TIN GAME

Cựu nhà phát triển Clash of Clans ‘đầu quân’ cho NSX Genshin Impact

Rate this post

New here, the information display on LinkedIn cá nhân trang, Jim Yang, cựu giám đốc studio toàn cầu của Supercell, cập nhật thông tin mới.

Theo đó, Jim Jang gia nhập nhà phát triển trò chơi Genshin Impact vào tháng 9 năm nay. Mục tiêu của Jim Yang lần này là HoYoverse, bộ phận phát hành nước ngoài của miHoYo. Tại ông mới đơn vị cũng giữ chức vụ chủ tịch.

Jim Yang trước đây đã nắm giữ các trò chơi phát triển, chiến lược, đầu tư và quản lý sản phẩm tại các công ty bao gồm Tencent và Riot Games, theo LinkedIn hồ sơ.

Jim Jang gia nhập HoYoverse.

Jim Jang gia nhập HoYoverse.

HoYoverse is a brand redirect to the hybrid are miHoYo công bố vào tháng 02 năm nay, hoạt động mở rộng sáng tạo nội dung, Nghiên cứu kỹ thuật và phân phối trò chơi bằng cách mở văn phòng tại Montreal, Los Angeles, Singapore , Tokyo và Seoul.

Jim Yang đảm nhận vị trí Chủ tịch của HoYocerse, và được kỳ vọng có thể hỗ trợ cho chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu ở nước ngoài của NSX Genshin Impact. Với kinh nghiệm sâu sắc của mình trong công việc vận hành và công ty phát triển cũng như người chơi sẽ đưa ra con thuyền HoYoverse tiến về phía trước.

Điều đáng nói là, theo Cai Haoyu, đồng sáng lập của miHoYo và HoYocerse, trong một cuộc phỏng vấn trước, cho hay HoYoverse hướng đến tạo ra một thế giới lớn ảo được điều khiển bởi nội dung kết hợp ở = cung cấp cho người chơi tự do và nhập vai cao độ.

Jim là Chủ tịch của HoYoverse, một công ty giải trí toàn bộ yêu cầu hàng đầu cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn cầu. Trước khi nhập HoYoverse, Jim đã làm việc tại Supercell, nơi ông làm chủ tịch văn phòng tại Thượng Hải.

Trước đó, ông đã làm việc trong một số trò chơi phát triển công ty, chiến lược, đầu tư và quản lý sản phẩm. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tài chính, với tư cách là thành viên nhóm sáng lập của nhà đầu tư cổ phần tư nhân tại PAG Asia Capital và là chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *