TIN GAME

Top 5 tuyển thủ đường giữa đáng chú ý nhất ở kỳ CKTG lần này

Rate this post

Tại CKTG 2022, đường giữa hứa hẹn sẽ là một trong những vị trí có nhiều sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử CKTG kỳ.

Tại giải vô địch thế giới LMHT chung, mọi trò chơi đều sẽ phải thể hiện hết mình để trở thành yếu tố cần thiết để thành công của cả đội. Tuy nhiên, năm nay, đường giữa tại giải đấu này có thể là một trong những vị trí có nhiều ảnh hưởng nhất trong lịch sử CKTG kỳ.

Dưới đây là 5 tuyển thủ đường giữa hàng đầu tại CKTG 2022:

Yagao

Yagao xuất sắc MVP Chung kết LPL 2022.

Yagao xuất sắc MVP Chung kết LPL 2022.

Mặc dù trong suốt giai đoạn vòng bảng anh ấy không quá nổi bật, nhưng người đi đường giữa JD Gaming – Yagao đã bù đắp mọi thứ bằng một màn trình diễn tuyệt vời trong playoff, giúp cho anh ta được liệt kê MVP Chung kết.

Cho dù đó là những pha giao tranh tổng thể được thực hiện một cách hoàn chỉnh với con bài Ahri, kiểm tra tốt các vị trí của Lissandra, hay đường đánh tinh quái với Azir, anh ấy đã thành công và dẫn dắt đội tuyển của mình Chiến thắng với 16 điểm hạ gục cùng hỗ trợ 37 điểm. Yagao là sự bổ sung hoàn toàn cho combo 369 và Kanavi ở cánh trên sức mạnh của JDG. Yagao should be a people play you will must be to eye to when the giai đoạn trong diễn đàn bảng.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục giữ vững phong độ như vậy ở kỳ CKTG lần này, thì JD Gaming sẽ không gặp khó khăn gì khi muốn tiến sâu hơn vào giải đấu.

Xiaohu

Xiaohu được mệnh danh là ông vua MSI, vậy nên đông đảo người hâm mộ đều không ngừng tham gia vào màn hình của anh tại CKTG 2022.

Xiaohu được mệnh danh là ông vua MSI, vậy nên đông đảo người hâm mộ đều không ngừng tham gia vào màn hình của anh tại CKTG 2022.

Trong suốt sự nghiệp huyền thoại của mình, chỉ có một thành tích duy nhất mà anh không có được cho đến nay, đó chính là chức năng Vô Địch CKTG. Người đi giữa kỳ cựu cựu tổng đài vô địch MSI ở hai trò chơi khác nhau và thậm chí còn có một mùa hè 2022 đầy bong bóng, nơi anh có một số điểm kiến ​​thức thứ 5 so với bất kỳ điều gì. kỳ tuyển dụng LPL nào, tỷ lệ tham gia hạ gục tượng với con số 74,9% và điểm sát thương trung bình đưa lên cao tướng thứ 2 toàn giải, theo trang thống kê Oracle’s Elixir.

Xiaohu có thể không có một playoff như kỳ vọng, nhưng anh ấy vẫn luôn được đánh giá là một tuyển thủ toàn diện là hoàn toàn có lý do. Xiaohu biết khi nào cần làm gì và làm gì để thể hiện trên đấu trường quốc tế. Show at, anh ấy sẽ cần phải luyện tập nhiều hơn để nâng cao vị trí của mình khi muốn đối đầu với những người tuyển thủ giữa các điểm khác nhau.

Hướng đạo sinh

Liệu Scout cùng đồng đội có tái đăng quang vô địch năm nay không?

Liệu Scout cùng đồng đội có tái đăng quang vô địch năm nay không?

Scout còn lại của đội tuyển kim vô địch thế giới phải trải qua một đường tồi tệ, chỉ đủ để điều kiện tham gia CKTG năm nay. Về mặt cá nhân, chàng trai 24 tuổi đã nhiều lần phải đối đầu với Xiaohu, Knight và Doinb trong giai đoạn hậu mùa giải để giúp đội tuyển của anh ta có một vị trí trong sự kiện chính trong năm.

Mặc dù họ không có chức năng vô địch LPL mùa này, nhưng Scout vẫn có thể có nhiều điểm hạ gục trong số những người đi giữa giai đoạn playoff với nhóm KDA cao nhất. Scout được đánh giá là một bộ sưu tập hoàn chỉnh và có khả năng tập trung cho một đội tuyển đang tìm cách liên kết 2 danh sách vô địch vào cuối năm nay.

Faker

“Quỷ Vương Bất Tử” sẽ không bỏ chức năng vô địch thế giới thứ 4 của mình tại CKTG 2022.

“Quỷ Vương Bất Tử” sẽ không bỏ chức năng vô địch thế giới thứ 4 của mình tại CKTG 2022.

Faker may not is a super carry as before here, but “tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại” vẫn là một trong những người đi đường giữa được đánh giá cao nhất tại CKTG năm nay. Là mũi nhọn đáng tin cậy của T1 ở giữa, cầu thủ 26 tuổi có thể đóng góp quan trọng của mình trong suốt mùa hè 2022.

Theo trang thống kê Oracle’s Elixir, siêu sao kỳ cựu có nhiều điểm tạo kiến ​​trúc nhất trong mùa giải vừa qua. Kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo của anh ấy sẽ là quan trọng nhất trong bộ kiếm cứu nguy hiểm vô địch lần thứ 4 cho T1. Đặc biệt nó sẽ cho thấy “Quỷ Vương Bất Tử” vẫn có thể theo kịp những người tuyển thủ trẻ như Chovy.

Chovy

Chovy in color áo Gen.G được đánh giá cao cho chức năng vô địch năm nay.

Chovy in color áo Gen.G được đánh giá cao cho chức năng vô địch năm nay.

Cuối cùng tuyển chọn trong danh sách xếp hạng bảng. Sau 4 năm dài không có LCK hiệu, cuối cùng, hoàng tử đường giữa Hàn Quốc chính thức trở thành nhà vô địch khu vực. Tuyển thủ 21 tuổi này đã gây kinh ngạc trong suốt năm tháng, và khi bước lên đấu trường CKTG, anh ấy đã trở thành người đi đường giữa xuất sắc nhất trong nhóm.

Mùa hè vừa qua, Chovy đầu tiên tất cả những người đi đường giữa LCK về KDA, tất cả các trận đấu đầu tiên của hệ thống và sát thương trung bình mỗi phút, theo trang thống kê Oracle’s Elixir. Anh được nhiều tài nguyên của đội, đạt được số lượng vàng thứ 2 trong trò chơi giữa các đường. Trong vòng playoffs, Chovy có thể thấy đáng kinh ngạc hơn khi tạo ra một số không tăng lên đến 30,5% tổng sát thương của toàn đội, cùng với sức sát thương lên trung bình là 767 sát thương mỗi phút. Kỳ CKTG lần này, GenG cùng Chovy đều được đánh giá rất cao.

MV CKTG có sự góp mặt của Chovy (ngoài cùng bên trái).

MV CKTG có sự góp mặt của Chovy (ngoài cùng bên trái).

Ngoài ra, MV CKTG 2022 cũng có sự góp mặt của Chovy là 1 trong 4 nhân vật chính, và anh chàng này sở hữu riêng cho mình Mecha Azir – skin quán quân năm nay, đây là dữ liệu phải báo cho chức năng vô địch CKTG đầu tiên của tuyển thủ trẻ này hay không?

Kết: Ngoài gương nổi bật thì còn rất nhiều đường tuyển dụng giữa các tài năng khác nhau sẽ góp mặt trong kỳ CKTG lần này, hứa hẹn đây sẽ là một kỳ CKTG thế giới diễn ra đầy khốc liệt và hấp dẫn.

Xem thêm: MC Mai Dora tung ảnh tình bể bình, chính thức công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *