Phần Mềm

Tải Minecraft 1.19.31 APK Chính thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Rate this post

Ngày 04 tháng 10 năm 2022, Mojang vừa tung ra bản cập nhật Minecraft 1.19.31 chính thức APK. This new update version does not have many new features, but it has been decelling in the whole of the fixed things that people who play must be in the version 1.19.30 Before that. Tìm hiểu chi tiết và tải về chơi miễn phí với phiên bản Minecraft PE 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.31

Khi phát hành Minecraft PE 1.19.31, Mojang cũng được bổ sung thêm phần bắt đầu thông báo từ ngày 05/10/2022, người chơi các phiên bản trên Xbox sẽ nhận được bản cập nhật để giúp người chơi có thể cải thiện hiệu suất và trải nghiệm các thay đổi mới mẻ. This update version đã thêm mới tính năng cho điều khiển cảm ứng trên di động, giả mạo và Mobs. Không có những thế hệ khác nhưng không được sửa lỗi. Khám phá ngay những thay đổi qua thông tin chi tiết dưới đây:

Những thay đổi mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31

List of the new features was updated in Minecraft 1.19.31 chính thức APKgồm có:

New sensor control for di động

Mojang đã thêm mới ứng dụng điều khiển đồ họa. To on it, you only to enter Settings (Cài đặt)> (Controls) (Điều khiển)> Touch (Không) vào chuyển đổi nút để bật. Khi được bật, Menu thả xuống tương tác mô hình mới xuất hiện trên màn hình, từ đó bạn cho phép bạn chọn sử dụng: Touch Scheme new, Crosshair Scheme new or Classic Scheme classic.

minecraft-1-19-31-beta-apk
New sensor control for di động

Fusage mode

Khi bạn bật chế độ giả, bạn sẽ trở thành hình đối với những người chơi bình thường. Đồng thời áo choàng bạn mặc định trên người cùng không hiển thị, bất kỳ động vật nào đi theo bạn cũng sẽ không còn bám sát bạn nữa.

New feature for Mobs

minecraft-1-19-31-beta
Mobs must give up up
  • Hitbox kích thước của Hoglins và Zoglins đã được thay đổi để phù hợp hơn với Java.
  • Không những thế Sculk trong khu vực thành phố cổ đại cũng được tăng giá trị tỷ lệ để tạo ra nhiều hơn.
  • Endermen chuyển Phạm vi bị giảm xuống còn 32x32x32 thay vì 64x64x64 như trước. The move this range to help the image of Endermen không bị vỡ khi di chuyển.
  • Show at, when you using the plan to go to you have to add them them mobs up the. Sinh vật kích thước được bạn đưa lên sẽ không thay đổi kích thước.

Các lỗi đã được sửa trong APK Minecraft 1.19.31

Version Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt đã được Mojang sửa những sự cố mà người chơi từng gặp phải trong phiên bản cũ 1.19.30 như sau:

  • Đã sửa những lỗi xảy ra trong quá trình chơi game.
  • Các cố định địa chỉ trên bản đồ đã được Mojang thay thế bằng các khối Pixel đen.
  • Lỗi không thể liên kết khoảng phím khi sử dụng game chuyển đổi sang toàn bộ bàn phím đã được sửa.
  • Lỗi làm người chơi đôi khi sinh ra dưới obsidian bị rơi vào khoảng trống sau khi vào cổng định thức lần đầu tiên sau câppj nhật bản 1.19.30 trên Realms đã được sửa.

Link tải Minecraft 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare đã cung cấp cho bạn đọc những chi tiết thông tin và mới nhất về bản cập nhật Minecraft 1.19.31 this week. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản miễn phí Minecraft 1.19.31 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive về chơi trên điện thoại của bạn Android chứ! Chắc chắn sẽ thú vị và trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản 1.19.30 trước đó mà bạn từng chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *