TIN GAME

28 mẹo hay giúp bạn leo rank hiệu quả hơn ở Mùa 7.5

Rate this post

Các mẹo leo rank đỉnh cao nhất, đến từ các Thách Đấu hàng đầu sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng thành tích ở ĐTCL mùa 7.5.

Leo rank là cả một quá trình, cần có cả 3 yếu tố: kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự bảo trì. Các người chơi ĐTCL Top Thách Đấu đã chia sẻ rất nhiều bí quyết leo rank cho anh em kỳ thủ. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu 28 mẹo leo rank hiệu quả mùa 7.5

Có đến 9 bậc xếp hạng trong ĐTCL dành cho các anh em kỳ thủ leo rank.

28 mẹo giúp cải thiện kỹ năng leo rank của bạn ĐTCL ở mùa 7.5:

 1. Rakan sử dụng kỹ năng lướt tới kẻ địch xa nhất trong tầm đánh và chống tất cả những kẻ địch lướt qua. Vì vậy, Đại Bác Liên Thanh hoặc nâng cấp Kính Nhắm sẽ giúp gia tăng đánh giá Rakan, có thể không có nhiều mục tiêu hơn đáng kể.
 2. Khi bạn sử dụng hình dạng đội với Olaf, Yone bạn sẽ nghĩ rằng Trung Kính Nhắm phù hợp nhưng hãy cân nhắc kỹ. This image to live direct to the cờ quân cần tiếp cận mục tiêu để gây sát thương cho các kỹ năng như Sylas, Diana. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng lên 2 hàng đầu nhưng nó sẽ giới hạn khả năng xếp bài của bạn chế độ đối thủ.
 3. Phần thưởng rơi từ Thủy Thạch khi kích hoạt Thủy Long dựa vào số lần tích trữ kỹ năng được sử dụng. Vì vậy, trong các cuộc đấu với quái vật, hãy cho tất cả các tướng Thủy Long vào sân để tích hợp nhiều điểm cộng.
 4. Seraphine kỹ năng giúp tạo lá chắn và sát thương cho phép đánh cho đồng mình. Do that, when page are Quỷ Thư Morello cho Seraphine, tất cả các đồng minh nhận được chắc chắn khi tấn công cũng sẽ gây ra hiệu ứng thiêu đốt của Morello Quỷ Thư.
 5. Măm Măm có thể thay đổi dân tộc / hệ thống từng trận đấu. Chúng ta có thể kiểm tra nhanh bằng cách mua tướng hệ Pháp Sư, Thuật Sĩ, Pháo Thủ để xem Măm Măm có được tính vào mốc kích hoạt tộc người / hệ thống hay không.
 6. Ở vòng Điều khiển Rồng Thần, nếu bạn có nhiều vàng, hãy chuyển lại cửa sổ nhiều hàng để tìm Kho Báu Nhẫn hoặc Kho Báu Nguyện Ước. 2 kho báu mới ở ĐTCL mùa 7.5 này sẽ mang lại cho bạn ấn tượng tộc / hệ thống cũng như trang bị ánh sáng rất hiệu quả.
 7. Nếu bạn cần tích lũy vàng từ những người đầu tiên cấp độ, thì các vị trí sau đây có thể 1 mình cân bằng quái vật ở cả 3 người đầu tiên trong vòng. Các vị tướng đó là: Malphite, Nasus, Sett, Skarner.
 8. Cuồng Cung Runaan đã được chỉnh sửa lại 7.5 với chế độ mới là tia lửa bắn ra không thể gây ra mạng, không thể khôi phục cho trang bị chung nhưng lại không thể bị lỗi. Điều này làm cho Cuồng Cung Runaan trở nên rất mạnh khi kết hợp với trang bị Kiếm Tử Thần.
 9. Với các bộ hình của Pháo Thủ, các lựa chọn ghép Tụ Bão Zeke từ sớm sẽ kết hợp rất tốt với nội dung gây thêm sát thương cho mỗi 5 đòn đánh của Pháo Thủ.
 10. Please select the Nâng cấp Rồng Thần phù hợp với đánh bại chuỗi hoặc thắng chuỗi. If you are to win the select the upgrade of the kinh tế hoặc nhận thêm trang theo thời gian. Còn lại nếu bạn đang thắng chuỗi và muốn kéo dài chuỗi, hãy chọn sức mạnh nâng cấp hoặc nhận thêm trang được lập.

Hãy hoàn thiện cơ bản kỹ năng trước khi nhắm đến các mốc xếp hạng cao hơn nhé.

 1. Thay đổi Nâng cấp Rồng Thần cũng là một suy nghĩ đáng giá. Nếu bạn có 3 lựa chọn địa chỉ không quá đẹp nhưng cũng không quá xấu, thì nên chọn chúng, biết đâu khi bạn đổi lại sẽ ra 3 lựa chọn mới tệ hơn.
 2. Băng giới hạn là một trang đang rất mạnh và được ưa chuộng tại ĐTCL mùa 7.5. Nó cho phép đồng minh và độc quyền, hãy sắp xếp hợp lý cờ quân đội để càng nhiều quân cờ nhận được hiệu ứng càng tốt.
 3. Malphite là một quân cờ chống chịu được ở các trận đấu, phù hợp để điều chế các bài đấu của Sát Thủ nhờ cơ chế tạo giáp ngay từ đầu giao tranh.
 4. Huyết Kiếm đã được thay đổi cơ chế để tăng thu hút toàn bộ phần. This will be the page is phù hợp cho cả hai vật lý thương mại được tạo ra.
 5. Thượng Long đã được chỉnh sửa lại ở mùa 7.5 với phần thưởng cơ chế qua mỗi vòng đấu. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào sao cấp của các vị tướng Thượng Long trong đội hình. Lưu ý điều này để không nhầm lẫn với mùa cũ nhé.
 6. Lựa chọn Huyễn Long Hải Tặc là một ý tưởng vàng hay nhưng để mạnh thì bạn cần phải tối ưu hóa lượng tiền đó để nâng cấp Nunu và Daeja lên 3 sao. If not, you will not be got any power to from this tộc / hệ thống.
 7. Các trang của Ornn không phải là phù hợp với mọi vị trí, bạn nên chọn những trang này có nhiều tính năng và có thể trang bị cho nhiều quân cờ khác nhau.
 8. Zyra Ám Long cũng là một quân cờ rất mạnh để chế các bộ bài Pháo Thủ, Thủy Long hay Xạ Tiễn. To Deefined mode, hãy sắp xếp lực lượng của bạn đứng một mình trong một hàng hóa để Zyra không tấn công nhé.

Cập nhật liên tục các thay đổi, chỉnh sửa sẽ giúp bạn “đi trước một bước”

 1. Shojin Giáo dục đã có một thay đổi nhỏ ở ĐTCL mùa 7.5 với 25 SMPT cơ bản được cộng thêm. Điều này làm cho các tướng gây thương hiệu coi nó là một trang được rất nhiều người sử dụng khi vừa giúp sử dụng kỹ năng vừa gây sát thương nhiều hơn.
 2. Tướng Bạo Long bị hiến tế nếu mang các trang có hiệu ứng đồng minh, thì trang đó sẽ không có tác dụng. Ví dụ nếu Senna là tướng bị hiến tế trang bị Tụ Bão Zeke, thì cho xếp hạng Rengar bên cạnh Rengar cũng sẽ không được đánh giá cộng thêm từ trận đấu đầu tiên.
 3. Hãy để nhịp độ trận đấu liên tục, nếu như các đối thủ đều hoàn thiện khung hình ở các cấp độ 6, 7 mà bạn vẫn tích lũy tiền lên cấp độ 9, thì bạn sẽ nguy hiểm đến đó.
 4. Lee Sin đã được chỉnh sửa lại ở mùa giải 7.5. Time here, kỹ năng của Lee Sin sẽ làm giảm sức mạnh của công cụ tiêu đề. Do đó, nếu sử dụng hắn ta làm chủ lực, bạn không cần trang bị Nỏ Sét hay Dao Điện Statikk đâu nhé.
 5. Mùa giải 7.5 có rất nhiều đội hình với khả năng tạo giáp, hút máu, phục hồi tốt. Các trang cũng như nâng cấp giúp giảm phục hồi khả năng và bổ sung chắc chắn sẽ cực kỳ cần thiết.
 6. Cung xanh là một trang được đánh giá nhỉnh hơn Vô Cực Kiếm khi mà các Kỵ sĩ quân đội như trang bị Băng Giáp cũng được ưa chuộng.

Học hỏi, quan sát sẽ cải thiện trình độ của bạn đáng giá đấy.

 1. Đừng tiếc thay đổi sao cao cấp cờ quân nhưng lại thấp hơn sao cao hơn quân cờ nhưng 1 hoặc 2 sao nhé, bạn sẽ không hối hận đâu.
 2. Bộ kỹ năng của Pantheon giúp hắn giảm 50% khả năng phục hồi cho kẻ thù. Vì vậy, các trang bị như Áo Choàng Lửa, Quỷ Thư Morello sẽ là vô dụng đối với chúng ta.
 3. Lôi Long đã được chỉnh sửa lớn khi thay đổi từ cộng đồng tốc độ cho tướng Lôi Long thành Sát thương cộng. Đây là một tin vui cho các chiến binh cờ hiệu lớn như Aoshin, Lee Sin, Nunu.
 4. Nâng cấp Hàng Chờ Đổi Lại sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn muốn tìm kiếm Tưng Tửng cho Bang Hội cờ vì chỉ có mỗi Tưng Tửng và Măm Măm là có giá 6 vàng.

Xem thêm: ĐTCL: Cùng tìm hiểu Xayah Bang Hội đã giữ vững vị trí của mình như thế nào ở mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *