TIN GAME

Chuyện tình yuri vượt thời gian

Rate this post

Như tiêu đề, Her Tears Were My Light là một game đề cao tình yêu nữ – nữ, game không có nhân vật nam. her eyes was my light is my light is being GIỚI TÍNH trong bài viết này là phiên bản tiểu thuyết trực quan dựa trên phiên bản di động cùng tên nổi tiếng trên PC của nhà phát triển nomnomnami. Cũng là một trong số ít điểm trò chơi gần như tuyệt đối trên Google Play ứng dụng.

Game có 3 nhân vật, Time (Thời Gian), Space (Không Gian) và Nil hay Void (Hư vô). Thời gian, Không gian, Hư vô đều là những thứ vốn thực hiện được trong đó Thời gian và Không gian là những khái niệm khái quát trong khi Nil là thứ nguyên thủy xuất hiện trước cả khi vật chất tồn tại. Nil but also mean is “zero” hay “nothing”.

Nước mắt của cô ấy là ánh sáng của tôi

Thời gian giữa, Không gian và Không gian có một mối quan hệ phức tạp. Nội dung câu chuyện mô tả Time – nhân vật chính, cố gắng tìm kiếm Space from Nil và trong quá trình này, Time phát hiện ra nhiều bí mật về bản thân, Space và Nil.

Trong vai Time, bạn có thể tiến lên, quay lại hoặc chuyển đến bất kỳ điểm nào đó để tạo điểm lưu. You can use the power that that you can use the power that to giải cứu không gian từ cảm giác của cô đơn của cô ấy. Game diễn ra ở tiên cảnh đa vũ trụ và nó chứa nhiều liên kết yếu tố đến triết học và thiên văn học.

Nước mắt của cô ấy là ánh sáng của tôi

Her Tears Were My Light được đánh giá rất cao và nó được tạo nên một hiện tượng khi ra mắt hồi năm 2016. Phong cách nghệ thuật và âm nhạc của game rất tuyệt vời, cốt truyện mặc dù ngắn nhưng có thể khiến người chơi rất thích. hài lòng và cảm xúc ngọt ngào (hoặc thực sự tàn khốc nếu bạn chơi phải kết thúc buồn).

Nước mắt của cô ấy là ánh sáng của tôi

Ban đầu trò chơi điều khiển có thể làm cho người chơi cảm thấy mù mờ một chút, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trong đoạn hội thoại đầu trò chơi để biết rõ. Lưu ý có đến 3 kết thúc khác nhau tùy thuộc vào các lựa chọn của bạn trong quá trình chơi. Game have Việt hóa, các bạn sẽ trải nghiệm được cốt truyện một cách trọn vẹn.

Link tải game: CHPlay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *