TIN GAME

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

Rate this post

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 1

Để trò chơi tân thủ dễ dàng, Nextfun đã gửi tặng giftcode THVSNEW chứa Xu, Sủng Đan, Chiến Kỵ Đan, Phúc Khí Chuyển Vận Đan và Rương Phù Văn (Tím). This Giftcode has limited use 2 month as at at open server and each account only only get only one command enter code.

Cũng từ hôm nay (3.12), các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sẽ phát trực tiếp trò chơi, tặng mã hot cho cộng đồng. Live time Cụ thể như sau: Hà An Hy (18g ngày 3.12 và 5.12); Thảo Nari (19g ngày 3.12 và 6.12); Sam Gaming (16g ngày 4.12 và 7.12).

Tải game tại https://s-cdn.nexfungames.vn/cdn/web/thiendia/thiendia.html

Sau khi tìm hiểu về 4 môn phái, Thiên Hạ Vô Song mời anh em game thủ cùng khám phá những đặc sắc của game MMORPG tu chân luyện này:

Thăng cấp nhân vật không quá khó

Ở Thiên Hạ Vô Song, việc thăng cấp nhân vật cực kỳ dễ dàng, chỉ cần thực hiện hết nhiệm vụ chính, tham gia các trò chơi hoạt động theo thời gian quy định là sẽ kiếm điểm kinh nghiệm, thăng cấp nhanh chóng.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 2

Level 40, game thủ có bạn đồng hành “Vân Mị Tiên Lộc” – là thú đầu tiên trong game. Game thủ cũng có thể bồi dưỡng để nó trở thành thần thú, tăng sức mạnh cho nhân vật và trở thành thủ pháp đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Khi nhân vật đạt cấp độ 130 trở lên, trò chơi mở ra nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến tỉnh, phụ linh trang bị và đặc biệt là Hộ tống người Mỹ nữ. Hoạt động hỗ trợ này giúp người chơi kiếm được rất nhiều vàng và EXP.

Thỏa sức chiến đấu và tự do giao dịch

Đặc sắc trong trận chiến ở Thiên Hạ Vô Song chính là không khí vạn người cướp bóc trang bị tại các bản đồ dã ngoại. Game thủ PK tự do, khi trùm bá chủ, hạ gục kẻ địch sẽ nhận các trang bị rơi ra khỏi hệ thống. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi mang lại cảm giác “lên tâm trạng” kích hoạt người chơi. Bên cạnh đó, sự lung linh, hoành tráng từ cánh, thú cưỡi cũng như thời trang, hào quang trang bị, vũ khí làm nên chất riêng của mỗi người chơi cũng là điểm đặc sắc mà Thiên Hạ Vô Song quay lại cho game thủ .

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 3

Một điểm đặc biệt trong game cũng được game thủ quan tâm là chợ giao dịch – tạm gọi là nơi giao thương giữa những người chơi với nhau. Các trang bị rơi ra khi đánh quái vật hoặc không sử dụng đến có thể treo bán một cách thoải mái, kiếm thêm tiền để mua những vật phẩm, vật liệu cần thiết cho mình.

N

Thức tỉnh và Phụ linh giữ vai trò quan trọng với sức mạnh trang bị

Cả hai tính năng đều được mở khi nhận vật có level 130 trở lên. Trang được sử dụng cho tỉnh là trang bị Đỏ bậc 9-2 Sao trở lên, để thực hiện phụ linh, yêu cầu trang bị phải hoàn thành tỉnh. Vai trò của trang tỉnh thức là giúp tăng cường cơ bản thuộc tính, nếu cấp độ thức càng cao thì hiệu quả của trang cũng sẽ càng cao. Trong khi đó, phụ linh giúp tăng nhân vật thuộc tính. Khi thay đổi trang bị, cả hai đều thừa kế toàn bộ tỉnh và phụ linh trong bị.

Minh văn – chiến lược tăng cường tính năng

This feature chắc chắn không thể thiếu khi chơi Thiên Hạ Vô Song. Khảm minh văn sẽ tăng cơ bản thuộc tính của nhân vật như công, thủ, hỗ trợ, né tránh, phá bảo vệ, HP…

Tương tự như các loại trang bị, vũ khí hay thú cưỡi, người chơi có thể nâng cấp minh văn để nâng cao sức mạnh chiến trường nhân vật. Tăng, giảm hay điều chỉnh các nhân vật thuộc tính chỉ số sẽ phụ thuộc vào cách chọn hướng được xây dựng và phát triển nhân vật của người chơi. Nó tương tự như công việc, tăng khả năng thương mại, tăng độ trâu bò – khả năng sinh tồn của nhân vật. This also is the special point of game khiến người chơi yêu thích – được trở thành nhân vật mình muốn và chơi theo cách của riêng mình.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 4
Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 5

Hiệp hội tiên cảnh hoặc lòng người

Có thể thấy, Thiên Hạ Vô Song mở rộng thế giới tiên hiệp rộng lớn với những cuộc chiến liên minh, tranh khốc liệt, thể hiện sức mạnh phi phàm của nhân vật trong game. Thế nhưng, bên cạnh những trận đấu PK nảy lửa lại là tiền cảnh duy mỹ, tráng lệ – những nhân vật trong thế giới tiên tri có thể tương tác, kết thành lữ hành và đồng hành cùng nhau. Ở nơi bồng lai tiên cảnh, người chơi có thể tạo ra một mối lương duyên, ngao du khắp nơi và bên nhau trọn đời.

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song - ảnh 6

Hãy đến với Thiên Hạ Vô Song để xây dựng câu chuyện tình lãng mạn giữa không gian huyền huyễn nhưng cũng vô cùng cuốn hút và khiến bạn yêu thích vô cùng!

Tham khảo: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *