Phần Mềm

Survival Pro MOD APK (Vô hạn tiền, Năng lượng) v0.3.471

Rate this post

Live or Die: Survival Pro là một trò chơi sinh tồn hấp dẫn và gay cấn. Ngay từ cái tên chính có thể hiện ra các lựa chọn “sống hoặc chết” của người chơi là bạn đã có phần nào dung lượng được cuộc chiến sinh tồn trong trò chơi này không hề dễ dàng chút nào. Hiện tại để tải về phiên bản này chơi trên nền tảng chợ ứng dụng Google Playcác bạn phải trả phí bản quyền là 26.000đ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có chơi miễn phí với bản Live or Die: Survival Pro APK + MOD (Vô hạn tiền, năng lượng, cấp độ 1000, Free Craft,…) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về trò chơi Live or Die: Survival Pro

Live or Die: Survival Pro được phát triển bởi Không tìm thấy trò chơi, ra hồi tháng 10/2018 chính thức. Người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật trong trò chơi, tương tác với môi trường xung quanh để sinh tồn và thoát. Người chơi sẽ trải nghiệm trên một bản đồ cực rộng với nhiều bối cảnh khác nhau. Kho vũ khí phong phú với nhiều loại và nhiều nhiệm vụ cần người chơi hoàn thành. Đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét và được làm chi tiết tạo nên điểm mạnh thu hút người chơi với tựa game bắn súng, hành động sinh tồn hấp dẫn này.

Bối cảnh về nền văn minh loài người bị sập bởi virus lạ

Nền văn minh của người bị sập làm sự xuất hiện của một loại virus lạ. This virus biến con người thành Zombie (Xác sống), chúng tôi phá hủy mọi thứ, tiếp tục tẩy những người sống để lây lan mầm bệnh. Người chơi APK của Live or Die: Survival MOD sẽ nhập vai vào một nhân vật có thể may mắn không bị nhiễm bệnh. Toàn bộ thế giới đều trong cảnh hoàn toàn, đồng nát như “vùng đất chết”. You and the people are another life must be learning how to life in the things and nguy luôn run sợ.

live-or-die-Survival-pro-mod-apke
Trò chơi Live or Die: Survival Pro sinh tồn hấp dẫn

Có rất nhiều thứ cần giải đáp trong Live or Die: Survival Pro đang chờ bạn khám phá. Chiến đấu sinh tồn và tìm ra những cách chữa trị cho người nhiễm virus để khôi phục lại thế giới. Vô nhiệm vụ cùng khó khăn và thử nghiệm này bạn có thực hiện được hay không?

Người chơi muốn thoát sống phải học cách sinh tồn tại

Khi mới bắt đầu APK của Live or Die: Survival Pro, người chơi sẽ không có gì cả, từ vũ khí đến quần áo. Tuy nhiên, để giúp bạn làm quen với trò chơi, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tiếp cận trò chơi. Từ việc sử dụng nguyên liệu có sẵn để chế tạo vũ khí cho việc di chuyển để giết thú giữ thức ăn, tìm uống nước, chặt cây lấy gỗ,… Giai đoạn đầu tiên sinh ra khá dễ dàng. Sự giúp đỡ từ hệ thống không kéo dài lâu, khi bạn hoàn thành các cấp độ đầu, bắt đầu từ các cấp độ sau khi trở đi, bạn sẽ phải tự mình thực hiện mọi thứ.

live-or-die-Survival-pro-mod-che-tao-free
Người chơi muốn thoát sống phải học cách sinh tồn tại

Zombie in game Sống hay chết chuyên nghiệp Hack chính là đầu mối nguy hiểm lớn nhất mà người chơi phải đối mặt. We do not think but back has run run and vô cùng hung hăng. Chỉ cần xuất hiện và đưa ra ý kiến ​​thì chúng ta sẽ trở thành “kẻ lừa đảo” mới được chúng ta truy đuổi. Do đó người chơi phải có áo giáp, vũ khí để chiến đấu chống lại thân thể bảo vệ của họ.

Bên cạnh đó, xây dựng ngôi nhà ẩn rất cần thiết để bảo vệ cơ bản trước các mối nguy và nhà nghỉ nghỉ phép. Please find the resource resources and use of them to create, nên ngôi nhà kiên cố nhất.

Không ngừng nâng cấp áo khoác và vũ khí

Nguy hiểm luôn vây quanh và có thể bất ngờ xuất hiện, do đó người chơi cần sử dụng vũ khí, áo giáp để bảo vệ bản thân. Live or Die: Survival Pro MOD Tiền vô hạn cung cấp cho người chơi một hệ thống với rất nhiều loại vũ khí khác nhau như: Máy cầm, súng ngắn, súng trường, súng phun lửa, súng bắn dao,… Khi bạn lên những cấp cao hơn này đồng nghĩa với việc bạn làm. sẽ phải đối mặt với những con Zombie mạnh hơn. Vì vậy người chơi Game Sống hay chết: chuyên nghiệp cần nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình để bảo vệ sự sinh động thật tốt. Ngoài ra, người chơi có thể tự tạo nên những loại vũ khí độc đáo cho bản thân từ nguyên liệu mà bạn sở hữu.

live-or-die-Survival-pro-mod-vo-han-nang-luong
Không ngừng nâng cấp áo khoác và vũ khí

Map system of trò chơi Sống hay chết chuyên nghiệp MOD vô cùng lớn và bạn phải có rất nhiều thời gian mới có thể khám phá toàn bộ. Mỗi địa điểm, khu vực sẽ có một nhiệm vụ khác nhau để mọi người chơi hoàn thành. Không những thế các khu vực mới có những bí ẩn được cất giữ, tìm kiếm bạn có thể mở những kho báu không tăng giá và nhiều vị trí khác nhau.

Đồ họa 3D sắc nét với góc nhìn từ trên xuống

Graphics of Live or Die Survival Pro MOD không hề thua kém so với nhiều trò chơi sinh tồn khác nhau. Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và sắc nét cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất. Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, toàn bộ trò chơi, môi trường xung quanh đều được bao quát một cách tổng thể nhất trong mắt người chơi. Kết hợp cùng với hệ thống âm thanh sinh động, nó khiến người chơi cuốn vào trò chơi và luôn có hộp hồi phục cảm giác như cuộc chiến sinh tồn.

live-or-die-Survival-pro-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D sắc nét với góc nhìn từ trên xuống

Phiên bản Live or Die: Survival Pro MOD của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi phiên bản 2 Hack Live or Die: Survival with the MOD of features as after:

V1 version:

  • Menu MOD
  • MOD vô hạn vàng, năng lượng, điểm kỹ thuật
  • MOD mode create all when no need to resource
  • MOD nhân không đói và không khát
  • MOD level 1000

Phiên bản V2:

  • MOD Miễn phí Thủ công
  • Chế độ tạo không tài nguyên.

Link tải Live or Die: Survival Pro APK + MOD (Vô hạn tiền, năng lượng) 0.3.471

Kết luận: APK của Live or Die: Survival Pro MOD is a game sinh tồn hay với cốt truyện không mới nhưng hấp dẫn bởi hệ thống nhiệm vụ phong phú. Đồ họa 3D bắt mắt, kết hợp cùng hệ thống âm thanh sống động sẽ cho người chơi những phút thư giãn tuyệt vời trên điện thoại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *