Phần Mềm

YouTube Music Premium APK 18.09 (Đã mở khóa trả phí) 2022

Rate this post

YouTube Music Premium APK 2022 là gì?

Ứng dụng APK YouTube Music Premium Mod
Loại Âm nhạc & Máy nghe nhạc
Phiên bản hiện tại 18.09
Tính năng Mod • Phát video clip trong nền (ngay cả khi điện thoại thông minh bị khóa)
• Không quảng cáo
• Chế độ hoạt động “Chỉ âm thanh”
• Chất lượng âm thanh cao

YouTube Music Premium APK 18.09 (Đã mở khóa trả phí) 2022

Bản mod YouTube Music Premium Sau những tranh cãi và khởi đầu sai lầm, cuối cùng thì Youtube cũng nghiêm túc về âm nhạc và phát trực tuyến, Vâng lần này là về âm nhạc Youtube, một công ty con của Google. Giờ đây, Youtube đã dựa trên lý do phát trực tuyến âm nhạc như một đối thủ hợp pháp cho Spotify, Apple Music và thủy triều. Thời của việc nắm giữ và sở hữu âm nhạc và bài hát dù ở dạng vật lý hay kỹ thuật số đã qua rồi. Đã có rất nhiều dịch vụ nền tảng phát nhạc trực tuyến. Youtube Music Mod Apk là một dịch vụ phát trực tuyến khả thi tuyệt vời và ấn tượng, cho phép truy cập vào các video và bài hát với phí bảo hiểm phải mua.

Những cải tiến lớn đã được thực hiện Trong âm nhạc Youtube, đây là điểm tương đồng của Youtube với các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc khác. Bản mod YouTube Music Premium đã lật đổ Google play music để cung cấp dịch vụ trên toàn cầu (global). Nhìn kỹ hơn và rõ ràng là Youtube đã và đang nỗ lực để cải thiện nỗ lực trước đây của Google trong việc phát trực tuyến âm nhạc và với tư cách là một nền tảng và cải tiến mới, Youtube music ở đây để hoàn thành sự ra đời của nó.

Do chính công ty YouTube tạo ra, YouTube Music đương nhiên sở hữu hai thị trường âm nhạc lớn nhất trên nền tảng của mình: video âm nhạc chính thức của các ngôi sao hàng đầu và video cover của các ca sĩ nghiệp dư. Và bên cạnh đó, họ còn sở hữu một kho nhạc không có video. Tất cả những điều này đã tạo nên một lượng lớn nội dung cho Bản mod YouTube Music Premium với số lượng hiện tại khoảng hơn 50 triệu bài hát. Trong số này, có tới 20 triệu bài hát là của các nghệ sĩ cover và nghệ sĩ tự do. Đây là một lượng dữ liệu khổng lồ mang lại hàng tỷ lượt xem mỗi ngày, mà các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khác không thể có được vì tuân theo luật bản quyền.

Mục đích của YouTube Music Premium APK 2022 là gì?

Tiếp theo, nội dung độc quyền trước đây chỉ có trên bản chính thức Bản mod YouTube Music Premium của các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm các buổi hòa nhạc, các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và các buổi biểu diễn riêng của nghệ sĩ indie, underground… cũng là một kho tàng thu hút hàng triệu người dùng và người hâm mộ trung thành của các ca sĩ nổi tiếng.

Không dừng lại ở đó, YouTube có lẽ đã phải nghe quá nhiều lời phàn nàn từ người dùng xung quanh quảng cáo. Đôi khi, nó xuất hiện ở giữa video với âm lượng lớn khiến bạn giật mình và mất hứng nghe nhạc. YouTube Âm nhạc dường như không có quảng cáo. Nếu có ở chế độ miễn phí, nó cũng rất thanh lịch, ngắn gọn và cùng âm lượng với bản nhạc mà bạn đang nghe. Nếu bạn sử dụng phiên bản Premium, có thể bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo. Tuyệt quá!

YouTube Music Premium APK 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Không ai không biết đến YouTube, nền tảng video đã quá thành công trên thị trường hiện nay. Sau đó, đã đến lúc biết về YouTube Music. Đây là một ứng dụng để nghe nhạc được phát triển bởi Bản mod YouTube Music Premium và có thể coi là một nhánh của nền tảng YouTube, chuyên dùng để nghe / xem nhạc trực tuyến. Thị trường này đã được dẫn đầu bởi các công ty lớn như Spotify, Pandora, Tidal, Apple Music, Amazone Music HD và Mora Qualitas. Giờ đây, với sức mạnh của nền tảng video và âm nhạc khổng lồ, YouTube Music hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách thưởng thức âm nhạc mới cho bạn và mọi người.

Mặc dù có một số hạn chế về giao diện nhưng hình ảnh hiển thị (đặc biệt là bìa nhạc) không đồng nhất. Bản mod YouTube Music Premium Bộ tính năng cũng chưa đủ phong phú. Nhưng bù lại, với những ưu điểm không thể bàn cãi ở trên, YouTube Music rõ ràng là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến và cực kỳ đáng sử dụng.

YouTube Music Premium APK 18.09 (Đã mở khóa trả phí) 2022

Cũng như thế này: Tên & Mã đăng ký PowerArchiver

Các tính năng chính của YouTube Music Premium APK 2022 là gì?

Tìm kiếm và đề xuất thông minh

Tận dụng hàng tỷ người dùng của YouTube, cùng với nền tảng AI thông minh, YouTube Music sẽ tự động lưu trữ tất cả các tìm kiếm rải rác của bạn. Và từ đó, đưa ra các đề xuất theo “gu” của người dùng, bao gồm các video / bài hát mới nhất của nghệ sĩ bạn yêu thích trong phần “Biểu diễn trực tiếp” rất được người dùng yêu thích.

Một điều thú vị khác đối với những người đam mê âm nhạc toàn cầu là trên YouTube Music, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin nào không liên quan như trò chơi, tin tức, chương trình truyền hình hay thể thao… Đó chỉ là âm nhạc và âm nhạc.

Nghe nhạc ngoại tuyến, không vấn đề gì

Thông thường, một máy nghe nhạc trực tuyến đồ sộ luôn gặp vấn đề về dung lượng bộ nhớ trên điện thoại. Một số yêu cầu kết nối internet cực kỳ ổn định để hoạt động. Để giảm thiểu những phiền toái đó, YouTube Music hỗ trợ Lưu bài hát để nghe ngoại tuyến thông qua chế độ miễn phí (có quảng cáo) và trả phí (không có quảng cáo).

Phạm vi sử dụng rộng rãi

Giờ đây, hầu hết mọi nơi đều có thể sử dụng ứng dụng YouTube Music này. Mặc dù việc đăng nhập tài khoản hơi phiền phức khi bạn phải giả mạo ID ở một số quốc gia như Mỹ, Úc, Canada để sử dụng. Nhưng điều này vẫn không ngăn được những người yêu nhạc.

Và còn một số điều thú vị khác

Ví dụ: tính năng “Đài bài hát” sẽ đề xuất một video có chủ đề tương tự với mục bạn đang xem để tiếp tục phát. Bạn cũng có thể chọn “mức độ liên quan” để cho phép ứng dụng thu hẹp tìm kiếm cho bạn.

Hỗ trợ bản mod YouTube Music Premium

  • Quảng cáo miễn phí
  • Tải xuống
  • Trình phát nền đã được mở khóa
  • Đăng nhập Hoạt động bằng MicroG

YouTube Music Premium APK 18.09 (Đã mở khóa trả phí) 2022

Làm thế nào để bẻ khóa YouTube Music Premium APK 2022?

  1. Tải xuống cả hai tệp từ phần tải xuống bên dưới
  2. Lần đầu tiên cài đặt bản mod YouTube Music Premium
  3. Sau khi YouTube được cài đặt, hãy cài đặt MicroG Apk
  4. Bây giờ, hãy mở YT Music Mod đã cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Tải miễn phí

Tải xuống YouTube Music Premium Mod Apk với MicroG và bắt đầu nghe nhạc yêu thích của bạn mà không bị gián đoạn. Tất cả các tính năng đã được mở khóa.

Capture One Premium

Bản mod YouTube Music Premium

Tải xuống 1

Tải xuống 2

Tải xuống 3

MicroG

Tải xuống 1

Tải xuống 2

Tải xuống 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *