TIN GAME

Football Manager 2023 xác nhận ngày phát hành cùng sự kiện quay lại PlayStation

Rate this post

Sega and Sports Interactive chính thức công bố Football Manager 2023, tiết lộ ngày phát hành và xác nhận sự trở lại của loạt game trên PlayStation.

Football Manager 2023

Football Manager 2023 sẽ có mặt trên Android, iOS, macOS, Nintendo Switch, PC, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào ngày 8 tháng 11.

Sega đã có công thức bố trí Football Manager 2023, cùng với ngày phát hành và xác nhận về sự trở lại của PlayStation được chờ đợi từ rất lâu của loạt phim sau 9 năm đoạn. Phần tiếp theo của thương hiệu lâu dài sẽ đến với PC và console vào ngày 8 tháng 11. Football Manager 2023 Touch and Football Manager 2023 Mobile cũng được lên lịch tung ra các mục tiêu nền tảng vào cùng ngày.

Tuần trước đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra đời tựa game giả lập quản lý bóng đá đầu tiên của Sports Interactive, Championship Manager. Studio of Anh sản xuất trò chơi dưới sự hỗ trợ của Eidos trước khi tách ra với nhà xuất bản thuộc sở hữu của Square-Enix vào năm 2004. Vì Eidos giữ quyền thương hiệu, nhà phát triển đã hợp tác với Sega in the line game new, start with Football Manager 2005. Sự việc thành công của sản phẩm đó đã kết thúc việc đưa nhà phát hành Nhật Bản mua lại hoàn toàn Sports Interactive vào năm 2006, cuối cùng điều này đã cho phép họ lấn sân sang lĩnh vực game mô phỏng quản lý bóng đá.

Game thủ PC và Xbox sẽ có thể chơi Football Manager 2023 thông qua Game Pass, do đó Sega tiếp tục hợp tác với Microsoft sau khi đưa Football Manager 2022 vào Game Pass. Trò chơi cũng sẽ được phát hành lần đầu tiên trên PS5, đánh dấu sự trở lại của loạt trò chơi trên hệ máy PlayStation sau gần một kỷ lục, khi Football Manager 2014 ra mắt trên PS Vita. Từ ngữ của thông báo cho các phiên bản trên PS5, Xbox One và Xbox Series X / S sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Football Manager 2023 Console.

Ngoài ra, dòng game này đang mở rộng phạm vi tiếp cận với Football Manager 2023 Touch, đây sẽ là thiết bị độc quyền của iPad trên thiết bị di động khi game tham gia vào danh sách các trò chơi Arcade của Apple ngày càng phát triển . Phiên bản 2023 này cũng sẽ quay trở lại Nintendo Switch trong liên kết năm và nhiều lần nữa sẽ cung cấp các lối chơi hợp lý với khả năng chơi chéo. Cuối cùng, Football Manager 2023 Mobile được xác nhận là sẽ có mặt trên Android và iOS. Cả Play Store và App Store danh sách của tựa game vẫn chưa xuất hiện, nhưng hồ sơ theo dõi sơ bộ của Sega cho thấy lần trở lại này của Football Manager 2023 sẽ có giá 9,99 đô la. Các phiên bản dành cho máy tính để bàn của trò chơi có thể được đặt trước Steam, Epic Store và Microsoft Store với mức giảm giá 20% hoặc 47,99 USD. Phiên bản Switch đã ra mắt trước đây với giá 39,99 đô la, nhưng thẻ đó vẫn chưa được xác định.

Trong khi FM 2022 cải thiện mối quan hệ đối tác và huấn luyện viên, Sega vẫn chưa chia sẻ phần tiếp theo có tiếp tục trọng tâm hay không. Thông tin chi tiết về trò chơi công cụ có thể bắt đầu về Football Manager 2023 sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Xem thêm: Dự kiến ​​RGG Summit 2022 will have a out of the flashing of Yakuza 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *