trọng giải đấu này.

Mặt khác, nhiều game thủ cho rằng nên thông tin cho Riot vì công ty này đang nỗ lực hỗ trợ các đội tuyển đến với CKTG 2022, đồng thời là cả nhà thi đấu và tìm kiếm ở các đội tuyển. Left, cũng có ý kiến ​​cho rằng Riot đang đối phó với những trò “hời hợt” với những giải đấu không nằm trong top 4 như LPL, LCK, LEC và LCS.

Xem thêm: Suýt thì ‘smurf’ cả giải đấu, Team Flash không thành công trước J Team 2 tại ASCI 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *